Học viện Anh ngữ ILAC đạt Chứng nhận xuất sắc EducationStars 2015

ILAC (International Language Academy of Canada) là học viện ngôn ngữ quốc tế và là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Canada, thành công nhất trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng và thu hút được số lượng lớn sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. ILAC đã đạt được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục và mới đây, ILAC đã chiến thắng và giành được Chứng nhận xuất sắc của EducationStar năm 2015.

Học viện Anh ngữ ILAC rất tự hào khi thông báo được nhận giải thưởng danh giá này của EducationStars, Thụy Sĩ. EducaionStars.com là nơi chuyên đưa ra bảng xếp hạng, những đánh giá và đề xuất khuyến nghị cho hàng ngàn trường dạy về ngôn ngữ trên toàn thế giới.

ILAC28111

Bằng chứng nhận Xuất sắc chỉ được trao cho những trường đạt xếp hạng cao nhất. Chứng nhận này là sự phê chuẩn chính thức, đơn thuần dựa vào những đánh giá của học sinh và được trao cho các trường ngôn ngữ luôn nhận được đánh giá đánh giá xếp hạng xuất sắc từ phía học viên qua website EducationStars.com.

Với ưu điểm về chất lượng giảng dạy, dịch vụ sinh viên tốt, cơ sở vật chất hiện đại, ILAC dễ dàng lấy được lòng tin của học sinh, sinh viên (HS,SV), ILAC luôn được coi là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm cuộc sống học tập tại nơi đây . Hầu hết các bạn HS-SV đến từ 50 quốc gia khác nhau đều bày tỏ sự hài lòng của mình về môi trường học tập, giảng viên… và đều có nhận xét chung đây chính là ngôi trường đáng để đặt niềm tin.

image005

(Những ý kiến, đánh giá của HS-SV về trường ILAC)

Hiện ILAC đang thực hiện sứ mệnh trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp đại học, Thạc sỹ. Sinh viên sau khi học xong khóa tiếng Anh tại ILAC được chuyển tiếp vào hơn 30 trường cao đẳng-đại học là đối tác của ILAC khắp Canada mà không cần phải có bằng TOEFL hay IELTS. Ngoài ra trong thời gian sinh sống và học tập tại Canada, du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm 20g/tuần. Sau khi hoàn tất chương trình học, các bạn sẽ được phép làm việc tại Canada trong 3 năm và sau đó có thể nộp hồ sơ cho chính phủ theo diện Skill Worker để xin visa định cư tại Canada.

ILAC28113

Nhờ có đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, các đối tác và đặc biệt là những ý kiến nhận xét của toàn thể SV trên EducationStar mà Học viện Anh ngữ ILAC vinh dự được nhận giải thưởng trên. Với 2 khuôn viên lớn của trường tại Toronto và Vancouver, ILAC đã cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho người Canada, thay đổi cuộc cống của hơn 12,000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới mỗi năm.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học Canada, vui lòng liên hệ Hợp Điểm, nơi tư vấn du học uy tín hàng đầu dành cho quý khách:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3495477
Hôm nayHôm nay2765
Hôm quaHôm qua3006
Trong tuầnTrong tuần19798
Trong thángTrong tháng93613
Tổng số lượt Tổng số lượt 3495477

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top