University of Lincoln

Đại học Lincoln tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lincoln, miền trung nước Anh, một thành phố đẹp và cổ kính, cách các thành phố York, Leeds, Manchester, Nottingham chỉ mất 1 giờ đi xe và cách Luân Đôn khoảng 2 giờ xe lửa. Trường nằm gần các cửa hiệu, khu vực mua sắm và giải trí, vì vậy cuộc sống sinh viên nơi đây rất vui vẻ và thuận tiện.

 

Lincoln đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Lincoln còn là trường Đại học có tốc độ tăng hạng nhanh nhất tại Anh (trong các bảng xếp hạng của Times and Guardian). Trường rất chú trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo giáo án luôn gần gũi thực tế. Lincoln cũng liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, các ban ngành và với các thành phần kinh tế nhằm đảm bảo rằng sinh viên có được cơ hội thực hành, đạt được các kỹ năng cần thiết. Do đó chương trình thực hành có hưởng lương ở năm học thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh.

 Lincoln nằm trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh do The Guardian University Guide 2013 bình chọn và đứng thứ 51 trong tổng số 114 trường đại học về xếp hạng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (bao gồm lĩnh vực quản lý, tài chính kế toán, marketing, quản trị nhân sự, hành chính). Theo cuộc khảo sát năm 2009, trường được sự hài lòng cao của sinh viên đặc biệt là khoa Kế toán và khoa Quản trị. Chương trình thực tập được tài trợ bởi BBC, điều này rất có lợi cho khoa Truyền thông. Chương trình đầu tư 150 triệu bảng cho cơ sở vật chất học tập của trường và The Sunday Times đã nhận định trường là “một trong những ngôi trường hiện đại và hấp dẫn nhất Anh quốc”.

Lincoln2

Các ngành học có thế mạnh của trường: Accounting and Finance (Kế toán tài chính), Architecture (Kiến trúc), Forestry and Food (Thực phẩm), Communication and Media Studies (Truyền thông phương tiện), Business Studies (Kinh doanh), Engineering (Kĩ sư). Khoa Engineering của trường có mối quan hệ mật thiết với Siemens trong nghiên cứu, ứng dụng và thực hành.

Năm thành lập

1861

Loại trường

Đại Học.

Địa điểm

Brayford Pool, Lincoln, UK.

Website

www.lincoln.ac.uk/home/

Được chứng nhận bởi

ACCA Foundations, the Royal Institute of British Architects

Số lượng sinh viên

12 835 sinh viên.

Bằng cấp

Foundation Degree, Bachelor Degree, Master Degree, Doctoral Degree.

Các ngành đào tạo

Accountancy & finance, advertising & marketing, animal behavior & welfare, animation, architecture, audio production, biochemistry, biology, biomedical science, bioveterinary science, business & finance, business & management, business & marketing, business management, business studies, chemistry, computer information systems, computer science, creative technology, criminology, dance, drama, design for exhibition & museum, English, electrical engineering, engineering management, English & tourism, events management, fashion studies, film & TV, fine art, food manufacture (operations management), games computing, forensic chemistry, graphic design, health & social care, history, illustration, interactive design, interior architecture & design, international business management, international relations, international tourism management, journalism, law, logistics management, marketing, mathematics, law & criminology, mechanical engineering, media production, nursing, pharmacy, physics, politics, product design, psychology, public relations, advanced clinical practice,…

Học bổng

Có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện đầu vào

Cử nhân: tốt nghiệp THPT & đã học chương trình “International Year One”, hoặc có bằng advanced diploma.

Cao học: tốt nghiệp đại học.

Điều kiện tiếng Anh

Cử nhân: IELTS 6.0 (không có điểm kĩ năng nào dưới 5.5).

Cao học: IELTS 6.5 trở lên (không có điểm kĩ năng nào dưới 6).

Chương trình tiếng Anh

Có.

Chương trình dự bị ĐH

Có.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Có.

Học phí

Cử nhân: từ 11 000 bảng Anh trở lên (1 năm).

Cao học: từ 12 000 bảng Anh trở lên (1 năm).

Kì khai giảng

Tháng 9.

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: The living Islam Festival, Islamic Soc weekly sisters arts & crafts workshop,...

Nơi ở

Kí túc xá, thuê nhà/căn hộ (nếu sinh viên muốn).

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm.      

Thống kê truy cập

3368620
Hôm nayHôm nay1055
Hôm quaHôm qua2032
Trong tuầnTrong tuần504
Trong thángTrong tháng42879
Tổng số lượt Tổng số lượt 3368620

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top