16/10: Báo cáo Học bổng Cử nhân và Thạc sĩ Kinh tế của Đại học công lập Hull (Anh quốc)

Đại học (ĐH) công lập Hull, một trong các ĐH hàng đầu của xứ sở sương mù, hiện đang tuyển ứng viên cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ về Kinh tế với nhiều Học bổng ưu đãi có trị giá từ £1.500/năm trở lên, dành cho các ứng viên có học lực khá giỏi và tiếng Anh xuất sắc. Đại diện tuyển sinh của nhà trường sẽ có buổi báo cáo và giải đáp các thắc mắc liên quan vào lúc 17g30 chiều thứ Năm 16/10/2014 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của chúng tôi để được sắp chỗ).

 

Hull 9-10-1

 

Đại học Hull là ĐH công lập, được thành lập từ năm 1928, đặt tại Hull - một thành phố ở phía đông vùng Yorkshire và có một cơ sở nhỏ hơn nằm ở khu Scarborough lân cận. Cơ sở chính của trường, trường Y Hull, là một sáng kiến liên kết với ĐH danh tiếng York. Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tại trường luôn mang tính thực tiễn cao. Hull có chương trình giảng dạy và nghiên cứu mang tầm ảnh hưởng quốc tế, nổi tiếng nhất là ngành Khoa học Hóa học, quản lý môi trường và kỹ năng kinh doanh. Chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, cũng như trang thiết bị và mạng lưới hỗ trợ mạng tại trường mang đẳng cấp thế giới đã thu hút trên 2.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia trên thế giới theo học. Theo The International Student Barometer, có đến 89,1% sinh viên quốc tế hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà trường. Trong 5 năm liên tục trường liên tục cải tiến trong phương pháp giảng dạy và tăng các phúc lợi cho sinh viên quốc tế du học tại Anh.

Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire và có một cơ sở nhỏ hơn nằm ở Scarborough, gần với cơ sở chính. Từ trung tâm thành phố, chỉ mất 10 phút đi xe là có thể đến được trường ĐH Hull. Hull luôn tự hào về chuyên môn trong quản lý môi trường và kỹ năng kinh doanh, Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển của ngàng công nghiệp sản xuất Vương quốc Anh. Hull xếp thứ 49 trong top các trường đại học hàng đầu tại Anh (theo The Times Good University Guide 2013), được đánh giá là một trong 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học tập lẫn vui chơi, giải trí của sinh viên.

 

Hull 9-10-2

 

Chương trình đào tạo:

ĐH Hull cung cấp cho sinh viên khoảng 900 khóa học với các chương trình học như: Tiếng Anh, Dự bị ĐH – Thạc sĩ, Cử nhân, Thạc sĩ ở nhiều chuyên ngành đa dạng như: Kinh tế - kinh doanh; Nghệ thuật thiết kế, Khoa học và công nghệ; Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin; Y tế và sức khỏe; Kiến trúc; Truyền thông & báo chí…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM 2014

Ban Khọc học và Kỹ sư của nhà trường trao học bổng cho các sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc. Trị giá học bổng £1.500/năm cho cấp độ Cử nhân và £2.000 cho cấp độ Thạc sỹ. Học bổng dành cho các chuyên ngành sau:

 • Biological Sciences
 • Biomedical Science
 • Environmental Sciences
 • Chemistry
 • Computer Science
 • Geography and Earth Sciences
 • Mathematics
 • Physics
 • Psychology
 • Sports Science
 • Mechanical Engineering
 • Chemical Engineering
 • Electronic/Electrical Engineering

 

 

Điều kiện nhập học:

 • Dự bị ĐH: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5
 • Chương trình Đại học: yêu cầu tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
 • Chương trình Thạc sĩ: yêu cầu tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5.

Thông tin chi tiết về Học bổng và đăng kí tham dự Hội thảo, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3930 4812 – 08 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08 3833 7747 – 08 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

 www.vietnamcentrepoint.edu.vn

www.studyenglish.edu.vn

 

 

Thống kê truy cập

3171887
Hôm nayHôm nay114
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2587
Trong thángTrong tháng29729
Tổng số lượt Tổng số lượt 3171887

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top