Làm sao lấy bằng Thạc sỹ Kỹ sư của đại học SIMON FRASER danh tiếng?

Hiện có khá nhiều bạn trẻ mong muốn được học tập tại trường Đại học Simon Fraser danh tiếng của Canada, đặc biệt là đối với các bạn muốn học các bằng cấp sau Đại học và Thạc sỹ tại ngôi trường chuyên về nghiên cứu này. Tuy nhiên, vấn đề khó “nuốt” của các bạn SV là làm sao đạt đủ điều kiện và khả năng học tập tại cấp bậc Thạc sỹ.

Đại học Simon Fraser (SFU) liên tục được xếp trong top những trường tốt nhất tại Canada. SFU có 3 cơ sở tại khu vực Great Vancouver với hơn 25.000 sinh viên đang theo học. Các ngành đào tạo của SFU khá đa dạng như Quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế, quản trị hệ thống thông tin, marketing, thiết kế, phương tiện truyền thông nghệ thuật, nghiên cứu điện ảnh, âm nhạc, truyền thông, khoa học máy tính, kĩ sư máy tính, khoa học môi trường,…

 

FIC – Học viện quốc tế Fraser trực thuộc trường Đại học Simon Fraser (SFU), đào tạo các khóa học chuyển tiếp đầu vào bậc Cử nhân, Thạc sỹ tại SFU. Mới đây, FIC giới thiệu chương trình mới là Dự bị Thạc sỹ ngành Kỹ sư, giúp các bạn SV đã có bằng Tốt nghiệp Đại học dễ dàng tiếp cận kiến thức khi muốn học thêm và chuyên sâu hơn ở cấp độ Thạc sỹ tại SFU. Đây cũng là chương trình DB Thạc sỹ đầu tiên tại Canada với quá trình đảm bảo bằng Thạc sỹ chuyên ngành Kỹ sư và là một lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn nào muốn trở thành kỹ sư làm việc tại Canada nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào trực tiếp.

Các điểm mạnh của toàn bộ chương trình

·         Có 3 môn học thực tế mà SV được làm việc theo những dự án liên quan đến ngành học của mình, ngoài ra còn có các chương trình vừa học vừa làm trong vòng 4 tháng với mức lương trung bình từ 8.000–12.000 đô Canada. Thông qua các chương trình này, các bạn SV có thể tạo lập được các mối liên hệ trong chính ngành nghề mình theo học.

·         Thời gian học tổng cộng là 20 tháng (đã bao gồm thời gian học DB Thạc sỹ).

·     Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại SFU, SV sẽ đủ điều kiện để đăng ký là 1 kỹ sư giảng dạy tại bang British Columbia. Ngoài ra, SV có thể đăng ký bằng hành nghề cơ khí hoặc các bằng liên quan đến lĩnh vực của họ. Họ sẽ làm trong vòng 4 năm dưới sự giám sát của thành viên thuộc Hiệp hội kỹ sư chuyên nghiệp và địa chất học bang British Columbia (Association of Professional Engineers and Geoscientists of British Columbia) và hoàn thành kỳ thi Professional Practice cũng như kiểm tra đạo đức nghề nghiệp và hiểu biết Luật pháp. Sau đó, các bạn sẽ được làm việc chính thức với chức danh Kỹ sư chuyên nghiệp (PEng) ở bất cứ đâu tại Canada.

·         Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ về ngành kỹ sư, SV có thể đăng ký chương trình BC Provincial Nominee để xin thẻ xanh cư trú tại Canada.


Yêu cầu đầu vào

·         Có bằng Cử nhân của một trong những ngành sau đây: cơ khí, điện/điện tử, kỹ sư cơ điện tử, khoa học kỹ sư, sản xuất và kỹ thuật robot với điểm GPA là 3.0 hoặc tương đương.

·         Điểm IELTS: 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

·         Không yêu cầu GMAT hoặc GRE.

·         Không yêu cầu kinh nghiệm và phỏng vấn.

Ngày bắt đầu chương trình: 24/05/2016 để nhập học khóa Thạc sỹ vào tháng 09/2016.

Học phí chương trình Dự bị: 14.120 đô Canada

Học phí khóa Thạc sỹ Kỹ sư: 31.824 đô Canada.

 

 

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

 

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

 

Thống kê truy cập

2953926
Hôm nayHôm nay1213
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần8433
Trong thángTrong tháng54352
Tổng số lượt Tổng số lượt 2953926

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top