Humber College.

Humber College được thành lập vào năm 1967, là 1 trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất Canada. Trường tọa lạc tại thành phố lớn nhất của Canada – Toronto, trung tâm văn hóa và kinh tế của Canada. Humber có 3 khu học xá: Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville.

Với 150 chương trình toàn thời gian trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau, trường Humber cung cấp nhiều văn bằng từ cử nhân 4 năm, cao đẳng 2 – 3 năm, chứng chỉ 1 – 2 năm, chứng chỉ sau đại học và chương trình thực tập sinh.

Liên Đoàn Quốc Tế cho Sáng Tạo trong các trường Cao Đẳng Cộng Đồng đã chọn Humber (thành viên hội đồng quản trị duy nhất của Canada) trở thành 1 thành viên của mạng lưới 12 trường Cao Đẳng Vanguard ở khắp Bắc Mỹ, các phương pháp giảng dạy được chọn làm mô hình cho các chương trình đào tạo chuẩn cho tất cả các trường cao đẳng.

Các giảng viên của trường từng đạot nhiều giải thưởng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giảng dạy trong những lớp học và phòng nghiên cứu công nghệ cao. Sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ tri thức, kĩ năng và kinh nghiệm được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Theo số liện thống kê, hơn 80% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng, sau khi tốt nghiệp ra trường.

Humber1

Năm thành lập

1967

Loại trường

Cao đẳng công lập

Địa điểm

3 khu học xá: Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville.

Website

www.humber.ca/

Được chứng nhận bởi

Bộ Đào Tạo Cao Đẳng & Đại Học Ontario.

Số lượng sinh viên

Hơn 23000 sinh viên chính quy và 56000 sinh viên bán chính quy.

Sinh viên được chuyển vào

ĐH Toronto, ĐH York, ĐH Western Ontario, ĐH Waterloo, ĐH Simon Fraser, ĐH British Columbia, ĐH Laurentian, ĐH Ottawa, ĐH Concordia, Viện kĩ thuật Ontario, ĐH Windsor, ĐH Trent, ĐH Laurier, ĐH Mc.Masterm Học viện Centenary, ĐH Griffith, ĐH Western Sydney và nhiều trường đại học khác tại Mỹ, Anh, Úc và châu Âu.

Bằng cấp

Certificate, Diploma, Advanced Diploma, Bachelor Degree, Ontario Graduate Certificate.

Các ngành đào tạo

Thiết kế phim hoạt hình 3D & thiết kế đồ họa, công nghệ kiến trúc xây dựng, điện kĩ thuật, biên kịch, sáng tác và biểu diễn hài kịch, thiết kế đồ họa và quảng cáo, truyền thông học cơ bản, phát thanh viên, biên tập viên, in ấn – báo chí và truyền hình, bảo trì mạng và máy tính, lập trình game, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing, trợ lí bác sĩ lâm sang, trợ lí dược sĩ, điều dưỡng sinh, thiết kế nội thất, quan hệ công chúng, phát triển quốc tế, quản trị du lịch, quản lí nghệ thuật hiện đại, thiết kế quảng cáo sáng tạo, kinh doanh quốc tế, tư pháp hình sự, nghiên cứu pháp lí, tiếp thị thương mại điện tử, dược sĩ, bác sĩ lâm sàng, âm nhạc,…

Học bổng

Có học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm học bổng toàn phần và học bổng bán phần (1000CAD và 5000CAD).

Điều kiện đầu vào

Cao đẳng: tốt nghiệp THPT, trung cấp chuyên nghiệp hoặc trường dạy nghề với điển trung bình tương đương 6.5 trở lên;

Đại học: bảng điểm trung học (điểm trung bình tương đương 70% trở lên) và tất cả các bảng điểm, bằng cấp đã học sau THPT;

Sau đại học: tốt nghiệp đại học.

Điều kiện tiếng Anh

Cao đẳng: TOEFL iBT 80 (không có điểm kĩ năng nào dưới 20), hoặc IELTS 6.0 (không có điểm kĩ năng nào dưới 5.5), hoặc EAP cấp độ 8 của Humber với điểm không dưới 60%;

Đại học: TOEFL iBT 84 (không có điểm kĩ năng nào dưới 21), hoặc IELTS 6.5 (không có điểm kĩ năng nào dưới 6.0), hoặc EAP cấp độ 8 của Humber với điểm không dưới 65%;

Sau đại học: TOEFL iBT 88 (không có điểm kĩ năng nào dưới 22), hoặc IELTS 6.5 (không có điểm kĩ năng nào dưới 6.0), hoặc EAP cấp độ 8 của Humber với điểm không dưới 80%.

Chương trình tiếng Anh

Có: Tiếng Anh học thuật (EAP), tiếng Anh học thuật kết hợp với tiếng Anh thương mại, tiếng Anh đặc biệt cho sinh viên quốc tế (TESL/TEFL).

Học phí

Certificate: 8000CAD trở lên (30 tuần học);

Diploma: 13 000CAD trở lên (2 học kì);

Cử nhân & graduate certificate: 14 000CAD trở lên (2 học kì);

Kì khai giảng

Chủ yếu là tháng 9. Tùy theo chương trình học, thời điểm nhập học của sinh viên cũng khác.

Hoạt động ngoại khóa

Trường tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: Culture Days, International Students Festival, Public Art Tours, Food Sustainability Celebration, Art Workshop,…

Nơi ở

Kí túc xá, homestay hoặc trường có thể hỗ trợ thông tin thuê ở bên ngoài (nếu sinh viên muốn)

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3699479
Hôm nayHôm nay147
Hôm quaHôm qua612
Trong tuầnTrong tuần2408
Trong thángTrong tháng8475
Tổng số lượt Tổng số lượt 3699479

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top