Du học Canada: Lựa chọn LANGARA College cho tương lai tươi sáng

Hiện nay, ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đến Canada học tập, làm việc và sinh sống lâu dài vì những cơ hội rộng mở mà chính phủ Canada đang dành cho sinh viên (SV) quốc tế trên khắp thế giới. Tuy nhiên, sẽ rất khó cho các bạn HS-SV nếu muốn đăng kí vào học thẳng tại các trường Đại học (ĐH) hàng đầu Canada vì sự khác biệt giữa hai nền giáo dục.

 

 

Do đó, sự lựa chọn tốt nhất do các bạn là theo học tại các trường Cao đẳng (CĐ) công lập uy tín liên thông vào các trường ĐH hàng đầu. Langara College là một trong những trường CĐ tốt nhất dành cho các bạn trẻ Việt Nam.

 

Ngày nay, Langara College là một trong những học viện công lập hàng đầu của bang British Columbia với hơn 23.000 SV đăng kí mỗi năm. Trường được đặt tại trung tâm thành phố Vancouver (bang British Columbia, Canada), một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới, chỉ cách sân bay quốc tế Vancouver ít phút lái xe, xung quanh là các khu cao ốc và trung tâm mua sắm. Ngoài một vị trí rất thuận lợi, Langara còn đem đến cho SV quốc tế nhiều khóa học tiếng Anh, chuyển tiếp vào các trường ĐH hàng đầu của Canada, Cử nhân đại cương và Cử nhân của một số ngành học. Các trường ĐH liên kết của Langara bao gồm ĐH British Columbia (UBC), ĐH Victoria, ĐH Saskatchewan, ĐH York, ĐH Saint Mary’s.

 

Langara1401

 

Được thành lập năm 1970, Cao đẳng Langara hiện có hơn 1.000 SV quốc tế đến từ Châu Á và Châu Âu. Sau hơn 40 năm phát triển, Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để SV bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường ĐH tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận SV quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của SV. Đặc biệt, chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng ĐH) của Langara mang lại cho SV cơ hội được theo học tiếp tại một số trường ĐH hàng đầu ở Canada.

 

Tại sao chọn Langara College?

 • Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp ĐH hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang.
 • Langara là nơi gửi nhiều SV đến học UBC nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều SV đến các học viện nhất tại bang British Columbia.

 

 • Chương trình Langara PLUS cung cấp cho SV quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.
 • Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với ĐH danh tiếng British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

 

 • Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường ĐH khác.

 

 • 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho SV sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế, SV có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học ĐH.
 • Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều SV hài lòng về chất lượng.

 

 • SV quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước SV bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình.

 

 • Học phí của Langara 16.500 đô Canada/năm rất phù hợp với SV Việt Nam.

 

 • Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới

Langara1402

 

Các chương trình dành cho SV quốc tế

 • Chương trình chuyển tiếp ĐH ngành Nghệ thuật và Khoa học
 • Chương trình học tập hướng nghiệp (Bằng cử nhân cao đẳng và chứng chỉ): Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Tài chính, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản lí thị trường
 • Cử nhân Quản trị Kinh Doanh (BBA)
 • LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara)
 • STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh)

 

Trân trọng kính mời Quí Phụ huynh và các bạn HS-SV đến gặp gỡ trực tiếp với Đại diện của Langara College vào lúc 05g00 chiều nay, 14/03/2015 tại Văn phòng Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3 – hotline 090 133 7726)

 

Thông tin chi tiết về đăng kí nhập học và tham dự báo cáo, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747 - +848 3833 7748


Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: +848 3930 4812 – +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn,
http://duhochopdiem.edu.vn/

Thống kê truy cập

3176810
Hôm nayHôm nay1317
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7510
Trong thángTrong tháng34652
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176810

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top