Du học Anh: Học bổng toàn phần MBA 2015 tại đại học Hull

Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học Hull (Anh). Trường đào tạo ngành Business của Hull đang cấp học bổng MBA toàn phần cho sinh viên quốc tế, khóa học bắt đầu vào tháng 09/2015. Học bổng được trao dựa vào thành tích trong học tập và nghề nghiệp. Kết quả sẽ được thông báo vào 21/05/2015 và học bổng sẽ được trừ vào học phí khi đăng kí. Hạn cuối nộp đơn: 04/05/2015.

Giá trị học bổng: 100% học phí
Đơn vị cấp học bổng: Hull University Business school (Anh)
Đối tượng: Sinh viên quốc tế
Bậc học: Thạc sĩ
Ngành: Kinh doanh và quản lý
Chuyên ngành: Kinh doanh
Số lượng học bổng: 4
Thời hạn học bổng: 1 năm

Hull-1

Yêu cầu: để được xem xét, ứng viên phải:
- Nộp đơn và nhận được thư mời nhập học trước khi nộp học bổng này, và phải ghi mã ứng viên vào đơn xin học bổng để được xem xét
- Có khả năng tham gia khóa học vào 09/2015
- Không đạt học bổng hoặc sự hỗ trợ nào khác
- Được xem như học sinh quốc tế tự túc. Mọi sinh viên quốc tế không nhận được học bổng này sẽ tự động nhận được sự hỗ trợ là £2,000

Download application form tại đây

Phương thức nạp đơn:
Nộp đơn theo đường bưu điện và email
Hồ sơ xin học bổng gồm:
- Hoàn thành đơn xin học bổng (download link phía trên)
- Bản photo thư mời nhập học
- Một bài luận không quá 1.000 từ về: "How they will contribute to and benefit from the Hull MBA, focusing on their achievements as a professional manager as well as academic qualifications. Applicants should also evaluate the skills they need to develop in order to be an effective global manager and how the MBA will assist in this."

Hull-2

Giới thiệu về trường University of Hull
Trường Đại học Hull ra đời năm 1928 nhưng chính thức trở thành thành viên thứ 14 trong các trường đại học ở Anh vào năm 1954. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire, với 02 campus là Hull và Scarborough. Đại học Hull tiếp nhận sinh viên từ hơn 102 quốc gia và các thành viên cán bộ của trường đến từ 38 quốc gia khác nhau. Trường tổ chức khoảng 900 khóa học đa dạng và phong phú như Khoa học, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Trường Y Hull York, Học viện Học tập, Học viện Y tế Sau đại học và Trường Kinh doanh.

Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học mang tính thực tiễn cao. Trường đại học Hull luôn tự hào về chuyên môn trong quản lý môi trường và kỹ năng kinh doanh, các học giả của Hull luôn đi tiên phong trong vai trò nghiên cứu ung thư và loãng xương. Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất tại Vương quốc Anh.

Hull được xếp thứ 49 trong các trường đại học tại Anh(theo The Times Good University Guide 2013), được đánh giá là một trong 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học lẫn vui chơi, giải trí. Trường bao gồm 470 khóa học và hàng trăm ngành học, đáp ứng nhu cầu của sinh viên với học phí cạnh tranh.

Hull-3

Chương trình đào tạo
Ngành đào tạo của trường được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích là: Kinh tế - kinh doanh; nghệ thuật thiết kế, nghệ thuật biểu diễn; khoa học và công nghệ; khoa học máy tính và công nghệ thông tin; y tế và sức khỏe; kiến trúc; truyền thông & báo chí. Hội sinh viên trường cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội bổ ích. Điều đặc biệt, hỗ trợ sinh viên quốc tế là một trong bốn hiệp hội sinh viên của 4 trường đại học nước Anh được trao giải Vàng năm 2012 do Hội liên hiệp sinh viên Vương quốc Anh đánh giá. Sinh viên tốt nghiệp đại học Hull hầu hết đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng (khoảng 91% sinh viên chọn đi làm ngay sau tốt nghiệp, số còn lại chọn học tiếp các chương trình cao hơn).

Mời xem thêm thông tin hình ảnh của trường tại đây

Thông tin chi tiết về Học bổng và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3171990
Hôm nayHôm nay217
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2690
Trong thángTrong tháng29832
Tổng số lượt Tổng số lượt 3171990

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top