Du học Anh: Sự lựa chọn đúng đắn của du học sinh trên thế giới

Du học Anh quốc đã và đang là chọn lựa của hơn 800.000 sinh viên (SV) quốc tế và con số này sẽ tăng lên khi những năm vừa qua, Chính phủ Anh đã liên tục đơn giản hóa các thủ tục xin Visa du học để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các SV quốc tế. Đây cũng là một trong những môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình.

Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Anh Quốc.

Giáo dục Anh Quốc

Mọi người đều biết rằng Du học Anh luôn được cả thế giới công nhận vì vấn đề giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất. Phương pháp giáo dục ở Anh tập trung khuyến khích cách tư duy độc lập và sự tự tin của các du học sinh. Hầu hết SV đều có sự hỗ trợ liên tục từ một trợ giảng, được học trong những lớp học sĩ số nhỏ, được thảo luận nhóm và được tiếp cận với rất nhiều các phương pháp đào tạo hiện đại. Các trường phổ thông, Cao đẳng và Đại học (ĐH) của Anh cung cấp những dịch vụ hỗ trợ SV có chất lượng được đánh giá cao trên thế giới. Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. Bằng cấp do các trường Anh quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới. "Trong một thế giới mà việc học là một quá trình lâu dài, thì nền giáo dục Vương quốc Anh là chiếc vé hạng nhất cho cuộc sống của bạn sau này", cựu Thủ tướng Anh Tony Blair chia sẻ.

DHHD-66

Các trường đại học nổi tiếng Anh quốc đều có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng trên toàn thế giới Việc bạn tốt nghiệp một trong những trường ĐH Anh quốc cũng đồng nghĩa với việc bạn được đào tạo từ một môi trường giáo dục có chất lượng cao của thế giới. Các trường Đại học tại Anh nổi tiếng toàn cầu về phương pháp giảng dạy tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và mang tính thực tiễn cao.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chương trình giảng dạy thiết kế phù hợp nhu cầu thị trường lao động, sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết. Nhờ vậy bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc ở bất kỳ môi trường nào trong lĩnh vực bạn được đào tạo và gặt hái thành công.

Chi phí du học Anh

Chi phí du học tại Anh không quá cao hay thậm chí thấp hơn các nước khác vì các khoá học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập sẽ thấp hơn. Cụ thể hơn để giúp bạn có cái nhìn rõ về chi phí du học Anh như: chương trình Cử nhân – 3 nǎm, Thạc sĩ – 1 nǎm, Tiến sĩ – 3 nǎm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được các khoản chi về học phí, ǎn ở, và quan trọng hơn là thời gian không thể tính ra thành tiền được.

DHHD-67

Du học Anh có những lợi ích như thế nào ?

Trong một nền kinh tế ngày càng mang tính chất toàn cầu hóa, yêu cầu trình độ chuyên môn, kỹ năng và sự hội nhập toàn cầu là các thước đo cho thành công. Các nhà tuyển dụng đều muốn có được những nhân viên có khả năng tư duy hiệu quả, sáng tạo và độc lập. Đặc biệt là ở cấp ĐH và sau ĐH, SV được khuyến khích đọc rộng, suy xét và phân tích những điều đã đọc, công khai trình bày quan điểm của mình trong các buổi thảo luận chuyên đề và những giờ lên lớp. Những khoá đào tạo hướng nghiệp được thiết kế nhằm trang bị cho SV kiến thức và kỹ năng để làm những công việc cụ thể. Ngoài ra, năng lực sử dụng tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp tương lai của bạn. Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ thương mại, khoa học, công nghệ thông tin và internet trên toàn thế giới. Học tiếng Anh ở Vương quốc Anh, bạn có điều kiện hòa mình vào môi trường bản ngữ, sống và tư duy bằng tiếng Anh.

DHHD-68

Các nhà tuyển dụng luôn muốn tìm những người thông minh, sáng tạo và có tinh thần tập thể – làm việc và học tập tại Vương quốc Anh sẽ khiến bạn trở thành ứng cử viên sáng giá. Tại một quốc gia phát triển như Anh, bạn sẽ được tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều nhân tài từ các quốc gia khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể tổng hợp cho mình những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mà bạn có thể phù hợp ở bất kỳ môi trường làm việc nào.

Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh cho nhiều trường Cao đẳng, Đại học uy tín và chất lượng cao của Anh. Để biết thêm chi tiết về trường lớp và điều kiện tuyển sinh, quí khách vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747 - +848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: +848 3930 4812 – +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3181946
Hôm nayHôm nay2523
Hôm quaHôm qua3930
Trong tuầnTrong tuần12646
Trong thángTrong tháng39788
Tổng số lượt Tổng số lượt 3181946

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top