Sự ưu tiên chưa từng thấy trong việc nhập cư chính phủ Canada dành cho Sinh viên quốc tế

“Học sinh quốc tế sẽ được lên đầu danh sách quan tâm của Chính phủ về việc trở thành thường trú nhân ở Canada vì họ còn trẻ, được đào tạo và thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp”, Ông John McCallum - Bộ trưởng Bộ Nhập cư - Tị nạn - Công dân Canada đã tuyên bố điều này trong chuyến thăm khu vực Peel mới đây.

Báo online The Mississauga News thứ 2, ngày 18 tháng 7 năm 2016  đã đăng tải thông tin về sự thay đổi lớn trong hệ thống chính sách nhập cư của Canada sẽ được dự kiến ban hành vào mùa thu năm nay” được tuyên bố chính thức bởi Bộ trưởng John McCallu, mở ra nhưng ưu ái chưa từng thấy mà chính phú Canada sẽ dành cho sinh viên quốc tế đến theo học tại đây.

11.08 canada

Ảnh 1: Chính sách di cư - Ảnh bởi Nouman Khalil

Chính phủ Trudeau đã sẵn sàng để giới thiệu đến toàn bộ học sinh quốc tế những thay đổi mới nhất về hệ thống di cư, Bộ trưởng John McCallum đã mở đầu cuộc họp báo trong chuyến viếng thăm khu vực Peel. Chuyến viếng thăm của ông McCallum là một phần của quá trình trưng cầu ý kiến toàn quốc của Chính phủ nhằm đem đến những thay đổi cốt yếu cho chính sách nhập cư - Điều mà Đảng Tự do đã cam kết trong chiến dịch bầu cử năm 2015.

Tại bang Brampton và Mississauga, Bộ trưởng đã có cuộc viếng thăm các  thành viên làm việc tại nghị viện cũng nhưcác thành viên có sức ảnh hưởng và trao đổi về những vấn đề liên quan đến di cư. Điểm chính của chương trình là thúc đẩy nhanh quá trình nhập cư từ các nhóm gia đình khác nhau. Theo đó, hệ thống mới – với những thay đổi cho các nhóm gia đình và nhóm kĩ năng khác nhau, các loại hình ngành kinh tế cũng như chính sách visa cho khách du lịch – được hi vọng rằng sẽ công bố vào mùa thu tới đây.

“Chúng tôi muốn tổ chức hóa việc quản lí dân nhập cư theo ngành kinh tế cũng như những người tị nạn và nhóm gia đình. Chúng tôi dự định sẽ thực hiện chính sách ưu tiên dnh cho học sinh quốc tế để họ dễ dàng trở thành thường trú nhân ở Canada” – Ông Markham-Thormhill, thành viên quốc hội đã chia sẻ

Trong cuộc cạnh tranh với các quốc gia như Úc, Anh và Mỹ, ông nói rằng Chính phủ gần đây đang làm vic hết mình để trao cho sinh viên quốc tế nhiều lợi ích hơn và giúp họ thực hiện dễ dàng hơn quá trình đến và sinh sống tại Canada.

“Học sinh quốc tế sẽ được lên đầu danh sách quan tâm của Chính phủ trong việc xin thường trú nhân ở Canada vì họ còn trẻ, được đào tạo và thành tạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp” - ông McCallum phát biểu. Bên cạnh đó,Chính phủ cũng làm việc cật lực nhầm cải thiện quá trình làm thủ tục visa cho du khách, quá trình gây ra khá nhiều vấn đề nhất là ở Changigarh, Ấn Độ.“Chandigarh không phải là nơi duy nhất đối mặt với những vấn đề khó khăn. Chúng tôi nhất định sẽ làm cho quá trình xử lý th tục dễ dàng hơn cho mọi người – nhất là thủ tục visa cho khách du lịch, lễ cưới và đám tang. Chúng tôi nhất định sẽ tìm ra giải pháp thích hợp cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thúc đẩy nhanh hơn quá trình tiếp nhận”, ông McCallum nói thêm.

Ngài bộ trưởng cũng chia sẻ rằng việc Chính phủ Trudeau gần đây đã tiếp nhận từ Syria 25.000 người dân tị nạn diện viện trợ nhân đạo trong vòng chỉ 4 tháng quả là một thành tựu tuyệt vời.“Dự án này tiến hành rất thuận lợi. Nó làm tôi cảm thấy tự hào khi mang dòng máu Canada bởi vì có rất nhiều người dân ở đây đứng ra, ủng hộ với dự án này. Chúng tôi là một quốc gia luôn sẵn sàng hoan nghênh những người dân tị nạn.” Ông McCallum tuyên bố.

Những phát biểu của Bộ trưởng McCallum là tin vui không chỉ cho những người dân tị nạn mà còn cho những học sinh – sinh viên quốc tế, những con người đang băn khoăn, lo lắng với những thủ tục visa và những vấn đề phát sinh liên quan. Với lời hứa chắc chắn của ôngđược đăng tải trên nhiều mặt báo, những vấn đề khó khăn trong chính sách nhập cư của Canada đang được chú trọng và sẽ nhanh chóng được giải quyết. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều và góp phần đơn giản hóa cho quá trình thủ tục du học Canada. 

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

+848 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3930 4812

+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3174394
Hôm nayHôm nay2621
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần5094
Trong thángTrong tháng32236
Tổng số lượt Tổng số lượt 3174394

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top