Bellerbys College.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy & hơn 20 năm kinh nghiệm giúp sinh viên quốc tế, giúp cho sinh viên đạt được khát vọng của họ. Sinh viên có thể học chuyển tiếp vào bất cứ trường đại học nào mà họ muốn.

 Chương trình học tại Bellerbys khá đa dạng: Pre – GCSE & 1 năm GCSE with A Level, GCSE Pathway Program with A Level, A Level, Foundation Program, Pre – Master Program. Sinh viên không phải lo lắng nếu không theo kịp chương trình học vì tại Bellerbys, sinh viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình.

Trong suốt hơn 20 năm qua, Bellerbys College tọa lạc trên 4 trụ sở tại Oxford, London, Brighton và Cambridge đã giúp học sinh (HS) quốc tế thực hiện mong ước học tập của họ. Các thế hệ HS của trường trong thời gian này đều được nhận vào học tại mọi trường đại học (ĐH) ở Anh Quốc. Nhiều HS của trường sau khi hoàn tất chương trình A-Levels và Dự bị ĐH đã lọt vào các trường ĐH tốt nhất nước Anh, trong đó gần 40 HS đã nhập học tại ĐH Oxford và Cambridge trong vòng sáu năm qua. Oxford và Cambridge là 2 trường  luôn nằm trong số những trường có tỷ lệ cạnh tranh cao nhất trên thế giới, vì vậy SV cần có sự chuẩn bị đặc biệt bên cạnh thành tích học tập xuất sắc của mình.

Bellerbys2681

Bellerbys2683

Bellerbys2682

Tại Bellerbys, HS sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện và chất lượng đào tạo cao với bề dày kinh nghiệm trong hơn 50 năm qua như: giảng viên có chuyên môn cao và tận tình, sĩ số lớp học nhỏ, mỗi HS có một giáo viên phụ đạo riêng, có chương trình tiếng Anh tăng cường với nhiều cấp độ, có tư vấn viên người Việt giúp HS chọn trường ĐH phù hợp khả năng và nguyện vọng, sẵn sàng đón HS tại phi trường, hỗ trợ tư vấn về sinh hoạt, ăn ở, gia hạn Visa và các thủ tục cần thiết khác… Ngoài ra, sự đa dạng về ngành học và mối quan hệ với hơn 50 trường ĐH danh tiếng như Brighton, Nottingham, Manchester, Swansea, Durham… cũng là những lí do để HS chọn học tại Bellerbys.

 

Bellerbys

Thành tích nổi bật của trường:

  • Trên 50% học sinh khối A Level đậu vào các trường đại học thuộc tốp 15 tại UK. 
  • Tỷ lệ học sinh A-level của trường đạt AAA là 30%.
  • 62 học sinh đậu vào Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, Durhum và UCL trong năm 2012.
  • 76% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học (Foundation) tại Bellerbys được nhận vào các trường đại học tốp 50 của Anh.

Loại trường

Cao Đẳng.

Địa điểm

Brighton, Cambridge, London, Oxford.

Website

www.bellerbys.com/

Sinh viên được chuyển vào

Durham University, University of Bath, University of Exeter,

University of York, Lancaster University, University of Surrey,

University of Lancaster, University of Bristol, University of

Birmingham, University of Nottingham, University of Manchester, University of Leeds, University of Sussex, University of Essex, Bangor University, Oxford Brookes University,…

Các ngành đào tạo

Architecture, design, business, finance & management, chemical engineering, computer science, psychology, sociology, criminology, media, law, politics, international relations, computing, gaming, advertising, journalism, public relations, biomedical science, genetics, environmental science,...

Học bổng

Có.

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp THPT

Điều kiện tiếng Anh

IELTS 5.5

Chương trình tiếng Anh

Có.

Chương trình dự bị ĐH

Có.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Có.

Học phí

Chương trình tiếng Anh: 7580 bảng Anh.

Pre – GCSE: 6 100 bảng Anh.

Năm 1 ĐH: 5 530 bảng Anh.

Pre – master: 5 130 bảng Anh.

Kì khai giảng

Tháng 1 và 9 (học kì hè: tháng 4 & 6)

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: the ox factor,

young enterprise,...

Nơi ở

Homestay, share phòng.

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm.

Thống kê truy cập

3295898
Hôm nayHôm nay352
Hôm quaHôm qua2563
Trong tuầnTrong tuần4812
Trong thángTrong tháng55089
Tổng số lượt Tổng số lượt 3295898

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top