Nhanh tay đăng kí khóa học Hè MIỄN PHÍ tại BELLERBYS College, Anh Quốc

Đây là tin vui cho các bạn học sinh đăng ký khóa học Hè tại Bellebys College (Anh quốc): miễn 100% phí chương trình cho các bạn HS đăng ký chương trình A-levels hoặc chương trình Dự bị (Foundation) sau khi kết thúc khóa học này.

 

BELL8-5-1

 

Các khóa học hè của Bellerbys College được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các bạn học sinh quốc tế có sự chuẩn bị tốt để sống và học tập tại vương quốc Anh. Khóa học này được xem như một khóa học độc lập hay là một sự trải nghiệm thú vị trước khi nhập học chính thức các khóa chuyên ngành của Bellerbys. Các bạn HS sẽ tham gia vào các hoạt động học tập và vui chơi tại:

-         Bellerbys Brighton 

Summer Academic

Summer Creative

-         Bellerbys London

Summer Academic

Chương trình Summer Academic đem lại nhiều trải nghiệm cho học sinh không chỉ là học tập trên nước Anh. Khoá học bao gồm các giờ học tiếng Anh xen kẽ với các giờ học các môn học thuật. Bên cạnh đó học sinh còn có cơ hội đi thăm các trường đại học đối tác của Bellerbys để cảm nhận được không khí học tập và môi trường học tập ở trường đại học. Bên cạnh các khoá học về Toán, Kinh doanh, Kinh tế, Lịch sử, Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học thì Bellerbys còn có các khoá rèn luyện chuẩn bị cho thi IELTS. Và các giáo viên sẽ cung cấp cho sinh viên các thông tin giá trị về bài kiểm tra IELTS thực tế và lời khuyên thành công trong các kì thi IELTS.

 

BELL8-5-2

 

Chương trình Summer Creative giúp HS phát triển các kỹ năng về nghệ thuật, truyền thông, nhiếp ảnh. Cho dù là yêu nghệ thuật hiện đại, bị mê hoặc bởi kiến ​​trúc, hoặc có một sự đam mê về thời trang hoặc thiết kế đồ họa, khóa học này có thể giúp bạn khám phá những nghề nghiệp thú vị và nhận được sự hướng dẫn quí giá bởi các chuyên gia qua khoá học.

Yêu cầu:

  • Tuổi: từ14-17
  • Thời gian học: 2 hoặc 4 tuần
  • ĐK tiếng Anh: IELTS 3.5
  • Chi phí: £950/tuần, bao gồm học phí, ăn ở (kí túc xá), chi phí tham gia các hoạt động và các chuyến đi dã ngoại.
  • Phí đăng kí: £150

Với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ HS quốc tế vào những trường đại học danh tiếng ở Anh cũng như ở các nước khác, Bellerbys College được xem là trường Quốc tế hàng đầu của Vương quốc Anh với 4 campus tại Oxford, London, Cambridge và Brighton. Nhà trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng như tiếng Anh, Pre-GCSE, GCSE, Dự bị đại học, A-Level, Cao đẳng Quản trị kinh doanh và Dự bị Thạc sỹ.

Thành tích:

-         Trường đã vinh dự được Good School Guide trao 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo.

-         Trên 45% học sinh A-level của Bellerbys đậu vào các trường đại học thuộc Top 10 tại Vương quốc Anh.

-         Hơn 30% học sinh A-level của trường đạt điểm AAA

-         81% HS tốt nghiệp khóa Dự bị đại học tại Bellerbys đậu vào Top 50 các trường ĐH hàng đầu Anh quốc.

-         Đặc biệt, Bellerbys College đã có 31 học sinh đậu vào những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới như: Oxford, Cambridge, Imperial College, London School of Economics…

Ưu điểm của Bellerbys College là có giáo viên phụ đạo riêng, sĩ số lớp học thấp để HS nhận được sự quan tâm tối đa từ đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tình với công việc. Ngoài ra, HS còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chọn trường đại học cũng như ngành nghề phù hợp với khả năng. Bellerbys College còn có chương trình họp mặt phụ huynh hằng năm tại Việt Nam để báo cáo tình hình học tập của học sinh.

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748
 
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

3037028
Hôm nayHôm nay2957
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8630
Trong thángTrong tháng59330
Tổng số lượt Tổng số lượt 3037028

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top