Du học Anh: ROSSALL – Trường trung học nội trú hàng đầu của Anh quốc

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho trường trung học Rossall (Anh). Trường được xếp trong Top 20 trường tư thục tốt nhất tại Anh nổi tiếng về chất lượng đào tạo mang đậm nét truyền thống giáo dục Anh và chính sách chăm sóc HS chu đáo, tận tình.

Trường trung học Rossall là một trong những trường nội trú và bán trú hàng đầu tại Anh quốc, tọa lạc tại thành phố biển Fleetwood, Lancashire, Tây Bắc nước Anh, cách Luân Đôn khoảng 4 giờ đi tàu, cách thành phố Manchester chưa đầy 1 giờ đồng hồ lái xe.

Rossall-1

Được thành lập năm 1844, với một bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy, Rossall đã thu hút rất nhiều các học sinh (HS) đến từ các miền khác nhau của nước Anh và HS quốc tế (chiếm 40%) đến từ 38 quốc gia trên thế giới. Trường được xếp trong Top 20 trường tư thục tốt nhất tại Anh nổi tiếng về chất lượng đào tạo mang đậm nét truyền thống giáo dục Anh và chính sách chăm sóc HS chu đáo, tận tình. Trường có phần lớn học sinh người Anh và là điều thu hút nhiều sinh viên khác từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới và chất lượng giảng dạy của trường cũng được chứng minh bằng kết quả của nhiều học sinh được tuyển chọn vào những trường đại học hàng đầu của Anh như Cambridge và Oxford. Hằng năm, trường Rossall có trên 97% HS tốt nghiệp được nhận vào học tại các trường Đại học lớn tại Anh như Oxford, Cambridge, Bath, Nottingham, Kinh tế London...

Rossall-2

Hiện có khoảng 700 HS đang học tại Rossall. Sĩ số lớp học ít với 8 HS/lớp giúp cho việc dạy và học hiệu quả hơn, giáo viên theo dõi học sinh chặt chẽ hơn. Điểm đặc biệt tại Rossall là mỗi học sinh theo học tại trường sẽ có một thầy cô quản nhiệm riêng để hướng dẫn và trợ giúp khi cần thiết.

Nhà trường có khuôn viên rộng lớn ngay bên bờ biển, các tòa nhà cổ kính như lâu đài với nội thất hiện đại (hồ bơi trong nhà, sân bãi thể thao, 2 khu nhà biểu diễn, thư viện với hơn 5.000 đầu sách và thiết bị nghe nhìn, phòng máy tính...). Khu nhà nội trú nam, nữ riêng biệt, rộng rãi, thuận lợi, an toàn cho HS học tập và vui chơi. Sống ngay tại trong khuôn viên của trường, HS được bảo đảm có sự giám sát chặt chẽ của nhân viên nhà trường 24/24. Khu nhà ở nội trú tách biệt giữa HS nam và nữ, mỗi phòng ở tối đa từ 2 – 3 người/phòng. Khoảng cách từ trường đến nhà nội trú rất gần, vì thế, HS thường đi bộ đến trường. Sau giờ học, HS sẽ tham gia những hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ thể thao nhằm trao dồi thêm kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng sống giúp HS hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập tại đây.

Rossall-3

Học sinh quốc tế bậc phổ thông có thể học những khoá học sau tại Rossall:
- Trung học cơ sở của Anh, hay còn gọi là IGCSE – kéo dài một hoặc hai năm tuỳ theo năng lực tiếng Anh của HS.
- Chương trình A-levels – là chương trình truyền thống của Anh, có các khoá bắt đầu từ tháng 9, kéo dài 2 năm (6 học kỳ) hoặc tháng 1, kéo dài 18 tháng (5 học kì).
- Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) – một chương trình thử thách cho phép HS đủ tiêu chuẩn vào các trường đại học của Anh và các nước khác, chỉ có ở một số ít trường trung học trên thế giới.

Thông tin chi tiết về chương trình học và tuyển sinh, quí khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3375091
Hôm nayHôm nay2734
Hôm quaHôm qua2467
Trong tuầnTrong tuần6975
Trong thángTrong tháng49350
Tổng số lượt Tổng số lượt 3375091

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top