10 HỌC VIÊN HỢP ĐIỂM XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG A*STAR SINGAPORE 2019

Anh Ngữ Hợp Điểm chúc mừng 10 học viên xuất sắc của khóa ôn thi vừa qua đã đạt được học bổng A*STAR của Singapore. Các em trúng tuyển học bổng năm nay đến từ trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa và THCS Nguyễn Du. Hợp Điểm tự hào vì các em đã nỗ lực hết mình hoàn thành tốt phần thi của mình và đạt được kết quả tốt nhất cùng như luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập. Chúc các em luôn thành công trong công cuộc học tập và có thật nhiều trải nghiệm trong hành trình du học tại Đảo Quốc Sư Tử sắp tới.

17.07.19.hopdiem

Bên cạnh đó, Anh Ngữ Hợp Điểm hiện đang thường xuyên khai giảng các khóa học ôn thi học bổng A*STAR, ASEAN và các khóa học ôn thi các chương trình học bổng đại học nước ngoài như NUS, NTU, …. Học viên của chúng tôi còn đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế như IELTS 8.5/9.0, TOEFL iBT 118/120, SAT 1560/1600, SSAT 2214/2400, ACT 34/36. Đặc biệt, nhà trường luôn kèm theo những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên khi đăng ký khóa học.

10 bạn Học sinh trúng tuyển học bổng ASTAR 2019 sẽ trực tiếp giao lưu với các bạn trẻ và quý phụ huynh để chia sẻ kinh nghiệm học hành & dự thi. Chương trình do trường Anh Ngữ Hợp Điểm tổ chức lúc 14g00 chiều thứ Bảy ngày 03/08/2019 tại Thư viện Khoa Học Tổng Hợp 69 Lý Tự Trọng, Quận 1.

Đăng ký NGAY qua http://bit.ly/2M468Hf hoặc Hotline 0901337726

Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các bạn quan tâm học bổng ASTAR được gặp gỡ ”người thật việc thật”. Tại buổi này, phụ huynh HSSV sẽ được các bạn chia sẻ về kinh nghiệm học hành & dự thi. Ngoài ra cũng được chia sẻ thêm về ôn thi, cách thức thi tuyển, phỏng vấn học bổng.

Dưới đây là danh sách 10 học viên Hợp Điểm trúng tuyển học bổng A*STAR Singapore 2019

STT Họ và tên Trường
1 Lê Hải Long Quân THCS Nguyễn Du
2 Ngô Hoàng Nhật Minh THCS Nguyễn Du
3 Nguyễn Lê Minh Quân THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
4 Lê Tự Nguyên Hào THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
5 Nguyễn Thành Tín THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
6 Huỳnh Trần Tâm Anh THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
7 Nông Minh Hà THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
8 Trần Hoàng Minh Châu THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
9 Đặng Thảo Hiên THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
10 Phạm Khả Hân THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Bật mí về học bổng A*STAR

A*STAR (Agency for Science, Technology And Research) được gọi là “Cơ quan Khoa học, Công nghệ, và Nghiên cứu” của Chính phủ Singapore, là cơ quan cấp học bổng mang tên Young Researches Attachment program – Học bổng nhà nghiên cứu trẻ, ở Việt Nam thường gọi là A*STAR.. Học sinh phải trải qua bốn vòng thi về trình độ tiếng Anh và môn toán bằng tiếng Anh. Học sinh trúng tuyển nhận được học bổng A*STAR sẽ được nhà trường đài thọ toàn bộ học phí, chi phí ăn, ở và phụ cấp sinh hoạt phí 200 SGD/tháng trong bốn năm, gồm hai năm học chương trình trung học và hai năm dự bị đại học.

Tại Việt Nam, sau nhiều năm hoạt động, đến nay, chương trình đã cấp cho hàng trăm học sinh của TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và và các tỉnh thành khác.

Các trường cung cấp học bổng A*STAR

A*STAR phối hợp với Bộ Giáo dục Singapore cấp học bổng Nhà nghiên cứu trẻ cho học sinh đi học tại các trường trung học công lập danh tiếng tại Singapore.

Để nhận được học bổng, học sinh phải tham dự một cuộc thi trong hai ngày gồm thi viết và phỏng vấn trực tiếp. Thi viết là các bài thi trắc nghiệm chỉ số IQ, thi Toán và thi Anh ngữ. Những em đạt tiêu chuẩn sẽ mời phỏng vấn vào ngày hôm sau.

Trong quá trình học tập tại Singapore, các em được miễn toàn bộ chi phí như học phí, và các chi phí sinh hoạt khác như tiền ăn, ở, bảo hiểm y tế… Ngoài ra, sau hai năm các em sẽ được hỗ trợ vé máy bay về thăm gia đình.

Điều đáng chú ý là các em sẽ không hề bị ràng buộc gì sau 4 năm học phổ thông tại Singapore theo chương trình học bổng này. Sau khi học xong phổ thông, những em học xuất sắc sẽ nhận học bổng tiếp ở các trường tại Anh, Mỹ… Các em khác có thể quay lại Việt Nam học tập và làm việc hoặc tiếp tục học tiếp đại học tại Singapore.

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

 - 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

 - 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage:  www.facebook/anhnguhopdiem

Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí tại link http://bit.ly/2TgjmRz

Thống kê truy cập

3643066
Hôm nayHôm nay487
Hôm quaHôm qua818
Trong tuầnTrong tuần3747
Trong thángTrong tháng3908
Tổng số lượt Tổng số lượt 3643066

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top