Du học Canada: Centennial College nhận giải thưởng quốc gia CICan Entrepreneurship Awards

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Centennial College (Canada). Vừa qua, nhà trường đã rất vinh dự khi nhận được giải thưởng quốc gia CICan Entrepreneurship Awards với sự thành công đột phá ở hai chuyên mục: Entrepreneurship in the Community, và College and Institute Entrepreneurial Ventures.

Vừa qua, bà Trish Dryden - phó chủ tịch ban Nghiên cứu và Hoạch định dự án, và bà Sharon Mooney - quản lý trung tâm Doanh Nhân đã vinh dự  nhận giải thưởng này tại Hội Nghị Chuyên đề Doanh Nhân thành phố Quebec (Canada). Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những đóng góp to lớn của các thành viên trong ban hợp tác dự án, những người đã mang lại thành công rực rỡ cho Centennial College như ngày hôm nay tại thành phố Quebec.

Centennial441

Centennial College đã chiến thắng với dự án mang tên Ontario Self Employment Benefits (OSEB) trong mục Entrepreneurship in the Community. Trung tâm Doanh Nhân (COE) của chúng tôi đã và đang đẩy mạnh dự án này kể từ khi trung tâm thành lập vào năm 1987. COE đã hỗ trợ hơn 3,600 người thất nghiệp bằng cách giúp họ bắt đầu mở kinh doanh riêng. Ngoài ra, các chương trình OSEB cũng đạt được những thành công to lớn: 98% học viên tốt nghiệp đều có kinh doanh riêng và đạt được các mục tiêu doanh thu mà họ đặt ra. Chính bởi lẽ đó, COE đã trở thành nhà cung cấp các chương trình OSEB lớn nhất cho công nhân viên chức tại Ontario.

 

Những học viên tốt nghiệp chương trình OSEB đã thành công xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, trong đó nội trổi hơn cả là những ngành nghề như nhập khẩu trái cây, thiết kế và trang trí vườn, kiểm soát dịch bệnh, du lịch hoặc nhà sản xuất phim. COE đã và đang giúp thay đổi cuộc sống, tạo dựng nền kinh tế vững chãi cho hàng ngàn người dân - việc này không những tạo công ăn việc làm chính bản thân họ mà còn rất nhiều người khác, đây cũng là cách tốt nhất để tăng cường và duy trì sự phát triển kinh tế cho một khu vực nhất định, chứng tỏ được sự tác động sâu sắc của Centennial College vào việc phát triển kinh tế cộng đồng và hoà nhập xã hội.

Centennial442

Còn đối với College and Institute Entrepreneurial Ventures, khu ký túc xá và trung tâm nghệ thuật nấu ăn của Centennial College đã có những bước phát triển và đổi mới theo mọi mặt. Toà nhà 8 tầng đang trong quá trình hoàn thiện của chúng tôi, được xây theo mô hình 3P độc đáo: những đối tác tư nhân có thể quản lý khu ký túc xá để có thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu, trong khi đó Centennial College sẽ cho thuê lại các tầng có lớp học và phòng hội nghị để đặt khoa Du lịch Khách sạn và Nấu ăn tại đó. Điều mà làm cho dự án 85 triệu đô này đáng chú ý hơn cả là toàn bộ kinh phí cho dự án đều thuộc tư nhân mà không cần cơ quan chính phủ nào hỗ trợ về tài chính.

Khu tầng trệt bao gồm 3 phòng thực tập nấu nướng, 2 phòng thực tập làm bánh, một phòng thí nghiệm nước giải khát, một nhà hàng, một quán cà phê và 8 phòng học được xây mới. Tất cả những cơ sở vật chất trong khu học xá này đều mang tính chuyên nghiệp, mang lại tính thực tế cao nhất cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập, nấu ăn trong nhà hàng và phục vụ cho các sự kiện đa dạng ở Trung tâm hội nghị nằm ngay trên lầu cao nhất của toà nhà.

Centennial443

Điều đặc biệt hơn cho sinh viên là các em có thể cạnh tranh nhau để từ đó tự rút ra được những kỹ năng và kinh nghiệm vô giá trong kinh doanh – một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của các em sau này. Khu ký túc xá có thể chứa tới hơn 740 sinh viên với các phòng từ 2-4 giường, có khu bếp chung, không gian phòng khách rộng rãi, một phòng thiền và một phòng chiếu phim – tất cả đều được thiết kế để thúc đẩy việc trao đổi văn hoá.

Giải thưởng CICan Entrepreneurship là để công nhận những đóng góp của các nhà lãnh đạo từ các trường cao đẳng, học viện, cơ quan tổ chức và các đối tác đến từ Canada trong việc khởi đầu và phát triển nền kinh tế cho doanh nghiệp. Colleges and Institutes Canada (CICan) là tổ chức nhà nước đứng ra hỗ trợ một cách công khai các trường cao đẳng cộng đồng, học viện, cégeps (CĐ nghề và dự bị đại học), polytechnics (CĐ thực hành) ở nước nhà và các quốc gia khác trên thế giới. Tổ chức này bảo vệ các sáng kiến, nghiên cứu, sự phát triển quốc tế, việc làm cũng như cơ hội kinh doanh cho các trường là thành viên của tổ chức.

Thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Hotline 0901337726

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


http://duhochopdiem.edu.vn,
www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3036969
Hôm nayHôm nay2898
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8571
Trong thángTrong tháng59271
Tổng số lượt Tổng số lượt 3036969

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top