Sinh viên Centennial College, School of Business chiến thắng trong hai cuộc thi lớn của bang Ontario

Toronto, 29 tháng 11 năm 2011 — School of business tổ chức lễ mừng chiến thắng của  sinh  viên Centennial College  trong hai  cuộc  thi  lớn  nhất  tỉnh bang Ontario  về Marketing và Financial Planning.

Tại cuộc  thi Marketing, cho dù được đăng cai  tổ chức bởi Humber College, nhưng 26  thành  viên  đội  Centennial  College  đã  tự  tin  dành  chiến  thắng  tuyệt  đối  trước những đối  thủ khác để mang về vinh quang cho trường. Đội Centennial College đã chứng  tỏ được những kỹ năng xuất sắc về  thực hành marketing bao gồm: nghiên cứu,  trình  bày  và  quản  lý. Ngoài  ra,  thành  viên  Bryan  Abichandi  đã  nhận  giải  cá nhân William & Margaret Lydiatte Award cho khả năng  lãnh đạo nhóm xuyên suốt cuộc thi.

Trong lịch sử 30 năm tồn tại, cuộc thi Marketing của tỉnh bang Ontario là nơi tụ hợp của  hàng  trăm  sinh  viên  ngành  kinh  doanh.  Cuộc  thi  diễn  ra  giữa  các  đội  thuộc những  trường  trên  toàn  tỉnh bang Ontario, cùng với sự hỗ  trợ của các giáo sư và doanh nghiệp. Mỗi cuộc  thi sẽ bao gồm 11 nội dung, 8 trong đó  là case study. Mỗi đội sẽ có 30 phút để đọc, phân  tích và chuẩn bị  thuyết  trình cho  tình huống được đưa ra. Các đội sẽ  trình bày  trước hội đồng giám khảo  là những chủ doanh nghiệp hoạt động trong ngành Marketing.

Du hoc Canada

CIFP 2011 winners

Năm  2011,  sinh  viên  Centennial  College  cũng mang  về  vinh  quang  thứ  hai  cho trường khi chiến  thắng  tại cuộc  thi Canadian  Institute of Financial Planning  (CIFP). CIFP  là  tổ  chức  đứng  đầu  bang Ontario  về  cung  cấp  dịch  vụ  Financial Planning. Những sinh viên  tài chính  từ các  trường được sử dụng 90 phút để phân  tích  tình huống và trình bày giải quyết tình huống trong vòng 20 phút. Giải nhất cho cuộc thi CIFP 2011 là học bổng CIFP dành cho tất cả những thành viên của đội.

Thống kê truy cập

3196498
Hôm nayHôm nay2968
Hôm quaHôm qua3621
Trong tuầnTrong tuần1735
Trong thángTrong tháng54340
Tổng số lượt Tổng số lượt 3196498

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top