Du học Canada: Trung tâm Anh ngữ ILAC ký kết với nhà xuất bản Đại học Oxford

International Language Academy of Canada (ILAC) luôn được bình chọn là Trung tâm Anh ngữ số 1 tại Canada (theo bình chọn của HS-SV toàn cầu). Đây là một trong những trường thành công nhất trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng và thu hút được số lượng lớn du học sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Mới đây, ILAC đã kí hợp đồng đáng ghi nhận trong lịch sử với nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP), nhà xuất bản lớn trên thế giới để biên soạn và xuất bản cuốn sách tiếng Anh độc đáo theo nhu cầu của SV quốc tế tại ILAC.

Oxford University Press (OUP) là một bộ phận của Đại học Oxford danh tiếng Anh quốc và thế giới. Bằng việc xuất bản trên toàn thế giới, OUP đã làm tăng thêm mục tiêu của trường về chất lượng nghiên cứu, học bổng và nền giáo dục. OUP là nhà xuất bản lớn nhất trên thế giới, đã xuất bản hơn 6.000 ấn phẩm mỗi năm, có văn phòng tại hơn 50 quốc gia và hơn 5.500 nhân viên trên toàn thế giới.

17.06 ca1

OUP đã trở nên quen thuộc với hàng triệu độc giả thông qua chương trình xuất bản đa dạng bao gồm nội dung các môn học, kinh sách, âm nhạc, sách giáo khoa, tài liệu tham khảo, từ điển và tạp chí khóa học.

Theo bà Julie Wade, giám đốc điều hành biên tập của Nhà xuất bản Đại học Oxford Canada, cho biết: “Oxford rất vui mừng khi được làm việc với ILAC, một trong những trường dạy về ngôn ngữ uy tín nhất Canada. ILAC luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục và dịch vụ mà họ đã mang tới. Chúng tôi vui mừng vì được làm việc với ngôi trường đã từng đạt rất nhiều giải thưởng này”.

Những cuốn sách cho chương trình tiếng Anh tổng quát của Học viện Anh ngữ ILAC được biên soạn dựa trên hàng loạt tập tin tiếng Anh thông dụng. Ngoài việc giảng dạy 04 kỹ năng thông dụng (nghe, nói, đọc, viết) với nội dung hữu ích, những cuốn sách này còn kết hợp cung cấp về ngữ pháp và từ vựng trong mỗi bài học.

Oxford cũng sẽ xuất bản sách cho chương trình ILAC Academic Pathway, sách EAP của Oxford mang đến một phương pháp tiếp cận để kết hợp việc giảng dạy tiếng Anh học thuật với những nội dung xác thực từ sách giáo khoa của Oxford.

17.06 ca2

Ngoài ra, OUP sẽ được cung cấp thêm về việc đào tạo phát triển chuyên môn cho giáo viên ILAC. Giám đốc Nhà xuất bản ĐH Oxford Jonathan Kolber cho biết thêm: “Oxford là một tổ chức được công nhận trên toàn cầu về chất lượng thông tin xuất bản. ILAC là sự kết hợp những thông tin chất lượng đó với những kiến thức và chuyên môn giáo dục”. Sách giáo khoa đã được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng sách cửa ILAC từ đầu năm nay.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

 

Thống kê truy cập

3500180
Hôm nayHôm nay2621
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần3853
Trong thángTrong tháng98316
Tổng số lượt Tổng số lượt 3500180

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top