Tại sao ILAC là sự lựa chọn tốt nhất để du học Canada?

Bn có biết rng các bạn HS-SV đang theo hc ti Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Canada (ILAC) có th vào thng hơn 60 trường Đi hc và Cao đng khác nhau trên khp Canada mà không cn nộp chứng chỉ IELTS/TOEFL theo yêu cầu đầu vào?

11.03-ca1

Các chuyên gia của ILAC sẽ giúp đỡ du học sinh với kế hoạch học tập hợp lý trước và sau khi nhập học. Không giống như các khóa IELTS hoặc TOEFL Preparation, chương trình University Pathway của ILAC (International Language Academy of Canada) chuẩn bị cho du học sinh những kỹ năng cần thiết như nghiên cứu, lãnh đạo, Essay Writing, Critical Thinking, presentation... và nhiều hơn nữa, nhằm giúp các bạn thành công khi nhập học tại các trường CĐ-ĐH danh tiếng tại Canada.

11.03-ca2

ILAC có các cơ sở được đặt tại 2 thành phố trung tâm của Canada: Toronto và Vancouver – được đánh giá là những thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Từ các cơ sở đào tạo của ILAC, chỉ vài bước chân là bạn có thể tới nhà ga trung tâm, xung quanh có rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm và gần các trường Đại học nổi tiếng: ILAC Vancouver gần ĐH Simon Fraser (SFU) và Bristish Columbia Institute of Technology (BCIT), ILAC Toronto nằm gần University of Toronto (U of T). Hàng năm, có khoảng hơn 1.000 SV quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đăng kí theo học tại ILAC (1/3 là SV đến từ châu Á).

11.03-ca3

Tại Canada, hầu hết các trường CĐ-ĐH đều cung cấp chương trình ESL của riêng mình cho HS-SV quốc tế, vậy TI SAO NÊN CHN ILAC?

  • Chất lượng:Chương trình Pathway ILAC được công nhận bởi hơn 60 trường CĐ-ĐH khác nhau tại Canada. Học viên có thể có sự linh hoạt để lựa chọn đúng trường và các chương trình phù hợp nhất với mình. ILAC cũng đã nhận được nhiều giải thưởng về đào tạo tiếng Anh, không chỉ ở Canada mà còn trên toàn thế giới bao gồm STM Lifetime Super Star Award, Top Choice Award trong 9 năm liền.
  • Học phí phải chăng:thấp hơn từ 20-25% so với các Chương trình ESL khác được cung cấp bởi các đối tác của chúng tôi. ILAC đón nhận hơn 12.000 học viên mỗi năm. Số lượng học viên lớn cho phép nhà trường giảm chi phí mà vẫn cung cấp những chương trình chất lượng tốt nhất.
  • Đa dạng:các HV đến từ khắp nơi trên thế giới, làm cho ILAC trở thành môi trường hoàn hảo để cải thiện tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn. Để tìm hiểu thêm về nền văn hóa đa dạng của HV ILAC, vui lòng xem video này.
  • Nhập học linh hoạt:nhà trường khai giảng vào mỗi thứ Hai hàng tuần trong suốt cả năm, vì vậy, các bạn trẻ không cần phải lo lắng về sự chậm trễ Visa du học Canada.
  • Tiến trin nhanh hơn:với 16 cấp độ và kiểm tra 2 lần/tháng, các bạn HV có thể vượt cấp và hoàn thành chương trình học của mình sớm hơn nếu học tập chăm chỉ và điểm số thực sự cao trongcác bài kiểm tra.
  • C vn cá nhân:các chuyên gia học thuật của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ HV với kế hoạch học tập cũng như hướng dẫn hồ sơ hợp lý.

11.03-ca4

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ILAC muốn đảm bảo rằng HV và các đối tác phải hài lòng về chất lượng đào tạo và giảng dạy. HV sẽ nhận được những kiến thức và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ nhân viên đến giáo viên trong trường.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3499468
Hôm nayHôm nay1909
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần3141
Trong thángTrong tháng97604
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499468

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top