Cambridge Tutors College, London

Cambridge Colledge (CTC), London là trường quốc tế để chuẩn bị cho các sinh viên vào học tại các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Imperial College, University College London và Trường Kinh tế London. CTC đã có một bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo cho sinh viên Việt Nam để thi vào các trường đại học hàng đầu của Anh Quốc.

Sinh viên từ những trường trung học hàng đầu Việt Nam như Amsterdam của Hà Nội và Lê Hồng Phong của Hồ Chí Minh đặc biệt ưa chuộng vào CTC. Các sinh viên Việt Nam của chúng tôi tiếp tục học lên với nhiều ngành khác nhau. Tuy nhiên, những ngành được theo học nhiều nhất là Kỹ sư, Kinh tế, Kế toán và Tài chính. Trong những năm gần đây, sinh viên của chúng tôi chọn theo học nhiều nhất tại các trường Oxford, Cambridge, University College London (UCL), London School of Economics (LSE) và Imperial College.

Vì sao sinh viên của CTC thành công trong việc thi đậu vào những trường đại học hàng đầu:

Chương trình giảng dạy: trường CTC có chương trình A Level  hoàn tất trong 24 tháng và 18 tháng. Bằng cấp khi hoàn thành khóa học được công nhận trên toàn cầu và được những trường đại học hàng đầu đánh giá rất cao.Trường cũng có khóa học GCSE 1 năm để chuẩn bị vào chương trình A Level .Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên trong suốt thời gian theo học.

Kết quả thi chương trình A Level xuất sắc: kết quả học tập xuất sắc là điều kiện tiên quyết để vào những trường đại học hàng đầu của Anh quốc. Sinh viên CTC có tỷ lệ thi đậu loại xuất sắc rất cao.Lớp học ít người: Sỉ số lớp tối đa tại CTC là 9 sinh viên. Nhờ vậy, giáo viên có điều kiện quan tâm rất nhiều đến từng sinh viên một. Kiểm tra hàng tuần: Sinh viên được kiểm tra mỗi môn học hàng tuần. Việc đánh giá liên tục và khiêm khắc đảm bảo cho giáo viên nhận ra ngay những điểm yếu của sinh viên. Hỗ trợ học thuật: mỗi sinh viên có một gia sư riêng và gặp nhau ít nhất 1 tuần/lần. Gia sư là chương trình hỗ trợ và hướng dẫn thường xuyên trong suốt quá trình theo học.

CTC1

Chuyên gia tư vấn thi vào đại học:là chương trình mở rộng để hỗ trợ và định hướng cho sinh viên do các thuyết trình viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học và từ các cuộc gặp gỡ với gia sư, hiệu phó và các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp độc lập. Sinh viên được chuẩn bị đặc biệt kỹ lưỡng khi đăng ký dự tuyển vào các trường đại học Oxford, Cambridge, Y Khoa và Nha Khoa.

Sinh viên được khuyến khích tự lập nhiều hơn: khi lựa chọn sinh viên vào những ngành cạnh tranh cao, các trường đại học hàng đầu đánh giá không chỉ dựa trên kết quả thi của thí sinh mà còn dựa trên cả việc các em chuẩn bị tốt tới mức nào cho cuộc sống đại học. Trường CTC mang đến cho sinh viên một môi trường trưởng thành, trong đó sinh viên được khuyến khích để phát triển các kỹ năng tổ chức và xã hội và có trách nhiệm với bản thân và với việc học tập của mình.

Chương trình ngoại khóa: sinh viên được khuyến khích tham gia thể thao và nhiều hoạt động khác bao gồm bóng đá, bóng chày, tennis , cầu lông, bóng bàn, thể hình, cờ vua, tranh luận và hát. Sinh viên cũng có những buổi dã ngoại và thảm hiểm cuối tuần thường xuyên. Việc tham gia hoạt động giúp sinh viên phát triển nhiều kỹ năng khác nhau và đóng vai trò quan trọng để giúp các em vượt qua được những thử thách ở trường đại học cũng như trong nghề nghiệp chuyên môn.

CTC2

Nơi ở: trường CTC cung cấp cho các em nơi ở tại những gia đình cho sinh viên ở trọ được lựa chọn kỹ càng. Ở chung với một gia đình địa phương đảm bảo cho các em một môi trường gia đình đầm ấm và cũng chuẩn bị cho các em một cuộc sống độc lập hơn mà sinh viên sẽ phải tự lập ở trường đại học. Sống chung với một gia đình người Anh cũng khuyến khích các em phát triển tiếng Anh của mình bên ngoài môi trường lớp học.

Vị trí: CTC nằm tại một nơi thuận tiện đi lại ở phía Nam London. Vì trường nằm chỉ ngay ngoài trung tâm London nên chúng tôi đảm bảo một môi trường lý tưởng để học tập. Tuy nhiên, vì trung tâm London chỉ cách đó nửa giờ đi xe nên rất thuận tiện để các em đến rất nhiều bảo tàng, nhà hát, phòng hòa nhạc và những địa điểm văn hóa khác.

Trường CTC tự hào về thành tích học tập của các bạn HS. Có hơn 50% HS đều đạt điểm A hoặc A*, tỷ lệ HS đạt điểm A & B là trên 80%. CTC là trường dẫn đầu ở Croydon trong năm 2014 vừa qua, cùng với trường Whigift và Trinity.

CTC4

Năm thành lập

1958

Loại trường

1 trong những trường dự bị đại học tốt nhất Vương Quốc Anh

Địa điểm

Croydon, phía nam London, Vương Quốc Anh

Website

http://www.ctc.ac.uk/

Quy mô lớp học

Từ 6 đến 9 HS/lớp

Chương trình đào tạo

CTC đào tạo chương trình A – Level 2 năm, chương trình A – Level fast track 18 tháng, chương trình pre – A level (khóa học mới kéo dài 1 năm, phù hợp với đối tượng học sinh quốc tế, tập trung hơn vào cải thiện tiếng Anh và các môn A – Level) và GCSE (dành cho học sinh trung học trước khi bắt đầu học khóa A – level) với các môn học: accounting, art & design, biology, business studies, chemistry, computing, economics, English language, English literature, French, further mathematics, geography, geography, governemnt & politics, history, ICT, Italian, law, mathematics, physics, Spanish, statistics.

Học bổng

Hàng năm, trường đều cấp học bổng cho tất cả những học sinh có khả năng, được yêu cầu làm bài thi lấy học bổng vào tháng 11.

Điều kiện đầu vào

HS cần phải có một nền tảng học vấn và mức độ thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh phù hợp cho các khóa học mà họ muốn theo học.

Điều kiện tiếng Anh

Để chứng minh rằng HS nộp đơn đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của trường, HS có thể nộp IELTS:

4.5 cho khóa học dự bị A – Level 1 năm

5.0 cho khóa học IGCSE 1 năm

5.5 cho khóa học A – Level (nếu không có các môn khoa học xã hội được lựa chọn)

6.0 cho khóa học A – Level 2 năm (bao gồm một hoặc nhiều ngành khoa học xã hội, ví dụ như kinh tế học)

Học phí

Khóa A – Level 2 năm, pre – A Level Foundation hoặc GCSE: 19.800 bảng Anh/năm

Khóa A – Level 18 tháng cho năm học đầu tiên: 16.600 bảng Anh (đã bao gồm 3.400 bảng Anh chi phí học tiếng Anh IELTS)

Học phí khóa A – Lvel 12 tháng: 29.000 bảng Anh

Học tiếng Anh IELTS: 5.100 bảng Anh/năm (đối với chương trình A Levels)

Kì khai giảng

Mỗi năm học có 3 học kì và có 3 kì nghỉ tương ứng xen kẽ giữa các kì nghỉ.

Hoạt động ngoại khóa

Một loạt các hoạt động được cung cấp trong tuần, tất cả đều được thiết kế để làm phong phú thêm kinh nghiệm của các sinh viên học các kĩ năng mới và thư giãn. Các hoạt động thể thao như: bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông, thể dục và golf hoặc

phi thể thao như: doanh nghiệp trẻ, tranh luận và hùng biện.

Dã ngoại cuối tuần thường xuyên được cung cấp, một trong số đó là những cuộc thám hiểm, thực hiện như một phần chương trình Giải thưởng của Công Tước xứ Edinburgh. Mặc dù học sinh được

Khuyến khích tham gia vào các chương trình hoạt động ngoại khóa của trường nhưng các hoạt động và dã ngoại là tùy chọn. Đa số các bạn bạn sinh viên thường xuyên tham gia ít nhất một hoạt

động. Một hội sinh viên được bầu ra là hội đồng để tổ chức một loạt các sự kiện xã hội và gây quỹ trong suốt cả năm.

Nơi ở

Trường lựa chọn, sắp xếp nơi ăn chốn ở của HS với gia đình bản xứ địa phương một cách rất cẩn thận. Trường có một điều rất may mắn là có 1 số lượng lớn các gia đình địa phương, những người đã rất vui mừng để đón nhận các sinh viên CTC trong nhiều năm.

Thống kê truy cập

2330060
Hôm nayHôm nay382
Hôm quaHôm qua2317
Trong tuầnTrong tuần382
Trong thángTrong tháng38590
Tổng số lượt Tổng số lượt 2330060

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top