Du học Anh: Tú tài Anh A-Levels – chìa khóa vàng mở lối vào các trường đại học hàng đầu

Hơn 50 năm qua, nhiều thế hệ phụ huynh-học sinh (HS) đã tin tưởng lựa chọn chương trình A-Level tại Bellerbys College (Anh quốc), với chất lượng đào tạo nổi trội và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho HS. Hiện nhà trường đang có chương trình Học bổng dành cho HS quốc tế trị giá tối đa 50% học phí khóa A-level và 12% cho Foundation/GCSE. Riêng khóa Foundation tại cơ sở Oxford có Học bổng trị giá lên đến 4.770 bảng Anh.

 

Chương trình A-Level kéo dài 2 năm được xem tương đương chương trình lớp 11–12 tại Việt Nam. Theo các chuyên gia về du học, A-Level chính là “chiếc chìa khóa vàng” giúp HS quốc tế chạm tay vào cánh cửa của các trường Đại học danh tiếng thuộc top 5 Vương Quốc Anh như Đại học Cambridge, Oxford, UCL… HS A-Level sẽ học tối thiểu 3 môn liên tục trong 2 năm và tham gia kỳ thi quốc gia đầy “cam go” để đạt được các “điểm vàng” cho “hộ chiếu” vào Đại học của mình.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Bellerbys College có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo HS quốc tế, vinh dự nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level do “Good Schools Guide” trao tặng, và xếp hạng 1 tại Anh về loại trường quốc tế (theo Financial Times 2012). Kết quả năm học 2012 tại 4 cơ sở của Bellerbys College (London, Cambridge, Oxford, Brighton) là một thành công vang dội với 50% HS khối A-Level đậu vào các trường đại học thuộc Top 15 tại Anh, trong đó có 62 bạn xuất sắc đậu vào các trường “điểm” như Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, Durham, UCL,…

ALEVEL2431

Chương trình học đa dạng với các lớp luyện thi đặc biệt.

Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A-Levels, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của HS. Ngoài ra, Bellerbys còn thiết kế các lớp “chọn” dành cho những HS ưu tú và có hoài bão lớn như lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào 2 trường Đại học danh giá Oxford và Cambridge, lớp Pre-Med “trui rèn” cho các bạn theo đuổi ngành Y. Để chuẩn bị cho các kỳ phỏng vấn trực tiếp của trường đại học, nhà trường tổ chức các buổi thảo luận về kỹ năng trả lời phỏng vấn, giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để các bạn HS tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn. 

 Dịch vụ hỗ trợ toàn diện.

Bên cạnh giảng dạy, các dịch vụ chăm sóc sinh viên được nhà trường lưu tâm và ngày càng hoàn thiện. Mỗi bạn đều có một giáo viên phụ đạo riêng và được khuyến khích đặt câu hỏi khi cần sự trợ giúp để bảo đảm rằng tất cả đều nắm vững những gì được học. HS được tư vấn kỹ lưỡng trong việc chọn trường phù hợp với nguyện vọng và học lực – một việc tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Các em sẽ được hướng dẫn cách nộp đơn vào hệ thống UCAS cũng như cách viết bài Giới thiệu bản thân một cách hiệu quả.

ALEVEL2432

Họp phụ huynh HS tại Việt Nam mỗi năm 2 lần

Bellerbys là Trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh ngay tại quê nhà của HS Điều này vô cùng quan trọng, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự trưởng thành và kết quả học tập của các em. Chính sự quan tâm sâu sắc của nhà trường dành cho HS, Bellerbys tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và HS trong hơn nửa thế kỷ qua.

Bellerbys có các khóa học tại 4 cơ sở London, Cambridge, Brighton và Oxford:

  • A-levels (1 năm, 18 tháng và 2 năm): Nhận HS hết lớp 10, 11 và 12 tại Việt Nam, có điểm IELTS từ 5.5 (HS dưới 18 tuổi có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường). Kỳ khai giảng: tháng 04 và tháng 09/2014.
  • Dự bị Đại học 1 năm (Foundation): Nhận HS học xong lớp 11 hoặc lớp 12, có IELTS từ 4.5 (HS dưới 18 tuổi có thể làm bài tiếng Anh của trường).
  • GCSE: Dành cho HS hết lớp 9 tại Việt Nam, có IELTS từ 5.0.
Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của Bellerbys College tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.studyenglish.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3375014
Hôm nayHôm nay2657
Hôm quaHôm qua2467
Trong tuầnTrong tuần6898
Trong thángTrong tháng49273
Tổng số lượt Tổng số lượt 3375014

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top