IELTS Workshop "Khai phá bí quyết chinh phục kỹ năng Writing & Speaking"

Các bạn trẻ sẽ được trao đổi trực tiếp với chuyên gia đến từ Hội Đồng Anh – Ông Nicolas Wijeyesekera. Cơ hội cho thí sinh tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhất mới nhất của kỳ thi IELTS giúp thí sinh sẵn sàng tinh thần trước kỳ thi chính thức.

IELTS là kỳ thi năng lực tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là những bạn có dự định du học thì IELTS chính là nền tảng vững vàng để các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp tục việc học tập với các chương trình giảng dạy tại các trường trung học, đại học tại quốc gia sở tại cũng như sinh sống, làm việc trên khắp thế giới.

07.11.19.IL

Các nước phát triển hàng đầu như Mỹ, Anh, Úc, Canada,... đều công nhận IELTS và lấy đó làm tiêu chuẩn đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế. Có thể xem IELTS chính là khởi đầu quan trọng cho con đường học tập, một thế giới mới đầy thử thách, cơ hội và ý nghĩa. Bạn cần có một “sự chuẩn bị hoàn hảo” để thắng bước ngoặc lớn này.

Nhằm giúp các bạn có được sự trải nghiệm và quen với cấu trúc bài thi IELTS, tránh tình trạng “sock” hay choáng ở kỳ thi thật. Hợp Điểm mang đến bạn sự kiện IELTS Workshop "Khai phá bí quyết chinh phục kỹ năng Writing & Speaking" phối hợp cùng Hội Đồng Anh tổ chức, tạo cơ hội cho thí sinh tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhật mới nhất của kỳ thi IELTS giúp thí sinh sẵn sàng tinh thần trước kỳ thi chính thức.

IELTS Workshop "Khai phá bí quyết chinh phục kỹ năng Writing & Speaking" được tổ chức vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật ngày 24/11/2019 tới đây. Workshop với mục đích giúp thí sinh khám phá các bí quyết chinh phục 2 kỹ năng Writing & Speaking. Các bạn trẻ sẽ được trao đổi trực tiếp với chuyên gia đến từ Hội Đồng Anh – Ông Nicolas Wijeyesekera.

Bên cạnh những phương pháp như Writing như thế nào để đạt điểm tối đa hay làm sao để bản thân tự tin phần Speaking, "Khai phá bí quyết chinh phục kỹ năng Writing & Speaking" sẽ là ngày mà các chuyên gia bật mí bí quyết phá vỡ bí mật kỳ thi IELTS, là những chia sẻ thực tế về:

 • Cách sử dụng cấu trúc câu trong Writing và Speaking như thế nào để đạt band điểm cao.
 • Thí sinh nên làm gì khi gặp phải chủ đề mà mình chưa từng học/biết qua.
 • Demo thực tế phần thi Speaking với chuyên gia từ Hội Đồng Anh

Dù bạn chưa thi IELTS lần nào, hay đã thi lần 1, lần 2, lần 2+ hay thậm chí không có gốc tiếng Anh, thì IELTS Workshop lần này sẽ vô cùng phù hợp và sẽ cho bạn nhiều thông tin “siêu” hữu ích.

Quà tặng hấp dẫn khi tham dự chương trình

Đến với sự kiện, Hợp điểm dành những phần quà hấp dẫn cho tất cả mọi người bao gồm:

 • Tặng 10 cuốn sách luyện từ vựng Collins cho 10 bạn đến tham dự event sớm nhất
 • Tặng 50 bộ Cue Card 100 topic Speaking cho 50 bạn đăng ký để lại thông tin trên form và đến tham dự event sớm tiếp theo.
 • Tặng 10 USB 16GB chứa bộ đề luyện thi cho các bạn có tương tác tốt và trả lời đúng câu hỏi trong Workshop
 • Hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức tại Hội Đồng Anh lên đến 300,000 VNĐ cho học viên Hợp Điểm và thí sinh tự do.
 • Ưu đãi 1,000,000 VNĐ khi đăng ký tham gia các khóa Anh Ngữ tại Hợp Điểm,

Thời gian và địa điểm:

 • Thời gian: 09g00 sáng Chủ nhật 24/11/2019
 • Địa điểm: 27 Lê Quý Đôn, Q3
 • Link đăng ký: http://bit.ly/2JSIZGO

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website: www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage: www.facebook/anhnguhopdiem

Thống kê truy cập

3368673
Hôm nayHôm nay1108
Hôm quaHôm qua2032
Trong tuầnTrong tuần557
Trong thángTrong tháng42932
Tổng số lượt Tổng số lượt 3368673

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top