Học tiếng Anh tại ILAC – Trung tâm Anh Ngữ số 1 Canada

Trung tâm Anh Ngữ ILAC cung cấp các khóa học Anh văn, có trụ sở tại 2 thành phố lớn của Canada là Toronto và Vancouver. Chương trình đào tạo đa dạng bao gồm: tiếng Anh học thuật, IELTS, TOEFL, University Pathway,… ILAC đã giúp cho hàng ngàn sinh viên nâng cao kỹ năng và hướng tới các trường Cao đẳng-Đại học như mong muốn.

Nhiều năm gần đây, ILAC liên tiếp được bình chọn là trung tâm Anh ngữ số 1 tại Canada. Theo báo cáo thường niên của CBIE (Canadian Bureau for International Education), có hơn 55% sinh viên quốc tế muốn học tiếp tục sau khi hoàn tất chương trình của họ và 50% sinh viên có ý định nộp đơn xin thường trú dân (PR) trong tương lai. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của các trung tâm Anh ngữ như ILAC, là bước đệm hoàn hảo cho sinh viên muốn nhập học vào các trường Cao đẳng/Đại học tại Canada.

 

ILAC2343

Danh sách các trường học đối tác của ILAC có thể tham khảo tại danh sách này. Bên cạnh đó, CBIE cũng cho biết việc nhập cư đã có nhiều cải tiến, trong tháng 01 năm 2015, CIC (Citizenship and Immigration Canada) đã khởi động một hệ thống điện tử mới cho việc sắp xếp các hồ sơ thường trú. Và The Immigration Consultants of Canada Regulatory Council (ICCRC) đã chỉ định về việc cung cấp các thông tin di trú một cách chính xác cho sinh viên quốc tế.

Bên cạnh đó, CBIE cũng cho biết việc nhập cư đã có nhiều cải tiến, trong tháng 01 năm 2015, CIC (Citizenship and Immigration Canada) đã khởi động một hệ thống điện tử mới cho việc sắp xếp các hồ sơ thường trú. Và The Immigration Consultants of Canada Regulatory Council (ICCRC) đã chỉ định về việc cung cấp các thông tin di trú một cách chính xác cho sinh viên quốc tế.

 

ILAC2341

ILAC (International Language Academy of Canada) là Học viện ngôn ngữ quốc tế hàng đầu của Canada. Nhà trường có 2 khu học xá lớn được đặt ở Toronto và Vancouver, 2 thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Sau hơn 15 năm thành lập, ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh cho SV quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Hiện ILAC đang thực hiện sứ mệnh trở thành học viện đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp Cử nhân, Thạc sĩ. Sau khi hoàn tất chương trình tại ILAC, SV có thể chuyển tiếp học ở các trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Canada (có hợp tác đào tạo với ILAC) mà không cần phải có bằng TOEFL hay IELTS.

ILAC đã liên tục được bầu chọn là Trường dạy tiếng Anh tốt nhất Canada (Best English Language School-Canada) trong nhiều năm liền. Nhà trường cũng đã tiếp tục nhận được giải thưởng rất uy tín trong năm qua là Consumer Choice Award for Best English Language School in Toronto 2014 (Giải Thưởng Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất tại Toronto). Giải thưởng này được thực hiện qua một cuộc điều tra thường niên bởi tổ chức Leger Marketing, một tổ chức nghiên cứu và thăm dò ý kiến của người dân hàng đầu của Canada. ILAC nhận được giải thưởng này vì ILAC đã luôn đem đến dịch vụ đào tạo tốt nhất và uy tín của ILAC trong lòng người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại ILAC?

 • Là trường Ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver
 • Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp SV có điều kiện học tập tốt nhất
 • Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho khách hàng.
 • Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award – LTM là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới)
 • ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại Học.
 • 97% SV của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè
 • Ngoài các giải thưởng nêu trên, trong vòng 8 năm qua, ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác như:
 • Top Choice Award – Chương trình chuyển tiếp đại học 2011, 2010, 2009, 2008 & 2007
 • Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011

 Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi 13 trường ĐH và Cao đẳng tại Canada. Lớp học bắt đầu từ mỗi thứ Hai hàng tuần, tạo sự linh hoạt tốt nhất cho SV đăng kí chương trình học của mình. Bạn sẽ học chung với các SV quốc tế khác đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. ILAC có một đội ngũ tư vấn thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn hỗ trợ cho SV. Đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ TESOL và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình ESL.

ILAC2342

 

Các chương trình đào tạo của ILAC:

 • Tiếng Anh tổng quát – General English
 • Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS).
 • Tiếng Anh kinh doanh – Business English
 • Đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh – Teacher Training – TESOL
 • Chứng chỉ Dự bị ĐH – University Pathway Program – Pre-degree Certificate
 • Luyện thi GMAT, dự bị chương trình MBA (GMAT Preparation – Pre-MBA Course). Chương trình được liên kết với The Princeton Review- là học viện đào tạo GMAT Preparation hàng đầu thế giới.
 • Chương trình phổ thông trung học – Lớp 11 hoặc lớp 12: giúp HS có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào ĐH.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline 0901337726
http://duhochopdiem.edu.vn,
www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3495381
Hôm nayHôm nay2669
Hôm quaHôm qua3006
Trong tuầnTrong tuần19702
Trong thángTrong tháng93517
Tổng số lượt Tổng số lượt 3495381

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top