9/10: Học bổng trị giá nửa tỷ đồng tại Bexhill College, Anh Quốc

Bexhill College (Anh quốc) hiện đang có nhiều suất Học bổng lên đến 100% học phí tương đương 500 triệu đồng cho 2 năm học tại trường dành cho các bạn học sinh đang học lớp 10 & 11 tại Việt Nam. Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Bexhill College sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin và tư vấn hồ sơ trực tiếp với đại diện trường cho quí phụ huynh & các bạn HS quan tâm đến Du học Anh, cũng như các chương trình học bổng hấp dẫn tại Bexhill College vào lúc 05g00 chiều thứ năm, 09/10/2014 tại VP Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Q.3

 

 

Bexhill 04-10-1

 

Chi tiết các loại học bổng cho 2 năm học tại trường như sau:

  • Nhiều suất học bổng 100% học phí tương đương 25,000 USD/ 2 năm
  • Nhiều suất học bổng 50% học phí tương đương 12,500 USD/2 năm
  • Nhiều suất học bổng 25% học phí tương đương 6,500 USD/2 năm

Hãy liên hệ ngay với Hợp Điểm để đăng kí nộp hồ sơ & thi học bổng tại Bexhill College. Đề thi học bổng sẽ bao gồm tiếng Anh & Toán + interview qua Skype với Đại diện trường. Các bạn học sinh quan tâm vui lòng mang theo bảng điểm 2 năm liền kề & chứng chỉ Anh văn (nếu có).

Giới thiệu sơ lược về trường

Bexhill College là trường cao đẳng chuyên về giảng dạy các khoá dự bị đại học với một lịch sử lâu đời và bề dày thành tích trong chất lượng giảng dạy dành cho SV từ 16 tuổi. Vị trí của Bexhill khá thuận tiện đi đến các thành phố như London, Brighton, các sân bay và đường hầm eo biển Manche. Khu vực này cách trung tâm London 1.5 giờ đi tàu và 50 phút đến Brighton. Trường có hơn 30 năm hoạt động và đã chuyển đến một địa điểm mới vào năm 2004. Cơ sở vật chất của trường gần đây đã được mở rộng thêm một nhà hát, salon tóc, nhà bếp phục vụ và dãy phòng máy tính MAC. Năm nay, trường kỷ niệm năm thứ 20 đạt được kết quả nổi bật với tỉ lệ SV tốt nghiệp vượt tỉ lệ bình quân của quốc gia. Bexhill College rất tự hào về các thành tích SV trường đạt được và luôn chào đón các SV từ Việt Nam để cùng chia sẻ sự thành công này.  

 

BEXHILL 30-9-2

Tại sao chọn Bexhill College?

Các kết quả A-Level của trường đều vượt mức trung bình của quốc gia trong 20 năm như 98% SV đậu A-Level, 100% tỉ lệ đậu Tú tài quốc tế, 100% tỉ lệ đậu các khóa học nghề BTEC. SV của Bexhill không ngừng được nhận vào các đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, gồm cả Oxford và Cambridge. 

Các khóa học được giảng dạy tại trường

Hiện Bexhill College đang có các chương trình giảng dạy: A-level, Tú tài quốc tế (IB) – Đây là hai chương trình tú tài danh giá và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Tại sao nên học chương trình A-level?
Các trường đại học ở Anh quốc được công nhận là những trường đại học tốt nhất thế giới, và để được nhận vào các trường đại học tại Anh, học sinh bắt buộc phải có điểm A-level. Ngoài ra, chương trình A-level được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận - vì thế, đạt điểm A-level cao sẽ giúp học sinh mở được những cánh cửa vào các trường đại học danh tiếng.

Tại sao nên học chương trình Tú tài quốc tế (IB)?

Chương trình tú tài quốc tế (IB) là chương trình đào tạo trước đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức vững chắc và xuất sắc nhất để vượt qua các tiêu chí tuyển chọn của các trường đại học hàng đầu. Bằng tú tài quốc tế được tất cả các trường đại học danh tiếng ở các quốc gia trên toàn cầu công nhận và được đánh giá rất cao, uy tín trong hệ thống giáo dục trên thế giới. Hầu hết học sinh được nhận học bổng Đại học tại các trường Princeton, Harvard, Yale, Cambridge, Oxford….sau khi tốt nghiệp tú tài quốc tế. 

Học phí

  • 7.100 bảng Anh/năm cho chương trình A-Levels, IB và BTEC (chưa bao gồm chi phí nhà ở)
  • 3.600 bảng Anh cho khoá Pre A-Level Preparation (chưa bao gồm chi phí nhà ở).

Thời gian nhập học

Tháng 09 hoặc tháng 01 (chỉ dành cho chương trình Dự bị A-Level)

Yêu cầu nhập học

Hết lớp 10 tại VN & trên 16 tuổi, có IELTS 5.5. Nếu có IELTS không đủ 5.5 thì SV sẽ nhập học vào tháng 01.

Nhà ở

Trường cung cấp dịch vụ nhà ở dạng homestay để HS có cơ hội trải nghiệm văn hóa Anh thực sự với một gia đình bản xứ. Các chủ nhà sẽ đón bạn đến ở cùng và bạn sẽ được chăm sóc chu đáo. Đồng thời mỗi gia đình cũng thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho HS. Chi phí: 120 bảng Anh/tuần (bao gồm các bữa ăn), 85 bảng Anh/tuần (tự nấu ăn).

Đăng ký tham dự buổi báo cáo, đặt câu hỏi về hồ sơ & thi học bổng TẠI ĐÂY

Hoặc vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

 www.vietnamcentrepoint.edu.vn

www.studyenglish.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3037017
Hôm nayHôm nay2946
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8619
Trong thángTrong tháng59319
Tổng số lượt Tổng số lượt 3037017

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top