Đăng ký 1 được 2 – Tặng khóa luyện Viết nâng cao trị giá 4 triệu đồng

Tiếng Anh là phương tiện vô cùng cần thiết ở xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Đặc biệt đối với các bạn trẻ với kế hoạch du học, thì anh ngữ hay cụ thể hơn là IELTS có vị trí rất quan trọng. IELTS chính là điều quyết định các bạn có đủ điều kiện để đến với đất nước mình yêu thích hay ngôi trường trong mơ để thực hiện hoài bão hay không.

Hiểu được việc học IELTS chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt là IELTS Writing, phần thi được các sĩ tử đánh giá là rất “khó ăn điểm”. Với mong muốn góp một phần sức lực trên con đường chinh phục IELTS và để khuyến khích tinh thần học tập cho các em, Anh Ngữ Hợp Điểm hân hoan mang đến ưu đãi Đăng ký 1 được 2 – Tặng khóa luyện Viết nâng cao trị giá 4 triệu đồng.

Dang ky mot duoc hai 1

Ưu đãi khủng cho tháng 3 – Đăng ký 1 được 2

Tháng 3 này, Anh Ngữ Hợp Điểm đem đến ưu đãi “siêu khủng”. Khi học viên đăng ký khóa học Anh ngữ bất kỳ sẽ được Tặng khóa luyện Viết nâng cao trị giá 4 triệu đồng.

Khóa học IELTS WRITING – Chương trình luyện nâng điểm kỹ năng chỉ trong 24 giờ học

Khóa học IELTS Writing được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn học viên muốn nâng điểm kỹ năng Viết.

Khóa học tập trung vào từng mảng kiến thức như cách sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cũng như dẫn dắt/ định hướng những ý tưởng bài viết của học viên theo đúng với thực tế và cách trình bày thuyết phục giám khảo nước ngoài giúp đạt mục tiêu mong muốn chỉ trong 24 giờ học.

Ưu điểm của khóa học:

  • Trải nghiệm môi trường ngôn ngữ học thuật của văn hóa Anh
  • Tập trung luyện kỹ năng Viết giúp tăng bậc điểm chỉ trong 24 giờ học
  • Trải nghiệm phương pháp học “Differentiated Teaching Strategies”
  • Tư duy logic và tăng tính liên kết các ý cần triển khai trong bài viết
  • Đa dạng ý tưởng cho bài viết với lối hành văn riêng, không theo mẫu “khuôn” có sẵn
  • Trao đổi, thực hành liên tục trong quá trình học
  • Tự tin bước vào kỳ thi thật và đạt điểm mục tiêu mong muốn

Dang ky mot duoc hai 2

Ưu đãi khủng với khóa luyện Viết nâng cao - Trải nghiệm phương pháp học “DIFFERENTIATED TEACHING STRATEGIES”

Để phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Viết thì việc nắm vững từ vựng, ngữ pháp và khả năng kết hợp câu từ với nhau có nghĩa là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc phát huy những ý tưởng để những chủ đề của bài viết thêm sinh động, thoát khỏi những khuôn khổ gò bó là điều bất cứ ai cũng muốn làm được. Phương pháp “DIFFERENTIATED TEACHING STRATEGIES” trải nghiệm “Học tiếng Anh theo sở trường” từ Hợp Điểm sẽ giúp bạn làm điều đó.

Học tiếng Anh theo sở trường, tận dụng những điểm mạnh cũng như khác biệt về tính cách của mỗi cá nhân là phương pháp học đặc thù khi tham gia chương trình học IELTS, đặc biệt là lớp luyện kỹ năng nâng điểm IELTS Writing tại Anh Ngữ Hợp Điểm.

Ngoài kiến thức tổng quan thì giáo viên sẽ cung cấp thêm những kênh thông tin và nhiều cách học khác nhau để học viên tự lựa chọn và cho là phù hợp nhất với điểm mạnh và tính cách riêng để áp dụng theo. Những cách học ấy đều đảm bảo lượng kiến thức cần có, hỗ trợ cải thiện cho những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được hoàn thiện hơn và học viên sẽ không bị gò bó trong một cách học nhàm chán.

Với ưu đãi khủng cùng khóa luyện “IELTS WRITING – NÂNG ĐIỂM MỤC TIÊU CHỈ 24 GIỜ HỌC’, tích hợp phương pháp “DIFFERENTIATED TEACHING STRATEGIES”, Anh Ngữ Hợp Điểm hy vọng rằng bạn có thể thành công trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS.
Để biết thêm thông thông tin về các lớp học cùng điều kiện nhận ưu đãi, liên hệ ngay với Anh Ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé.

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM                                                    

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.ieltschanel.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage:  www.facebook/anhnguhopdiem

Thống kê truy cập

3512926
Hôm nayHôm nay1627
Hôm quaHôm qua2390
Trong tuầnTrong tuần16599
Trong thángTrong tháng12256
Tổng số lượt Tổng số lượt 3512926

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top