Niagara College

Được thành lập vào năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada; đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm. Niagara College là một trong những trường có chất lương giáo dục hàng đầu tại Canada. Trường có 3 khu học xá rộng lớn: Welland, Niagara – On The – Lake và The Niagara Falls. Hiện tại, trường có 9000 SV chính quy theo học và 15,000 SV bán chính quy.

Trường đào tạo hơn 100 chương trình từ cử nhân cho đến cao học và bồi dưỡng các kĩ năng chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường còn có chương trình co – op. Đây là cơ hội vàng dành cho SV khi tích lũy kinh nghiệm làm việc, trước khi tốt nghiệp ra trường.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực; Nhà hàng Khách sạn;Du lịch; Sản xuất và ủ rượu, bia; Làm đẹp; Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh; Kế toán; Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, sau đại họcnhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

Vì sao chọn Niagara College?

  • Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
  • Được chọn là trường Cao Đẳng đứng nhất: được nhiều sinh viên ưa chuộng nhất
  • Các ngành học ứng dụng thực tế và dể tìm được việc làm
  • Giảm chi phí ăn ở và học tập nếu có người thân
  • Có thể làm việc hợp pháp trong lúc học tập tại các nơi trung tâm du lịch
  • Sau khi hoàn tất 2 năm học, du học sinh có thể được cấp hộ chiếu làm việc tại Canada trong vòng 3 năm.
  • Trường sẽ giúp đỡ để du học sinh xin hộ chiếu vào Hoa Kỳ.
  • Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.
  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 89%.
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
  • Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

Niagara1

Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, cóViện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng gần mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

Niagara2

Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

Niagara3

Khuôn viên Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạnvà du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

Niagara4

Năm thành lập

1967

Loại trường

Cao đẳng

Địa điểm

Ontario, Canada

Website

http://www.niagaracollege.ca/

Được chứng nhận bởi

FITT Accredited, OTA & PTA EAP (Occupational Therapist Assistant and Physiotherapist Assistant Education Accreditation Program), CTAB (Canadian Technology Accreditation Board)

Số lượng SV

9000 SV theo học chính quy và 15,000 SV bán chính quy

Bằng cấp

Diploma, Bachelor Degree,Graduate Certificate.

Các ngành đào tạo

International business, accounting, sales & marketing, human resources management, international business management, wine business management, hospitality operations management, international commerce & global development, game development,

computer programmer, baking & pastry arts,…

Học bổng

Có 2 loại học bổng cho SV quốc tế: entrance scholarships

(2000CAD) và current scholarships (từ 500CAD đến 2000CAD)

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp THPT, trong đó điểm Toán và tiếng Anh phải tối thiểu từ 6 trở lên. Ngoài ra, tùy theo từng chương trình học, trường sẽ yêu cầu thêm điều kiện đầu vào.

Điều kiện tiếng Anh

Diploma: IELTS tối thiểu 6.0 (không có điểm kĩ năng nào dưới 5.5), TOEFL iBT 79 (điểm kĩ năng viết và nói tối thiểu 20)

Cử nhân + cao học: IELTS tối thiểu 6.5 (không có điểm kĩ năng nào dưới 5.5), hoặc TOEFL iBT 79 – 80 (điểm kĩ năng viết và nói tối thiểu 22)

ESL program

Pre – professional program

Pre – community services, pre – health sciences, pre – technology.

Học phí

Chương trình tiếng Anh: 1,250CAD/tháng (đối với chương trình

học tiếng Anh mùa hè); 2,350CAD/2 tháng; 4,450CAD/4 tháng

Diploma: 11,700CAD/năm

Cử nhân: 11,900CAD/năm

Kì khai giảng

Tháng 1, 5 và 9

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều hoạt động cho SV tham gia như:Info sessions, college

culinary,...

Nơi ở

Thuê căn hộ, nhà hoặc share phòng.

Thống kê truy cập

1560753
Hôm nayHôm nay2387
Hôm quaHôm qua3054
Trong tuầnTrong tuần2387
Trong thángTrong tháng62383
Tổng số lượt Tổng số lượt 1560753

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top