Nhiều ưu đãi mới dành cho sinh viên của Niagara College

Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh chính thức cho Niagara College (Canada), một trong những trường Cao đẳng nằm trong chương trình Visa ưu tiên (CES) dành cho du học sinh: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian xét duyệt Visa du học Canada (từ 1 tuần – 2 tháng).

Ưu đãi dành cho sinh viên của Niagara

1. Bao gồm trong học phí, SV học full-time sẽ nhận được thẻ xe buýt U-Pass, còn SV part-time có thể mua thẻ đi xe buýt thông qua phòng Hội đồng Quản trị Sinh viên (SAC) với mức giá 161 đô Canada/năm hoặc 80.50 đô Canada/kỳ. Mức giá thông thường cho dịch vụ xe buýt là 160 đô Canada/tháng. Do đó, SV có thể tiết kiệm hơn 900 đô Canada/năm học.

24.06 ca1

2. Khu vực tập gym nằm ngay trong khuôn viên trường với phí thành viên được bao gồm luôn trong học phí, cùng với các trung tâm chăm sóc sức khỏe cung cấp cho SV các dịch vụ đa dạng như tư vấn sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục an toàn, khám và cung cấp thông tin về các bệnh lây truyền qua đường tình dục, khám thai; các vấn đề liên quan đến sức khỏe bao gồm dinh dưỡng, chế độ ăn lành mạnh, lên kế hoạch và kiểm soát cân nặng, các chỉ dẫn trong phong cách sống như cách sử dụng thuốc lá, rượu bia, các loại thuốc gây nghiện, và kiểm soát sự căng thẳng, và những thông tin hữu ích khác với sự giúp đỡ của những y tá chuyên nghiệp.

Việc học đôi khi trở nên khó khăn và có thể khiến SV nản chí nên Niagara College cung cấp những khóa tư vấn tâm lý trong suốt năm học cho SV của mình. 

3. Nếu một SV cảm thấy mình đang ở trong tình trạng khó khăn với việc nâng cao điểm số, SV đó sẽ được kèm cặp bởi các SV năm 2 hoặc năm 3.

4. Trường học cũng có một hệ thống lưu giữ các hoạt động ngoại khóa, và sẽ theo dõi tất cả các công việc tình nguyện mà SV tham gia trong thời gian học. Điều này sẽ giúp cho SV có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp (CCR).

24.06 ca2

5. Với hơn 70.000 cựu SV trên toàn thế giới, kết nối với hơn 40.000 Sv hiện tại, Lyn Russo, Giám đốc Phát triển Quan hệ cựu SV, nói rằng: "Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm thông tin việc làm và các mối quan hệ cho SV đã tốt nghiệp. Những bạn trẻ này chính là những đại sứ quan trọng của Niagara và chúng tôi đang đầu tư vào sự nghiệp học tập lâu dài của họ." Cựu SV cũng có thể tiếp cận với các thư viện trong khuôn viên trường để sử dụng máy tính, mượn sách và sử dụng Library Catalogue bên ngoài trường.

Việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng hơn thông qua các Hội thảo tìm kiếm việc làm của trường, cùng với sự giúp đỡ từ Graduate Consultants Library Catalogue. Hội thảo này hướng dẫn SV cách thiết kế và xét duyệt sơ yếu lý lịch, giấy giới thiệu, các “mẹo” khi tham gia phỏng vấn, chiến lược tìm việc và tạo hồ sơ xin việc online.

Niagara College được thành lập vào năm 1967 ở Welland và dần dần mở rộng ra các vùng khác ở Niagara (Canada). Trường không ngừng lớn mạnh và trở thành ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, và là một trong những ngôi trường tốt nhất ở Canada.

Theo khảo sát hàng năm được thực hiện tại Ontario, Niagara là trường dẫn đầu trong bảng xếp hạng giữa các trường Cao đẳng tốt nhất ở Ontario về mức độ hài lòng của SV. Và trường cũng được xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên trong tổng số 24 trường Cao đẳng ở Ontario 8 năm liền trong suốt khoảng thời gian 10 năm qua.

Những khảo sát được ghi nhận cũng đánh giá cao ngôi trường này về tỉ lệ SV có việc làm sau khi tốt nghiệp, mức độ hài lòng của SV tốt nghiệp và của nhà tuyển dụng. Niagara có hơn 100 chương trình học khác nhau, giúp các bạn trẻ dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp.

24.06 ca3

Các chương trình học được chia theo các ngành chính như sau: Art, Media & Technology, Business & Hospitality, Humanities and Social Sciences, Science, Health, Mathematics.Về ngành Hopsitality (Quản trị khách sạn), Niagara College tự hào là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu cho SV quốc tế. Như đã nói ở trên, trường có khu học xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất giúp SV của ngành này có cơ hội được thực tập tối đa.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3378809
Hôm nayHôm nay1251
Hôm quaHôm qua2441
Trong tuầnTrong tuần10693
Trong thángTrong tháng53068
Tổng số lượt Tổng số lượt 3378809

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top