Học bổng Cử nhân và Thạc sĩ Kinh tế của Đại học công lập Hull (Anh quốc)

Đại học (ĐH) công lập Hull, một trong các ĐH top của Anh, hiện đang tuyển ứng viên cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ về Kinh tế với nhiều Học bổng ưu đãi. Đại diện tuyển sinh của nhà trường sẽ có buổi báo cáo và giải đáp các thắc mắc liên quan vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy, 28/06/2014 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của chúng tôi để được sắp chỗ).

 

Giá trị Học bổng sẽ tùy theo từng chương trình, có trị giá từ £1.500/năm trở lên, dành cho các ứng viên có học lực khá giỏi và tiếng Anh xuất sắc. Đại học Hull là ĐH công lập, được thành lập từ năm 1928, đặt tại Hull - một thành phố ở phía đông vùng Yorkshire và có một cơ sở nhỏ hơn nằm ở khu Scarborough lân cận. Cơ sở chính của trường, trường Y Hull, là một sáng kiến liên kết với ĐH danh tiếng York. Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tại trường luôn mang tính thực tiễn cao.

Hull luôn tự hào về chuyên môn trong quản lý môi trường và kỹ năng kinh doanh. Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển của ngàng công nghiệp sản xuất Vương quốc Anh. Hull đang xếp thứ 49 trong top 100 các trường ĐH hàng đầu tại Anh (theo The Times Good University Guide 2013), được đánh giá là một trong 10 trường có mức độ hài lòng của SV cao nhất nước Anh, đặc biệt là SV quốc tế. Trường hiện có khoảng 25.000 SV đang theo học với 2.500 SV quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau trên thế giới. SV tốt nghiệp ĐH Hull hầu hết đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng (khoảng 91% SV chọn đi làm ngay sau thời điểm tốt nghiệp, số còn lại chọn học tiếp các chương trình cao hơn). Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học tập lẫn vui chơi, giải trí của sinh viên.

Thống kê truy cập

3699470
Hôm nayHôm nay138
Hôm quaHôm qua612
Trong tuầnTrong tuần2399
Trong thángTrong tháng8466
Tổng số lượt Tổng số lượt 3699470

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top