”Choáng” với qui mô “khủng” của Hệ thống thư viện Đại học Toronto

Hợp Điểm, đơn vị tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu, hiện đang là Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của Đại học Toronto – University of Toronto (U of T). UoT là trường ĐH công lập lâu đời và lớn nhất của tỉnh Ontario và cũng là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada.

Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc “Top” những trường tại Canada nên hàng năm, Đại học Toronto thu hút rất nhiều du học sinh đến đăng kí học tập từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Không những thế, U of T còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu Y sinh và sở hữu hệ thống thư viện “khủng” và hiện đại thứ ba ở khu vực Bắc Mỹ, chỉ sau 2 ĐH danh tiếng là Harvard và Yale.

UOT22121

Bên trong hệ thống Thư viện “khủng” của U of T (Nguồn ảnh: partialmagic.wordpress.com)

U of T được đánh giá rất cao trong danh sách các trường ĐH hàng đầu trên thế giới và thường xuyên là trường có chất lượng giáo dục tốt nhất Canada. Theo thống kê 2015 của U.S News & World Report Best Global Universities Ranking, U of T được xếp hạng thứ 14, Top 30 năm 2014 bởi Academic Ranking of World Universities, hạng 20 thế giới vào năm 2014 bởi QS World University Rankings, và hạng 16 thế giới bởi Times Higher Education World Reputation Rankings 2015. U of T đã đào tạo nhiều vị quan chức cấp cao gồm 2 quan chức và 4 thủ tướng Canada, 4 liên thủ ngoại quốc, 14 vị thấm phán của Toà Án Công Lý Tối Cao, và 10 người được đề cử giải Nobel.

TORONTO16-11-2

Đại diện Hợp Điểm đã đến thăm và làm việc tại trường đại học Toronto (University of Toronto) trong ngày Orientation của các bạn tân sinh viên

Đại học Torontotọa lạc tại thành phố Toronto (Ontario, Canada). Đây là thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario, là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Trường có 3 khu học xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại:

  1. Khu học xá UTM: Tên đầy đủ của UTM là UoT Mississauga. Theo đánh giá của học viên thì đây là khu học xá khá sôi động, thích hợp cho hoạt động nghiên cứu của học viên. Điển hình là giảng viên cùng học viên có nhiều công trình nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới.
  2. Khu học xá St. George: Tọa lạc ngay trung tâm của Toronto, là một trong những thành phố năng động và đa dạng nhất thế giới, là nơi có nhiều du học sinh ao ước đến để học tập và sinh sống. Không những thế, nơi đây còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa, các sự kiện nghệ thuật hàng năm thu hút sự tham gia của cư dân nơi đây.
  3. Khu hc xá UTSC: Khu học xá này có tên đầy đủ là Đại học Toronto Scarborough Campus, nằm bên cạnh khá nhiều khu bảo tồn xanh của Toronto. Những bạn HS-SV yêu thích thể thao sẽ tận hưởng được không khí sôi động qua những hoạt động thể thao tại khu học xá này.

TORONTO16-11-3

Đại diện Hợp Điểm đã đến thăm và làm việc tại trường đại học Toronto (University of Toronto) tại khu học xá Scarborough

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: Khoa học ứng dụng và kỹ thuật, Kiến trúc cảnh quan thiết kế, Nghệ thuật & Khoa học, Nha khoa, Lâm nghiệp, Truyền thông kĩ thuật số, Luật, Quản trị kinh doanh, Y khoa, Sức khỏe cộng đồng, Âm nhạc, Điều dưỡng, Xã hội,…

Chi phí:

Chi phí trong quá trình theo học tại đại học Toronto bao gồm học phí, chi phí sách vở, vật tư giáo dục khác, và chi phí sinh hoạt.

Học phí có thể được tham khảo tại đây: http://www.provost.utoronto.ca/link/students/fees15.htm

  • Sách vở: 1.000 đô Canada
  • Chi phí sinh hoạt: 8.000-15.000 đô Canada/tháng

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học Canada, vui lòng liên hệ Hợp Điểm, nơi tư vấn du học uy tín hàng đầu dành cho quý khách:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3495468
Hôm nayHôm nay2756
Hôm quaHôm qua3006
Trong tuầnTrong tuần19789
Trong thángTrong tháng93604
Tổng số lượt Tổng số lượt 3495468

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top