Du học Anh cùng TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE danh tiếng.

Vào ngày 25/07/2014 vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) đã vinh dự nhận được giải thưởng của Nữ hoàng Anh – Queen’s Awards for Enterprise (Giải thưởng danh giá dành cho những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho Anh Quốc trong việc hợp tác kinh doanh với quốc tế).

 

 

CAMBRIDGE 13-10-1

GIỚI THIỆU CHUNG

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh được Hội đồng Anh, BAC, ENGLISH UK công nhận và là đối tác của gần 100 trường Đại học hàng đầu ở Anh. CATS Cambridge, CATS Canterbury, Cambridge School of Visual & Performing Arts, Stafford House School of Engish là các thành viên trực thuộc của CEG. Hiện nay, CEG trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế muốn vào học những trường đại học uy tín  như các chương trỉnh tiếng Anh, GCSE, Nghệ thuật, A level và Dự bị Thạc sỹ. Ngoài ra, CEG còn có chương trình Dự bị đại học University Foundation Programme (UFP) giúp HS-SV quốc tế có thể du học Anh với ưu điểm tiết kiệm thời gian và chi phí.

CEGcó 2 hình thức đào tạo khóa học Dự bị đại học (UFP):

 

1. HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG COLLEGE với chương trình học bổng lên tới 50% học phí:

 

CATS College là nơi cung cấp chương trình dự bị đại học đầu tiên tại Anh. Học sinh có thể lựa chọn học tại Cambirdge, Canterbury hay London. Đây là chương trình chuyên dành cho sinh viên quốc tế và sau đó sẽ lựa chọn chuyển tiếp lên khóa học đại học. 75% học sinh nhận được thư mời học của các trường đại học nằm trong Top 30 của Vương Quốc Anh (theo bảng xếp hạng của Times). CATS College có danh sách rất nhiều trường Đại học đối tác để học sinh lựa chọn chuyển tiếp.

Học phí 2014-2015: 21.000 GBP/năm (Cats Canterbury), 28.350 GBP/năm(Cats London & Cats Cambridge).

 

2. HỌC TẠI CHÍNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MÀ HỌC SINH MONG MUỐN – Học bổng từ 15-20% học phí: Với hình thức này, học sinh sẽ được làm quen, sống và học tập trong môi trường đại học của Vương quốc Anh, từ đó, sẽ có những kinh nghiệm cho cuộc sống sinh viên đại học sau này.

FoundationCampus (FOC) liên kết với 4 trường đại học danh tiếng như ĐH Coventry, ĐH Sunderland, ĐH London South Bank, ĐH Central Lancashire. Học sinh theo học chương trình này đảm bảo học lên đại học/thạc sỹ nếu đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các chương trình đó. 4 trường Đại học trên có thế mạnh về những ngành như: Kinh doanh, Luật, Thiết kế (ĐH Conventry), Kế toán & Tài chính, Du Lịch, Luật (ĐH London South Bank), Dược, Tâm lý học, Truyền thông (ĐH Sunderland) và Báo chí, Vật lý trị liệu, Du Lịch (ĐH Central Lancashire). FoC có ngày khai giảng linh hoạt, vào tháng 9, tháng 1, tháng 4 và tháng 6 hằng năm (tùy theo chương trình học). Học phí năm 2014-2015: 11.850 GBP/năm (Sunderland FoC, LSBU FoC, UCLan FoC), 12.300 GBP/năm (Conventry FoC).

 

CAMBRIDGE 13-10-2

 

London FoundationCampus:

Liên kết với các trường thuộc đại học tổng hợp London như ĐH Birkbeck, ĐH Royal Holloway, ĐH Queen Mary, ĐH Goldsmiths, Học viên Giáo dục, Học viện thú y hoàng gia và Viện Nghệ Thuật Courtauld.

Chương trình London FoC được giảng dạy tại ĐH Birbeck. Học viên theo học chương trình được đảm bảo nếu đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình Đại học và Thạc sỹ của trường. 7 trường Đại học trên có thế mạnh về những ngành như Kinh doanh, Luật, Thiết kế (ĐH Birkbeck), Quản lý và kinh tế, Thiết kế, khoa học (ĐH Royal Holloway) Kỹ sư, khoa học, Kinh tế (ĐH Queen Mary), Giáo dục (Institue of  Education University of London), Nghệ thuật (Courtauld Institue of Art University of London), Thú y (Royal Veterinary College University of London), Triết học và thần học (Heythrop College University of London). London FoC có ngày khai giảng  vào tháng 9 và tháng 1 hằng năm (tùy theo chương trình học). Học phí 2014-2015: 14.250 GBP/năm (London FoC).

 

CAMBRIDGE 13-10-3

Thông tin chi tiết về ngành nghề và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (04) 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

 

 

Thống kê truy cập

2953929
Hôm nayHôm nay1216
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần8436
Trong thángTrong tháng54355
Tổng số lượt Tổng số lượt 2953929

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top