Du học Anh: Điểm qua các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh qua ảnh

Từ lâu các trường Đại học (ĐH) ở Anh đã là điểm đến hấp dẫn và thú vị của các du học sinh Việt Nam nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung. Các trường ĐH ở Anh không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuôn viên sạch, đẹp và an toàn… Hãy cùng Hợp Điểm “lướt” qua một số trường ĐH nổi tiếng ở Vương quốc Anh để có những thông tin bổ ích khi bạn chọn Anh là địa điểm du học và du lịch.

 

ĐH Leicester là một trong những trường ĐH hàng đầu có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Leicester, cách London 75 phút đi tầu. Hiện nay trường có hơn 20.000 SV, trong đó có hơn 2.000 SV quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Trường cung cấp các khoá học Cử nhân, sau ĐH và các khoá học nghề có chất lượng cao và có ảnh hưởng trên phạm vi quốc tế. Là trường danh tiếng về chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu, hiện xếp thứ 17 tại Anh theo bình chọn của The Times Good University Guide 2012, ĐH Leicester đang có chương trình học bổng hấp dẫn cho kỳ khai giảng tháng 1/2013. SV sẽ có cơ hội nhận được những suất hc bng tr giá 3.500 bảng Anh/năm cho chương trình D b ĐH, 2.500 bảng Anh/năm cho chương trình C nhân, Thc sĩ và 5.000 bảng Anh/năm cho chương trình Tiến sĩ.

ĐH Keele được biết đến nổi tiếng với chất lượng giáo dục, khuôn viên trường xinh đẹp, đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống của DHS. Đây là trường ĐH mới đầu tiên của Anh vào thế kỷ 20, được thành lập với giấy phép có hiệu lực vào năm 1949 với tên gọi Trường cao đẳng Bắc Staffordshire, sau này đổi tên thành ĐH Keele vào năm 1962. Là ngôi trường có khuôn viên rộng nhất nước Anh nằm ngay trung tâm của xứ sở sương mù (giữa Birmingham và Manchester), ĐH Keele là một trong những trường hàng đầu Vương Quốc Anh trong lĩnh vực nghiên cứu, trường có các khoá đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao với các ngành học đa dạng như Khoa học, Khoa học xã hội, Nhân văn và Y tế. Keele được đánh giá là một trong 35 ĐH hàng đầu của Anh, đứng thứ 2 về mức lương khởi điểm cao nhất của SV tốt nghiệp.
LEICESTER1.1
 
LEICESTER1.2
 

Nhà trường mang đến cho SV những trải nghiệm đặc biệt trong học tập và nghiên cứu. Hầu hết SV và nhân viên nhà trường đều sống trong những khu vực trong trường và mỗi tối hàng tuần đều có chương trình giải trí. SV tốt nghiệp tại trường sẽ có tấm bằng giá trị và có cơ hội thành công nhiều hơn với công việc trong tương lai.

ĐH Oxford Brookes được thành lập năm 1865, là trường ĐH danh tiếng ở Anh với chương trình học bám sát thực tế, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường có hơn 18.000 SV và được đặt tại Oxford với 3 cơ sở chính ở Headington, Wheatley và Đồi Harcourt. Trường đi tiên phong trong việc sử dụng các khóa học cấp bằng theo module. Trường cũng nhận được nhiều sự vinh danh và ca ngợi trên báo chí Anh quốc so với các trường ĐH truyền thống.

 

Oxford Brookes2.1

 

Oxford Brookes2.2

 

Oxford Brookes được biết đến là một trường ĐH hiện đại ở Anh, nổi tiếng với các ngành đào tạo như: Thiết kế, Kiến trúc, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật ô tô, Thể thao… Nhà trường được tạp chí Sunday Times University Guide bình chọn là trường ĐH hiện đại nhất trong 10 năm liền. Trong suốt thời gian này, tạp chí liên tục đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trường mà không trường ĐH hiện đại nào hoặc rất ít trường lâu đời có thể sánh kịp.

ĐH Cambridge thành lập năm 1209 tại thành phố Cambridge, là trường ĐH lâu đời thứ 2 tại Anh và thứ 7 trên thế giới, chỉ sau ĐH Oxford. Ngày nay, Cambridge là mt trong nhng vin ĐH danh tiếng nht Vương quc Anh và Bc Ireland cũng như ca thế gii. 88 người giành gii thưởng Nobel có liên h vi ĐH Cambridge, trong đó có 52 cu SV ca trường. Cambridge có 31 trường ĐH thành viên với hơn 100 khoa giảng dạy và 17.000 SV theo học.
 
Cambridge2.3
 

Trong bảng xếp hạng của Tổ chức QS World University Rankings năm 2011, ĐH Cambridge được đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới (ĐH Harvard của Mỹ xếp hạng 2). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Cambridge được Tổ chức QS đặt ở vị trí danh giá nhất trong bảng xếp hạng các trường ĐH hàng đầu thế giới. Cambridge được đánh giá là trường có khóa học chất lượng tốt nhất ở 4 trong 10 lĩnh vực đào tạo. Trường có hơn 100 thư viện với hơn 13 triệu cuốn sách, trong đó có 200.000 cuốn in trước năm 1800, có hơn 6.000 bản thảo từ thời trung cổ.

ĐH Westminster có 170 năm lịch sử về đào tạo và giảng dạy, là nơi 23.800 SV đang theo học, trong đó có hơn 4.000 SV quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Westminster là một trong những trường ĐH Anh quốc nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo, cơ sở hiện đại, được trang bị 4.000 máy tính có kết nối Internet tốc độ cao và các khu học xá toạ lạc ở những vị trí lý tưởng của London. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, môi trường đa văn hoá của Westminster đã tạo nên những giá trị đặc biệt. Theo kết quả điều tra đánh giá về chất lượng giảng dạy của chính phủ Anh, trường có những ngành được điểm tối đa (24 điểm) cho chất lượng giảng dạy bao gồm Tâm lý học, Du lịch, Toán học, Thống kê, Truyền thông, những môn học liên quan đến Y khoa. Những ngành được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu (5 sao và 4 sao) bao gồm: Kinh doanh, Luật, Châu Á học, Ngôn ngữ học, Truyền thông, Văn hoá, Media; Kỹ sư Điện - Điện tử, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Thiết kế Mỹ thuật.

Trường được Tổ chức Đảm bảo Chất lượng (QAA) xếp hạng Xuất sắc (Excellent) cho những ngành sau: Y tế, Chính trị học và Quan hệ Quốc tế, Xây dựng, Nhà ở và Trắc địa, Tâm lý học, Truyền thông và media (bao gồm âm nhạc), những môn học liên quan đến Y khoa, Du lịch.

ĐH Hertfordshire là một trong những trường có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, học tập xuất sắc tại Vương quốc Anh. Với mục tiêu chọn SV làm trọng tâm giảng dạy, hiện trường có hơn 24.000 SV đang theo học, trong đó có hơn 2.000 SV quốc tế đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh.

Hertfordshire1

 

Được xếp hạng là trường ĐH hiện đại hàng đầu ở London và miền Đông Nam – theo Good University Guide 2009, Hertfordshire là một trường năng động, cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập. Các cơ hội học tập trong một “cộng đồng đa văn hóa sôi nổi”, trên một “khuôn viên xanh'', chỉ mất vài phút từ London đã làm cho trường Hertfordshire trở thành một lựa chọn phổ biến cho các SV từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin chi tiết về trường lớp và ngành nghề, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.studyenglish.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3375112
Hôm nayHôm nay2755
Hôm quaHôm qua2467
Trong tuầnTrong tuần6996
Trong thángTrong tháng49371
Tổng số lượt Tổng số lượt 3375112

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top