05&13/06: Tổng khai giảng các lớp Thuật ngữ Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh

Việc dạy và học tiếng Anh từ lâu trong trường phổ thông trở thành một phần quan trọng không thể thiếu. Đứng trước bối cảnh toàn cầu hóa, câu hỏi đặt ra là học sinh có cần thiết phải học thêm các môn Khoa học tự nhiên bằng tiếng anh hay không?

Xu hướng giáo dục tương lai

Bộ GD-ĐT từng đưa ra đề án giảng dạy các môn tự nhiên trong trường phổ thông hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đề án này đến nay vẫn chưa được áp dụng rộng rãi vì những còn nhiều mặt hạn chế. Vẫn một chặng đường dài để lựa chọn và áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất trong nhà trường. Tuy nhiên, không vì thế mà việc học các môn Khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh là điều không cần thiết trong tương lai.

30.05.ANHVAN1

Lợi thế trong môi trường học tập quốc tế

Việc học tập các môn Khoa học bằng tiếng Anh sẽ tạo ra lợi thế rất lớn, đặc biệt là đối với những bạn học sinh có dự định sẽ đi du học trong tương lai. Nếu không có sự chuẩn bị, các em sẽ khó theo kịp các bài giảng và phải cố gắng hơn rất nhiều so với các bạn cùng lớp để bổ sung vốn từ vựng cũng như kiến thức thuật ngữ các môn Khoa học này bằng tiếng Anh.

Ngày nay, để tăng lợi thế cũng như có cơ hội đi du học, các bạn học sinh phải có kiến thức các môn khoa học và xã hội bằng tiếng Anh để tham gia các kỳ thi như SSAT, SAT, ACT... . Các kỳ thi chuẩn hóa này không chỉ đơn giản là kiểm tra khả năng sử dụng thành thạo các từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực từ xã hội, văn học cho đến các môn tự nhiên, mà còn đòi hỏi thí sinh về khả năng lý luận và phân tích. Bắt đầu học sớm sẽ giúp các em dễ dàng có điểm số cao để xin vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới và gia tăng cơ hội nhận được các phần học bổng giá trị.

Anh Ngữ Hợp Điểm là một trong những đơn vị giảng dạy chương trình các môn Khoa học bằng tiếng Anh dành cho các bạn HS đầu tiên tại TPHCM từ năm 2001. Trong tháng 6 tới đây, nhà trường liên tiếp khai giảng các khóa học Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Anh nhằm giúp các em học sinh bậc THPT làm quen với phương pháp học các môn khoa học bằng tiếng Anh. Khóa học đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nâng cao các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, giúp cho học viên thêm tự tin khi bước vào môi trường học tập Quốc tế.

30.05.ANHVAN2

Các bạn học viên tại Anh Ngữ Hợp Điểm

Những lợi ích mà khóa học mang lại:

 • Cung cấp và nâng cao thuật ngữ Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Anh cho học viên.
 • Phát triển những khái niệm khoa học chuyên môn của các môn khoa học một cách chính xác bằng ngôn ngữ dễ hiểu.
 • Hướng dẫn phương pháp giải bài tập theo hệ thống Quốc tế.
 • Trang bị kỹ năng đọc hiểu, suy luận, tiếp cận với những phương pháp học tập mới giúp các em chủ động và tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường học tập Quốc tế.
 • Tạo thuận lợi cho các học viên có nhu cầu tham gia vào chương trình luyện thi như SAT, SSAT, ACT hay các kỳ thi tuyển sinh đầu vào của các trường Trung học/Đại học ở Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore, ...

Thông tin về khóa học:

 • Ngày khai giảng: 05/06 (ca thứ 357) và 13/06 (ca thứ 246)
 • Thời gian học: từ 17g40 – 19g25
 • Địa điểm học: 27 Lê Quý Đôn, Q.3 hoặc 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 • Học phí: 7,500,000 VNĐ/khóa/3 tháng
 • Ưu đãi: lên đến 10% học phí
 • Đăng ký nhận tư vấn miễn phí qua Hotline 0901337726 hoặc Online tại https://goo.gl/xdseF9

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - (028) 3833 7747

Website: www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage : http://www.facebook.com/anhnguhopdiem

Thống kê truy cập

2461382
Hôm nayHôm nay481
Hôm quaHôm qua2705
Trong tuầnTrong tuần481
Trong thángTrong tháng94075
Tổng số lượt Tổng số lượt 2461382

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top