CSVPA – nơi ươm mầm tài năng nghệ thuật đẳng cấp quốc tế

Cambridge School of Visual & Performing Arts (thuộc Cambridge Education Group - một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới) là một trường giảng dạy chuyên sâu về Nghệ thuật thị giác và Nghệ thuật trình diễn tại Cambridge, Vương quốc Anh.

 

Cơ hội học ngành Thiết kế cho các bạn trẻ có đam mê với nghệ thuật

Với kỳ nhập học tháng 01/2016, sinh viên quốc tế có thể bắt đầu chương trình Extended Diploma tại Học viện Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA). Đây sẽ là bước đệm chuyển tiếp quan trọng để hoàn tất bậc Cử nhân tại các Đại học hàng đầu của Anh. Chương trình Diploma này kéo dài 2 năm, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được University of the Arts London Awarding Body cấp bằng chứng nhận. Với ưu thế là không đòi hỏi du học sinh phải tốt nghiệp Trung học phổ thông, CSVPA tạo cơ hội cho học viên có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu trong lĩnh vực thiết kế từ sớm và có khả năng nhận được bằng Cử nhân khi 19 tuổi. SV sẽ được giảng dạy từng bước căn bản, lớp học có qui mô nhỏ nên SV có thể dể dàng trao đổi với giáo viên trong hoặc sau giờ lên lớp. CSVPA, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho SV quốc tế, đã giúp cho nhiều bạn chuyển tiếp thành công lên các trường đại học nghệ thuật nổi tiếng tại Anh cũng như các quốc gia khác.

 

CSVPA9111

 

Yêu cầu chương trình Extended Diploma:

HS từ 16 tuổi trở lên

Hoàn tất lớp 11 với học lực khá

Có IELTS 5.0 trở lên

Các khóa học của CSVPA được công nhận bởi những cơ sở đào tạo hàng đầu về nghệ thuật tại Vương quốc Anh như: University of the Arts London, Kingston University và Royal Academy of Dramatic Art (RADA). Đặc biệt, trong năm 2014, cùng với Cambridge Education Group, CSVPA đã được nhận giải thưởng danh giá Queen’s Award for Enterprise do Nữ hoàng Anh trao tặng.

Trong 30 năm qua, 100% học sinh CSVPA được nhận vào học các chương trình Cử nhân. Sau khi tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng như University of the Arts London, Parsons New York, Royal Academy of Music, Royal Academy of Dramatic Art, American Academy of Dramatic Art…, nhiều người trong số họ đã làm việc cho những thương hiệu danh tiếng như Christian Dior, Adidas, Nike, Puma, Louis Vuitton... Điều gì đặc biệt ở CSVPA đã giúp họ đạt được những thành công như vậy?

CSVPA9112

Khác với những trường khác, SV của CSVPA lên lớp 5 ngày/tuần. Chương trình học phong phú với nhiều môn như Vẽ tĩnh vật, Nghiên cứu bối cảnh, Đồ họa, Nhiếp ảnh, Luyện thanh, Hợp xướng, Khiêu vũ đương đại, Sáng tác, Ghi âm... SV sẽ chủ động chọn môn học phù hợp với sở thích và hướng đi nghề nghiệp tương lai của mình.

Đối với SV học Nghệ thuật, không gì quan trọng bằng thực hành. Mỗi học viên của CSVPA có không gian làm việc riêng trong studio, nơi có cơ sở vật chất rất hiện đại để phục vụ cho việc thiết kế và tập luyện. Đặc biệt, tại CSVPA, tất cả SV sẽ được tham gia buổi trình diễn thời trang và diễn kịch cuối năm.

 

Sự hỗ trợ toàn diện từ CSVPA

Mỗi lớp học tại CSVPA có khoảng 10-12 người, vì thế, giảng viên có thể quan tâm và hỗ trợ từng người. Để hỗ trợ tối đa cho việc ứng tuyển vào đại học của học sinh, CSVPA có người phụ trách UCAS (Universities and Colleges Admissions Service) riêng. Các buổi gặp gỡ và tư vấn giữa giảng viên và học sinh diễn ra hằng tuần. Đặc biệt, hằng năm, CSVPA còn mời các giảng viên của University of the Arts về trường để tư vấn trực tiếp về portfolio cho SV ngành Thiết kế. 

CSVPA9113

Chính nh đi ngũ ging viên giàu kinh nghim, cách dy và hc mang tính thc tin cao, cơ s vt cht hiên đi và s h tr toàn din cho HS-SV, CSVPA thc s là mt môi trường lý tưởng cho h nuôi dưỡng tài năng, phát huy ti đa t cht ca bn thân đ đt được thành công sau khi ra trường.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học Anh Quốc, vui lòng liên hệ Hợp Điểm, nơi tư vấn du học uy tín hàng đầu dành cho quý khách:

Công ty Hợp Điểm:

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3369753
Hôm nayHôm nay2188
Hôm quaHôm qua2032
Trong tuầnTrong tuần1637
Trong thángTrong tháng44012
Tổng số lượt Tổng số lượt 3369753

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top