University of Huddersfield.

The University of Huddersfield gần đây được bầu chọn là “Đại Học Của Năm” (theo tạp chí Times Higher Education). Huddersfield được nhận giải thưởng Queen's Awards for Enterprise. Ngoài ra, trường cũng được bầu chọn nằm trong top 10 các trường đại học hàng đầu ở UK.

 

Huddersfield được đánh giá là một trong những trường ĐH đa ngành phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh. Trường rất chú trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo giáo án luôn gần gũi thực tế. Nhà trường liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên (SV) tìm kiếm cơ hội thực hành. Do đó, chương trình thực hành có có hưởng lương ở năm thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh. Ngoài ra, trường có chương trình Học bổng 50 – 100 % của bậc Cử nhân dành cho SV có kết quả học tập tốt ở chương trình Dự bị ĐH (DBĐH).

Thành lập năm 1825, nguyên thủy là Học viện Khoa học và Cơ khí, Huddersfield đã giữ vững truyền thống về khoa học và kỹ thuật của mình. Trong 180 năm qua, trường đã tiếp tục thành công khi mở rộng phạm vi đào tạo vào các ngành nghệ thuật, nhân văn, giáo dục, y tế và kinh doanh. Trường tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện – cách những thành phố lớn tại Anh như Liverpool, Leeds, York, Manchester, Newcastle, Sheffield và Birmingham khoảng 1 giờ; và chỉ cách London 3 giờ, và thủ đô Edinburgh của Scotland 3 giờ rưỡi. Huddersfield, nơi được đánh giá là một trong những thị trấn thân thiện nhất ở miền bắc nước Anh, được bao quanh bởi những vùng thôn quê tuyệt vời nhất mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ nơi nào khác trên toàn nước Anh. Vùng đất này có những tính chất, đặc trưng riêng, và là một vùng đất tuyệt vời để sinh sống, làm việc và học tập. Huddersfield là địa điểm lý tưởng để khởi đầu những hành trình khám phá Vương quốc Anh.

 

Huddersfield2

Loại trường

Đại Học.

Địa điểm

Yorkshire Moors, Huddersfield, UK.

Website

www.hud.ac.uk/

Được chứng nhận bởi

Times Higher Education University of the Year.

Bằng cấp

Bachelor Degree, Master Degree, Doctoral Degree.

Các ngành đào tạo

Accountancy & finance, advanced computer science, advanced safeguarding, advertising & marketing communications, air transport & logistics management, analytical bioscience, analytical chemistry, animation, applied computing, architectural technology, automotive engineering, banking & finance, behavioral science, biochemistry, biology, broadcast journalism, business administration & management, business & human resource management, business & journalism, business & marketing, business economics, business English & intercultural communication, business information management, business management & leadership, business management with finance, business operations management, business project management, business studies, chemical engineering,…

Học bổng

Có.

Điều kiện đầu vào

Cử nhân: tốt nghiệp THPT, với điểm GPA 2.5 trở lên.

Cao học: tốt nghiệp đại học (thạc sĩ) chuyên ngành.

Điều kiện tiếng Anh

Cử nhân: IELTS 6.0 trở lên

Cao học: IELTS 6.5 trở lên

*Nếu sinh viên không có chứng chỉ IELTS, sinh viên có thể cung cấp SELT (Secure English Language Test).

Chương trình tiếng Anh

Có.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Có.

Học phí

Dự bị ĐH: 9000 – 9 500 bảng Anh/năm.

Cử nhân: 12 000 – 13 000 bảng Anh/năm.

Cao học: 12 500 – 15 000 bảng Anh/năm.

Kì khai giảng

Tháng 1, 5 (học kì hè) & 9

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: Research Seminar, First World War Schools & Colleges Conference,...

Nơi ở

Kí túc xá, thuê căn hộ/nhà (nếu sinh viên muốn).

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm.      

Thống kê truy cập

3697671
Hôm nayHôm nay124
Hôm quaHôm qua590
Trong tuầnTrong tuần600
Trong thángTrong tháng6667
Tổng số lượt Tổng số lượt 3697671

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top