Du học Canada: Chương Trình Học Phụ Đạo i-Guide Cho SV Quốc Tế Tại Langara College

Các bạn sinh viên (SV) quốc tế thường e ngại mình không bắt kịp được nhịp độ và chương trình học khi đi du học. Hiểu được điều đó, Langara College (Canada) đã mở thêm chương trình học phụ đạo i-Guide dành cho SV quốc tế. SV quốc tế sẽ có cố vấn học tập hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả tại Langara College, cũng như là giúp cho SV quốc tế hòa nhập tốt khi sinh sống ở một nơi xa lạ.

 

Đối với SV quốc tế, khi xa nhà sinh sống và học tập tại một quốc gia khác là một sự háo hức nhưng cũng xen lẫn là áp lực bài vở, thi cử, môi trường sống mới. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng nhiều, vì đã có các cố vấn học tập, sẽ giúp bạn thích nghi với môi trường sống và học tập mới, ngay khi các bạn vừa đặt chân đến khu học xá của trường. Những cố vấn học tập này chủ yếu đã học hoàn tất ít nhất là 2 học kì trong chương trình Regular Studies, đã hoàn tất chương trình đào tạo và văn hóa dành cho cố vấn viên, được cung cấp bởi Văn Phòng SV Quốc Tế, được tổ chức rất nhiều lần trong mỗi học kì.

i–Guide được Langara College (Canada) tổ chức cho tất cả các SV mới và trường rất vinh hạnh được khai giảng thêm chương trình này vào học kì mùa xuân 2015. Các cố vấn viên của trường luôn mong muốn giúp đỡ cho các SV mới, đặc biệt là SV quốc tế; để họ cảm thấy như đang ở nhà và thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Ayano Yokoo – một cố vấn viên trong chương trình i- Guide đã chia sẻ cảm nhận khi tham dự chương trình này:”Khi tham dự chương trình này, là một cơ hội có 1 không 2 để xây dựng các mối quan hệ kết nối giữa các cố vấn viên cũ và mới, học hỏi thêm nhiều nền văn hóa khác nhau và giúp đỡ lẫn kết nối những SV khác với nhau”.

Điều phối viên Brad Van Dam của chương trình i-Guide chia sẻ “Tôi vui mừng trước sự thành công cùa chương trình này và hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Và hơn nữa, nhờ chương trình này, có nhiều tình bạn được xây đắp và phát triển nhiều hơn trong một học kì cam kết”. Hiện nay, mạng lưới của chương trình này đã lên đến con số 30 thành viên và đã có một buổi ra mắt chào hỏi nhau vào ngày 16/01 vừa qua.

Tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp (bang British Columbia, Canada), Cao đẳng Langara bắt đầu hoạt động vào năm 1970, là trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường Cao đẳng thành phố Vancouver. Đến ngày 01/04/1994, Cao đẳng Langara chính thức thành lập và được công nhận là trường cao đẳng công lập căn cứ theo Điều lệ thành lập Học viện và Cao đẳng trực thuộc tỉnh (Provincial College and Institute Act).

Trải qua hơn 40 năm, Langara trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học dẫn đầu về đào tạo chương trình Đại học, Nghề nghiệp chuyên môn và Giáo dục tiếp nối với hơn 21.000 sinh viên nhập học hàng năm, trong đó có khoảng 8.500 sinh viên nhập học chương trình đào tạo chính quy. Langara còn được công nhận là trường danh tiếng với những chương trình cung cấp cho SV quốc tế nhiều cơ hội học tập độc đáo và khác biệt, từ bậc Diploma và nhiều chuyên môn đa dạng. Hiện nay, Cao đẳng Langara là lựa chọn phổ biến cho các bạn sinh viên muốn chuyển tiếp lên đại học với dịch vụ hỗ trợ tốt và học phí cạnh tranh. Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên có nhiều cơ hội theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Langara College, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng tại TP. HCM

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747 

      +848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812 
      +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn, http://duhochopdiem.edu.vn/

 

Thống kê truy cập

3176807
Hôm nayHôm nay1314
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7507
Trong thángTrong tháng34649
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176807

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top