Liverpool John Moores University (LJMU).

LJMU được xếp thứ 400 các trường đại học thế giới (theo tạp chí Times Higher Education World University 2013 - 2014). LJMU có 25000 sinh viên đang theo học tại trường. Trường có 250 chương trình học đa dạng để sinh viên chọn lựa khóa học phù hợp với mình.

 

LJMU tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Liverpool, cách trung tâm Luân Đôn chưa tới 3 giờ bằng xe lửa, cách Manchester không đến 1 giờ xe. Là một trong những trường ĐH hàng đầu và lớn nhất tại vùng Tây Bắc nước Anh, với gần 30.000 SV đang theo học tại trường và tại các khu học xá ở nước ngoài. LJMU cũng là một trong những trường ĐH thành công nhất tại Anh về việc hợp tác với các doanh nghiệp và các ban ngành chuyên môn. Các nhân viên và SV đến từ hơn 100 quốc gia đã tạo nên một cộng đồng đa dạng và sôi động. Một số ngành đào tạo và nghiên cứu của trường được xếp trong Top 10 tại Anh.

Là một trong số ít các trường ĐH có đầu tư mạnh mẽ cho việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, phục vụ cho SV và công tác đào tạo, nhà trường liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp để xây dựng giáo trình luôn cập nhật phù hợp với nhu cầu và thời cuộc. Những thành tựu mới trong chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cũng như chất lượng học tập của SV thể hiện qua các giải thưởng nhà trường nhận được: giải thưởng Nữ hoàng hằng năm cho lĩnh vực Du lịch – Lữ hành, giải thưởng của SV trong các lĩnh vực Dược, Thời trang, Kỹ thuật,...

Trong đợt đánh giá chất lượng gần đây của Chính phủ, nhiều khoa của LJMU nhận được điểm 5* (điểm đánh giá cao nhất) và được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nhà trường có chương trình World of work được nhiều doanh nghiệp uy tín đánh giá rất cao. Đây là chương trình cung cấp 8 kỹ năng làm việc cần thiết cho SV. Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm Du lịch – Khách sạn, Dược, Kỹ sư, Điều dưỡng. Bên cạnh đó, các ngành Kinh tế, Kinh doanh, Quản trị, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ sinh học, MBA cũng là những ngành phổ biến đối với SV do mang đậm tính nghề nghiệp thực tiễn.

 

Liverpool2

Loại trường

Đại Học.

Địa điểm

Liverpool, UK.

Website

www.ljmu.ac.uk/

Bằng cấp

Bachelor Degree, Master Degree, Doctoral Degree.

Các ngành đào tạo

Accounting & finance, animal behavior, applied chemical & pharmaceutical sciences, applied psychology, applied sports psychology, architecture, astrophysics, audio & music production, biochemistry, biology, biomedical science, building services engineering, business & public relations, business management, business studies, civil engineering, computer studies, computer games technology, computer technology, construction technology, construction & property, construction management, creative writing, criminal justice, criminology, cyber security, criminology & psychology, criminology & sociology, drama, dance practice, early childhood studies, electrical & electric engineering, English, events management, environmental health, English & media & cultural studies, fashion, film studies, fine arts,…

Học bổng

Có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện đầu vào

Cử nhân: tốt nghiệp THPT, đã hoàn tất chương trình dự bị ĐH.

Cao học: tốt nghiệp đại học (thạc sĩ) chuyên ngành, thư giới thiệu, kế hoạch học tập cá nhân.

Điều kiện tiếng Anh

Dự bị ĐH: IELTS 4.5, hoặc TOEFL iBT 52

Cử nhân: IELTS 6.0, hoặc TOEFL iBT 88

Cao học: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL iBT 88 - 95

Chương trình tiếng Anh

Có.

Chương trình dự bị ĐH

Có.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Không.

Học phí

Dự bị ĐH: 9 600 bảng Anh trở lên (1 năm).

Cử nhân: 9 000 bảng Anh trở lên (1 năm).

Cao học: 11 000 – 12 000 bảng Anh (1 năm).

Kì khai giảng

Tháng 9.

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: interview techniques workshop for staff, human resource management open evening,...

Nơi ở

Kí túc xá, thuê nhà/căn hộ (nếu sinh viên muốn).

Chi phí sinh hoạt (ước tính)

Khoảng 5 000 bảng Anh/tháng.

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm.      

Thống kê truy cập

3697662
Hôm nayHôm nay115
Hôm quaHôm qua590
Trong tuầnTrong tuần591
Trong thángTrong tháng6658
Tổng số lượt Tổng số lượt 3697662

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top