ASHBOURNE COLLEGE - đứng thứ 2 toàn London về thành tích học tập

Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh cho Trường Cao đẳng Ashbourne (London, Anh) trong năm 2015. Ashbourne nổi tiếng là một trong những trường hàng đầu của Anh về đào tạo Dự bị đại học. 95% HS Đông Nam Á tốt nghiệp Cao đẳng Ashbourne đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, đặc biệt trong lĩnh vực Kinh doanh, Y học và Luật.

Ashbourne College được thành lập năm 1981, nằm gần quảng trường Kengsington và công viên Hype Park. Trường không những là một ngôi trường hiện đại với môi trường học tập sôi động mà còn là ngôi trường đa văn hóa với hơn 50% sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới như: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Phi, Nam Phi, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc… 95% HS Đông Nam Á tốt nghiệp Cao đẳng Ashbourne đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, đặc biệt trong lĩnh vực Kinh doanh, Y học và Luật.

 

Ashbourne2651

 

  • Trường có từ 150 đến 175 HS, với 50% HS bản xứ và 50% HS quốc tế. Trong đó, có khoảng 25 HS người Việt Nam
  • Phần lớn HS sau khi tốt nghiệp được nhận vào những trường đại học Top 10 Anh quốc (bao gồm Oxford, Cambridge, Đại học Kinh tế London, Warwick, Bath…)
  • Rất nhiều HS Việt Nam tốt nghiệp tại Ashbourne đã được nhận vào Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bath…
  • Với 35 môn học khác nhau, HS được quyền lựa chọn từ 3 đến 4 môn (chưa kể tiếng Anh bổ trợ)
  • Rất nhiều giáo viên đang giảng dạy tại Ashbourne đã tốt nghiệp từ các trường đại học Top 10 nước Anh.
  • Sĩ số lớp nhỏ: trung bình 6 HS/lớp
  • HS quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong suốt thời gian học tập, đặc biệt là việc tư vấn ngành nghề và nộp đơn vào đại học.

 

Ashbourne College cung cấp hai khóa học chính là A-Levels và GCSE với mục tiêu đào tạo là cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc đạt kết quả cao trong các kỳ thi, lấy HS là trung tâm trên lớp học và hoàn thành mọi nhiệm vụ. Các chuyên ngành trong trường rất đa dạng và phong phú như: Chuyên ngành Y, Luật, Công nghệ thông tin, Tài chính và Kinh doanh…

Chương trình A-levels: HS có thể chọn theo học khóa chứng chỉ A trong 1 năm, 18 tháng hay 2 năm. Mỗi khóa học có cấu trúc riêng, với cường độ giảng dạy cao ở các khóa ngắn hơn. Kết quả trường đạt được là A* hoặc A

 

Ashbourne2652

 

Chương trình GCSE: HS có thể chọn lọc khóa 1 hoặc 2 năm. Năm đầu tiên được thiết kế xoay quanh chương trình học tập quốc gia, các môn học bao gồm: Toán và Khoa học (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Anh ngữ, văn học, Tiếng Pháp hay 1 ngôn ngữ Châu Âu thông dụng, Công nghệ thông tin, Khoa học nhân văn (Lịch sử, Địa lý), PSHE (Giáo dục sức khỏe và cộng đồng), Mỹ thuật và Âm nhạc, Thể thao.

 

Lớp học với sĩ số nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên quan tâm trực tiếp, đánh giá đúng khả năng của từng HS và giúp HS hiểu sâu hơn về bài học cũng như tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài giờ học trên lớp, HS được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú: tham quan các danh lam thắng cảnh, các nhà bảo tàng… tham gia các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, karate…giúp các em có thể thư giãn sau giờ học và có được sức khỏe tốt phục vụ cho việc học và nghiên cứu. Đặc biệt 1 năm nhà trường sẽ tổ chức 1 chuyến đi tham quan Châu Âu giúp các em có tầm nhìn và hiểu biết hơn về các nước trên thế giới.

 

Ashbourne2653

 

Cơ sở vật chất của trường tiện nghi và hiện đại, các bài học luôn gắn kết với thực hành tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành. Đến với Ashbourne, bạn có thể ở trong KTX hoặc ở cùng các gia đình người Anh.

- KTX: Hầu hết các KTX đều nằm ở những địa điểm yên tĩnh, an toàn và có người quản lý 24/24, các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cần thiết. Căng tin trong KTX phục vụ bữa sáng và bữa tối với các món ăn ngon và giá phải chăng.

- Ở với gia đình người Anh cũng có nhiều thuận lợi vì bạn sẽ được tìm hiểu nền văn hóa của người Anh và đặc biệt, bạn có cơ hội trau dồi vốn Tiếng Anh của bạn. Tất cả các gia đình đều ở gần trường, phương tiện đi lại rất thuận tiện.

 

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG:

Khoá học

Học phí (bảng Anh)

Khai giảng

A level (3 kỳ)/năm – 2 năm

6.600/kỳ

Tháng 9/2015

GCSE

6.600/kỳ

Tháng 9/2015

Chưa bao gồm:

Phí đăng ký nhập học: 250 bảng

Tiền đặt cọc sách (có hoàn trả): 200 bảng

Lệ phí đăng ký thi cho khóa A-level: 125 bảng/môn

Lệ phí đăng ký thi cho khóa GCSE: 75 bảng/môn

Phí thực hành môn học (cho tất cả HS của khóa Nghệ thuật, Kịch nghệ và Khoa học): 225 bảng/kỳ

 

Để biết thêm chi tiết về trường lớp của Ashbourne, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748
 
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970
Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Liên hệ nhanh:
Số hotline: 090 133 7726
Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

2953427
Hôm nayHôm nay714
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7934
Trong thángTrong tháng53853
Tổng số lượt Tổng số lượt 2953427

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top