Cùng Hợp Điểm lên kế hoạch du học Anh từ lớp 11

Sau khi học xong lớp 11, chắc hẳn không ít quí phụ huynh và các bạn học sinh (HS) sẽ lên kế hoạch khảo sát các thị trường du học tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Hợp Điểm sẽ giúp quí Phụ huynh và các bạn phân tích và lập kế hoạch tài chánh đối với chương trình Du học tại Anh.

Hoàn tất xong lớp 11 tại Việt Nam, các bạn và gia đình có thể có nhiều cân nhắc về kế hoạch du học. Bạn có thể lựa chọn chương trình chứng chỉ A-level, Foundation, Tú tài quốc tế (IB) hoặc trung học phổ thông tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, New Zealand... Tại Anh, các khóa học thường có thời lượng ngắn hơn các quốc gia khác. Du học sinh (DHS) có thể chỉ mất 3 năm để lấy được tấm bằng Cử nhân danh giá và thêm một năm để lấy bằng Thạc sĩ.

Như vậy, tổng chi phí du học sẽ được tiết kiệm và DHS có thể sớm tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, du học sinh tại Anh sẽ được hưởng quyền lợi và ưu đãi giúp giảm chi phí sinh hoạt hàng ngày. Các bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí và được làm thêm 10 giờ đến 20 giờ mỗi tuần. Ngoài ra, sự linh hoạt trong các hình thức đào tạo, liên thông, chuyển tiếp cũng là một thế mạnh của nền giáo dục vương quốc Anh.

 

UK1951

 

Để bắt đầu hành trình khám phá nền giáo dục tại đây, DHS có thể chọn học chương trình đào tạo chứng chỉ A-level trong 2 năm. Đây là chương trình chuẩn quốc gia để có thể vào được các trường đại học Anh với tổng thời gian lấy được tấm bằng Cử nhân đại học là 3 năm. Ngoài ra, HS vẫn có thể chọn các chương trình khác như:

Các trường cao đẳng (CĐ) công lập chuyên đào tạo A-level: đối với các trường này, học phí có sự bảo trợ của nhà nước, cơ sở vật chất khang trang. Một năm học A-level dự trù khoảng 360-980 triệu đồng, tùy theo dạng trường học. Trường công lập thường áp dụng chính sách hỗ trợ học phí từ 10-30% cho cả 2 năm hoặc học bổng 40-50% học phí.

Hệ thống các trường tư thục hoặc nội trú: có tổng chi phí khoảng 950 triệu đồng/năm. Chương trình đào tạo A-level chuyên sâu, tập trung đến từng HS với mục tiêu đạt kết quả thi A-level cao. Đặc biệt, sự chăm sóc tối ưu của nhà trường dành cho từng cá nhân HS cũng là yếu tố mà các phụ huynh lựa chọn đăng kí loại trường này cho con em mình.

 

UK1952

 

Chương trình Foundation (Dự bị) của chính các trường CĐ-ĐH: giúp DHS tiết kiệm chi phí và thời gian. Thời gian học từ 9 tháng đến một năm. Tuy nhiên, HS cần phải có sự nỗ lực học tập rất nhiều trong giai đoạn này. HS cũng sẽ cần trang bị kỹ năng và phương pháp học tập mới, kiến thức nền vào chương trình đại học, nâng cao kĩ năng tiếng Anh học thuật. Học phí cho chương trình Foundation khoảng 300-400 triệu đồng/năm học, kèm chi phí ăn ở khoảng 235 triệu đồng/năm. Như vậy, một năm học Dự bị khoảng 485-535 triệu đồng/năm. Các trường thường có chương trình hỗ trợ học phí từ 10-25% hoặc học bổng lên tới 100% học phí.

Hợp Điểm hiện đang hợp tác tuyển sinh với nhiều trường College (Cao đẳng) công lập, tư thục, nội trú, đại học uy tín và chất lượng cao trải khắp nước Anh, đem tới sự lựa chọn đa dạng cho bạn, phù hợp với từng yêu cầu về chất lượng, chi phí, tỷ lệ vào các trường đại học hàng đầu, địa điểm, dịch vụ chăm sóc HS… Ngoài ra, Hợp Điểm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn thực hiện toàn bộ quy trình du học và xin Visa.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường lớp ở Vương Quốc Anh, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748
 
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

2953928
Hôm nayHôm nay1215
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần8435
Trong thángTrong tháng54354
Tổng số lượt Tổng số lượt 2953928

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top