Du học Anh: Miễn phí khóa tiếng Anh khi đăng kí Pre-Master tại Đại học SUSSEX

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình của ISC tại Đại học danh tiếng Sussex. Tin vui cho các bạn sinh viên viên khi ghi danh vào khóa Pre-Master tại trường University of Sussex ISC. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn HS-SV quốc tế có được kỹ năng tốt, trường sẽ tặng thêm 20 giờ học tiếng Anh miễn phí trước khi các bạn bước vào khóa học chính.

Tin vui cho các bạn sinh viên viên khi ghi danh vào khóa Pre-Master tại trường University of Sussex ISC. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế có được kỹ năng tốt, trường sẽ tặng thêm 20 giờ học tiếng Anh miễn phí trước khi các bạn bước vào khóa học chính. Học sinh sẽ được chia thành các nhóm nhỏ và được học hơn 10 giờ mỗi tuần tùy theo nhu cầu. Cho dù đó là kỹ năng viết hoặc nghe, các bạn sẽ được thực hành một cách thuần thục. Bên cạnh những giờ học tiếng anh, sinh viên còn được giáo viên dạy 1 kèm 1, giúp cho các bạn tập trung hoàn thành các kế hoạch cá nhân của mình.

Sussex-1

Ngoài ra sinh viên có thể thay đổi lịch học cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Sinh viên học vào buổi sáng và tham gia thảo luyện vào buổi chiều. Các buổi học được diễn ra trong những phòng riêng biệt, sinh viên có thể thảo luận và nghiên cứu với các các bạn của mình.

ĐÔI NÉT VỀ SUSSEX ISC
Sussex ISC cung cấp các khóa học Dự bị, Cao Đẳng, Pre-Master chuyển tiếp vào đại học danh tiếng Sussex, bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sôi động tại ngôi trường nổi tiếng với nhiều nghiên cứu giá trị. Sussex là một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc. Trường cũng là một thành viên của cộng đồng học thuật thế giới với nhiều mối liên kết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu cũng như trong các ngành kinh tế, công nghiệp

Sussex-2

ISC (viết tắt của từ International Study Centres) là chương trình do tập đoàn Giáo dục quốc tế Study Group điều hành tại các trường Đại học (ĐH). ISC cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị từ bậc ĐH đến Thạc sĩ cho sinh viên (SV) quốc tế khi muốn theo học tại các trường ĐH danh tiếng của Anh. ISC liên kết giáo dục và có cơ sở đào tạo đặt ngay tại khuôn viên những trường ĐH này. SV khi tham gia những khóa học của ISC – Study Group sẽ được tận hưởng một môi trường và cơ hội học tập như SV bản xứ. ISC – Study Group luôn mong muốn đem lại những cơ hội học tập tốt nhất về các khóa Dự bị với chi phí hợp lý nhất cho SV Việt Nam nói riêng và SV quốc tế nói chung.

ĐẠI HỌC SUSSEX (ANH) tọa lạc ở Brighton cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe buýt (cách trung tâm Luân Đôn 60 phút bằng xe lửa, cách sân bay quốc tế Gatwich 30 phút).Trường được thiết kế đẹp với cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng. Sussex là trường Đai học (ĐH) duy nhất ở Anh được nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên xanh. Trường sở hữu một khuôn viên xanh tuyệt đẹp, rất gần trung tâm thành phố Brighton, có đầy đủ cửa hàng, quán xá và các dịch vụ giải trí dành cho sinh viên (SV).

Sussex-3


• Xếp hạng thứ 8 tại Anh Quốc
• Thứ 16 tại Châu Âu
• Nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education Supplement World University rankings 2010)
• 3 giảng viên của trường từng đoạt giải Nobel
• 12 giảng viên là thành viên danh dự của Royal Society,
• 6 giảng viên là thành viên của British Academy.
• Có 93% SV chương trình Dự bị ĐH được chuyển tiếp vào ĐH.
• Trường có hơn 10.500 SV học tập (bao gồm 2.300 SV quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau, tạo nên môi trường học tập quốc tế thực thụ).
• Văn phòng Khoa Dự bị ĐH (ISC) của Study Group được đặt ngay tại khuôn viên của trường nhằm cung cấp các chương trình Dự bị cho SV quốc tế trước khi bước vào chương trình ĐH và sau ĐH.
• Các ngành học thế mạnh của nhà trường là Kinh tế, Truyền thông, Kỹ sư cơ khí, Điện, IT, Hóa, Xã hội học, Nghệ thuật, Luật...

Thông tin chi tiết về chương trình học và cách thức đăng kí, quí khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3176672
Hôm nayHôm nay1179
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7372
Trong thángTrong tháng34514
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176672

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top