HỢP ĐIỂM thêm kênh tương tác với bạn trẻ qua 4 FB Group mới!

Ngoài website & fanpage Hợp Điểm, từ 10/7/2018 Hợp Điểm, địa chỉ tin cậy tư vấn Anh văn – Du học, đã lập ra 4 FB Group mới dưới đây để kết nối các bạn trẻ khắp bốn phương trời yêu thích Anh văn và mơ ước đi du học khắp năm châu.

Các bạn hãy cùng khám phá 4 Group mới này có gì hấp dẫn để tham gia Member và cùng tương tác:

GROUP I LOVE I.SCHOLARSHIP (Tôi yêu học bổng quốc tế)

FB scholarship

Nơi các Mem chia sẻ thông tin học bổng các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Hungary, kinh nghiệm săn học bổng, bí quyết học hành đạt điểm cao IELTS, TOEFL IBT, SAT, gương mặt tiêu biểu đạt học bổng du học.

GROUP I LOVE HEALTH CARE (Tôi yêu Y tế)

FB Healthcare

Chủ đề chia sẻ liên quan các ngành học về Y tế (Y Nha Dược, Sinh học phân tử, Y tế công cộng, Điều dưỡng và các ngành liên quan), kinh nghiệm học hành, ôn thi các ngành Y tế, những tấm gương, giải thưởng, thành tựu về Y tế.

GROUP VIETNAM NUS SHARING (Chia sẻ kinh nghiệm NUS)

FB NUS sharing

Dành cho những bạn yêu thích NUS và Singapore, nơi có những thông tin mới nhất về học bổng, tuyển sinh, thi tuyển vào NUS, kinh nghiệm học hành từ các cựu sinh viên NUS & các freshmen và các thầy cô bộ môn Anh Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Nhân Văn.

GROUP VIETNAM IOM – EXCHANGE (Giao lưu với các bạn đoạt huy chương thi Olympic quốc tế)

FB IOM

Nơi chia sẻ kinh nghiệm học hành, ôn thi từ các bạn đã đạt giải thưởng IOM (International Olympic Medalist) các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin Học, Vật lý Thiên Văn, và giải đáp thắc mắc thi tuyển Olympic quốc tế.

Bên cạnh đó, một điều vô cùng hấp dẫn là các Member của 4 group sẽ được mời tham gia các cuộc giao lưu online & offline theo từng chủ đề do Hợp Điểm tổ chức hàng tháng. Tại đây, Hợp Điểm sẽ mời các chuyên gia anh, chị doanh nhân thành đạt, các cựu du học sinh chia sẻ với các member nhiều chủ đề trên lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, các bạn có thể đăng các bàn viết, gởi message nêu các thắc mắc, BQT các Group sẽ giải đáp ngay và liền .

Hãy cùng tham gia ngay các bạn nhé và forward cho nhiều bạn cùng biết !

Thống kê truy cập

2328462
Hôm nayHôm nay1101
Hôm quaHôm qua2560
Trong tuầnTrong tuần15485
Trong thángTrong tháng36992
Tổng số lượt Tổng số lượt 2328462

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top