Du học Anh: Các trường đối tác của STUDY GROUP lọt Top 50 trường hàng đầu.

Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho hệ thống ISC của tập đoàn giáo dục Study Group. Hiện tại 9 trường ĐH đối tác trong hệ thống ISC đang có mặt trong top 50 các trường ĐH có chất lượng tốt nhất – Theo bảng xếp hạng của The Times/Sunday Times Good University Guide 2015.

Danh sách các trường trong bảng xếp hạng như sau:

Ranking Name of School
11 University of Surrey
12 Lancaster University
17 University of Leeds
20 University of Leicester
21 The University of Sheffield
25 University of Sussex
34 Royal Holloway, University of London
39 University of Strathclyde
40 Keele University

Các trường ĐH Surrey, ĐH Leeds, ĐH Sussex, ĐH Strathclyde và ĐH Keele có sự vượt bậc rõ rệt. Kết quả của Surrey cho thấy tăng đều ở nhiều ngành học với 19 ngành trong top 20. ĐH Leeds được xếp hạng thứ ba về đào tạo Hàng không và Kĩ thuật sản xuất, thứ 4 về Khoa học thực phẩm và thứ 5 về ngành Kĩ sư Cơ khí. ĐH Sussex hiện tại đứng thứ 25 với các thế mạnh về Hóa học (13), Xã hội học (15) và Kinh doanh (25), trong khi ĐH Strathclyde đào tạo tốt về Kế toán và Tài chính (2), Kinh doanh (11), Kỹ sư Hóa học (15) và Điện-Kĩ sư Điện tử (9). Các khóa học Toán và Xã hội học của ĐH Keele cũng có mặt trong top 20. 20 ngành học hàng đầu khác bao gồm Khoa học thể thao của Leeds Beckett (19), ngành Khách sạn-Giải trí và Du lịch của ĐH Huddersfield (18) và Thông tin và Truyền thông học của ĐH Lincoln (16).

DuhocAnh-1

ĐH Liverpool John Moores đã tăng hơn 10 bậc trong bảng xếp hạng và các khóa học như Hàng không và Kỹ thuật sản xuất, Kiến trúc, Khoa học thực phẩm, Kỹ thuật đại cương và Khoa học Thể thao cũng có mặt trong top 20.

DuhocAnh-1

ISC (viết tắt của từ International Study Centres) là chương trình do tập đoàn Giáo dục quốc tế Study Group điều hành tại các trường ĐH (ĐH). ISC cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị từ bậc ĐH đến Thạc sĩ cho sinh viên (SV) quốc tế khi muốn theo học tại các trường ĐH danh tiếng của Anh. SC liên kết giáo dục và có cơ sở đào tạo đặt ngay tại khuôn viên những trường ĐH này. SV khi tham gia những khóa học của ISC – Study Group sẽ được tận hưởng một môi trường và cơ hội học tập như SV bản xứ. ISC – Study Group luôn mong muốn đem lại những cơ hội học tập tốt nhất về các khóa Dự bị với chi phí hợp lý nhất cho SV Việt Nam nói riêng và SV quốc tế nói chung. 88% SV của ISC chuyển tiếp thành công vào các trường ĐH Anh danh tiếng mà họ mong muốn.

DuhocAnh-1

Lý do chọn học Chương trình ISC – Study Group
- Đây chính là con đường ngắn nhất 1 năm (03 kỳ) để vào các trường Đại học hàng đầu Anh quốc.
- Học sinh không phải thi IELTS để được chấp nhận đầu vào và cũng không phải thi IELTS sau khi kết thúc chương trình. Kết quả học tập cuối cùng sẽ là cơ sở để được nhận vào chương trình Cử nhân.
- Học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh hỗ trợ nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu đầu vào.
- SV được trải nghiệm môi trường Đại học thực thụ và được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường.
- Lựa chọn hơn 1.000 chuyên ngành khác nhau ở bậc Đại học.
- Chọn lựa các trường đại học khác nhau được xếp hạng về các chuyên ngành: Finance, Finance and Banking, Economics, Computing, Engineering, Hospitality Management, Tourism, International Relation, Law...
- Là con đường ngắn nhất để hoàn thành khóa học cử nhân về chuyên ngành Business và Marketing tại 3 trường đại học tốt của Anh: Đại học Sussex, Đại học Huddersfield và Đại học Lincoln.
- Học sinh tốt nghiệp loại khá lớp 12 tại Việt Nam có thể học 1 năm (03 kỳ) chương trình Diploma để chuyển tiếp lên năm thứ 2 chương trình đại học.
- Sinh viên có thể đăng ký khóa học 2 kỳ hoặc 3 kỳ tùy theo trình độ tiếng Anh của mình, được học các kỹ năng học tập và nghiên cứu ở bậc Thạc sỹ nhằm giúp sinh viên Việt Nam làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới, tạo tiền đề để các em hoàn thành tốt khóa học Thạc sỹ 1 năm ở Anh.

Thông tin chi tiết về chương trình học, vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đăng kí Học bổng, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào to Vit Nam Hp Đim
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: (04) 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3036969
Hôm nayHôm nay2898
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8571
Trong thángTrong tháng59271
Tổng số lượt Tổng số lượt 3036969

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top