Tăng khả năng có việc làm sau tốt nghiệp nhờ Hồ sơ hoạt động ngoại khóa

Hợp Điểm đang tuyển sinh chính thức cho Niagara College, một trong những trường Cao đẳng danh tiếng tại Canada, thu hút rất nhiều du học sinh đăng kí nhập học. Trên 140 sự kiện/hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm dành cho sinh viên tham gia, góp phần không nhỏ vào việc tạo nên tỷ lệ 87.8% SV tốt nghiệp tìm được việc làm sau khi ra trường.

 

Canada22 6 1

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA (CCR) LÀ GÌ?

Hồ sơ Hoạt động ngoại khóa (CCR) là tài liệu chính thức từ Niagara College (NC), mô tả những thành tựu và hoạt động xã hội của bạn trong và ngoài học xá. Những hoạt động này bao gồm các sự kiện tình nguyện, workshop và những cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo. 

 

TẠI SAO SINH VIÊN CẦN HỒ SƠ NÀY?

Hồ sơ Hoạt động ngoại khóa (CCR) giúp tăng sức mạnh cho hồ sơ xin việc cũng như nghề nghiệp của SV. Tất cả hoạt động trong CCR của mỗi bạn SV đều được chứng thực bởi giáo viên/viên chức của Niagara College và là thông tin tin cậy hỗ trợ cho SV khi đăng ký xin việc, thực tập, xin học bổng, phần thưởng, học liên thông chuyển tiếp và những cơ hội phát triển khác.

 

Canada22 6 2


CCR GHI LẠI NHỮNG GÌ?

 • Những hoạt động sự kiện, đóng góp trong học xá
 • Những hoạt động tình nguyện, đóng góp ngoài cộng đồng
 • Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo
 • Sự phát triển bản thân và nghề nghiệp
 • Thành tựu và phần thưởng khác

 

CCR HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

 • Sinh viên tìm và đăng ký cho những hoạt động xã hội đăng trên Cổng CCR. 
 • Đăng ký chứng thực hoạt động online ngay trên cổng CCR.

Ngay sau khi được xác nhận, những hoạt động mà SV tham gia và những chi tiết của nó sẽ được cập nhật trên thanh kinh nghiệm của CCR.

NIAGARA COLLEGE - NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

NiagaraCollegenằm trong khu vực của Thác nướcNiagaranổi tiếng trên khắp thế giới, cách thành phố Toronto (Canada) khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York (Mỹ) khoảng 45 phút. Khu vựcNiagaracó rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phốNiagaralà một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó,Niagara Collegeđược xếp loại là một trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Canada22 6 3

Đặc điểm nổi bật

 • Đứng vị trí số 1 về mức độ hài lòng của SV: Trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario, NC được xếp hạng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên.
 • Cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo nổi bật: Cống hiến củaNiagaracho sự thành công của SV có thể gói gọn trong cụm từ: "Biến ước mơ thành hiện thực". Với các chương trình đào tạo nổi bật cùng hệ thống các văn bằng đa dạng từ cao đẳng, bằng Cử nhân ĐH 4 năm cho đến chứng chỉ sau ĐH, NC cam kết sẽ giúp những ước mơ của bạn được hiện thực hóa.
 • 93% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng đào tạo: Hàng năm, NC cung cấp cho các nhà tuyển dụng nguồn nhân lực ổn định và phong phú. SV được tận dụng lợi thế từ các chương trình đào tạo kết hợp thực tập, thực tập có lương, được học hỏi kinh nghiệm từ các SV khác, các cựu SV cũng như các huấn luyện viên, giám sát viên thực tập.
 • Sinh sống tạiNiagara: Chi tiêu tại vùng ngoại ô sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong thành phố, điều này có nghĩa bạn sẽ tích lũy được nhiều tiền hơn để đầu tư cho giáo dục và hưởng thụ cuộc sống cá nhân. Hơn nữa, tại đây, bạn có thể lái xe dễ dàng tới thăm hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, bao gồm cả Toronto và New York.
 • Làm việc, nghiên cứu trong môi trường hàng đầu trên thế giới: Với đội ngũ giáo sư nổi tiếng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp, các bạn trẻ có cơ hội được học tập, nghiên cứu, làm việc cùng giảng viên, bạn bè trang lứa và các doanh nghiệp hàng đầu Canada.
 • Thân thiện – Yếu tố cơ bản: Tại đây, SV có thể làm quen và làm việc thân thiết cùng các giáo sư. Sĩ số lớp học nhỏ, NC cam kết giảng dạy lý thuyết song song cùng đào tạo thực hành. Không những vậy, các em sẽ được tham gia thực tập có trả lương – đây là một trong những cải cách rất đáng kể về phương pháp học của SV nhà trường.

Vui lòng liên hệ đại diện của Học viện Kaplan Singapore tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3368502
Hôm nayHôm nay937
Hôm quaHôm qua2032
Trong tuầnTrong tuần386
Trong thángTrong tháng42761
Tổng số lượt Tổng số lượt 3368502

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top