Canada – Môi trường trung học tuyệt vời cho các bạn học sinh quốc tế

Khi đã quyết định cho con em đi du học từ bậc trung học tại Canada, đất nước có hệ thống giáo dục tuyệt vời, thì phân vân đầu tiên của các bậc phụ huynh là làm sao lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập có chất lượng giảng dạy cao, an toàn, đảm bảo mang lại cho sự phát triển toàn diện để tạo bước đệm vững chắc vào các trường Đại học hàng đầu cùng cơ hội chinh phục học bổng. Vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chặng đường du học trung học Canada của các bạn nhỏ?

11.10 peel1

Peel District School Board (PDSB) hiện là một trong những lựa chọn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình đi du học Canada từ bậc Trung học. Đây là hệ thống trường công lập lớn nhất tỉnh bang Mississauga với 36 trường trung học được trang bị hệ thống phòng học, nhà thể dục thể thao, nhà ăn, nhà hát,... hiện đại và rộng rãi. Trung tâm Giáo dục & Đào tạo của PDSB luôn hỗ trợ các bạn HS quốc tế, giúp ổn định việc học tập cũng như các vấn đề khó khăn phát sinh trong cuộc sống. PDSB luôn mong muốn sẽ mang đến sự an tâm cho quí phụ huynh trong suốt thời gian các bạn nhỏ học tập xa nhà.

Những trường này tiếp nhận du học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông với giáo trình dành cho HS Canada cộng thêm các hỗ trợ đặc biệt cho HS nước ngoài. Đa số các bạn HS tốt nghiệp Trung học từ các trường thuộc PDSB luôn đạt chuẩn để được chấp nhận vào các trường ĐH danh tiếng ở Canada, Mỹ và nhiều nước phát triển khác. Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam du học tại PDSB đã được cấp học bổng từ các trường ĐH Canada uy tín.

Tất cả đội ngũ giáo viên của Peel District School Board đều được cấp chứng nhận để giảng dạy ở tỉnh bang Ontario và là thành viên của Ontario College of Teachers. Đây là một đoàn thể có thẩm quyền cấp phép, quản lý và chỉnh lý nghề giáo ở tỉnh bang Ontario. Mỗi trường học thuộc PDSB đều có một hội đồng nhà trường và các thành viên hội đồng gồm có các phụ huynh, nhân sự nhà trường và các thành viên cộng đồng. Các hội đồng nhà trường nhóm họp thường xuyên để bàn bạc về các vấn đề giáo dục. Họ sẽ đưa ra lời khuyên cho hiệu trưởng về việc chỉnh sửa phương pháp giảng dạy, thảo luận về những nhu cầu giáo dục của cộng đồng, và đưa ra cách thức để nhận sự chia sẻ thông tin về trường học.

11.10 peel2

Trường có hệ thống Homestay (nhà dân bản xứ) để phụ huynh có thể lựa chọn chỗ ăn ở cho các bạn nhỏ. Hệ thống nhà Homestay đều ở gần trường, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc đi lại và học tập của HS. Việc ở cùng người dân nơi đây sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như phát triển tính tự lập của mình.

Một số điểm nổi bật của PDSB

  • Có quan hệ đối tác với ĐH Toronto Mississauga, các Viện công nghệ nhằm tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho HS của trường sau khi kết thúc chương trình trung học và chuẩn bị lên ĐH.
  • Tổ chức chương trình định hướng và kết nối cộng đồng để giúp các bạn nhỏ quốc tế mau chóng hòa nhập vào trường lớp và bạn bè.
  • Thiết kế các chương trình Tiếng Anh sinh động, phù hợp ở từng trình độ khác nhau, tùy theo sở thích để giúp các em có thêm động lực trong học tập.
  • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em hòa nhập với HS Canada, hiểu biết thêm về văn hóa và phát triển ngôn ngữ.
  • PDSB rất tập trung vào việc hỗ trợ HS quốc tế theo học tại trường, luôn cố gắng tạo ra vòng kết nối cho các em với môi trường học tập cùng các bạn HS bản xứ.
  • Trường có 2 kì nhập học hằng năm: tháng 2 & 9

Điều kiện đầu vào

- Học bạ, bảng điểm 3 năm gần nhất.

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn HS nên chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho mình, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh để có thể hòa nhập và tiếp nhận kiến thức tối ưu nhất khi du học Trung học tại Canada.

11.10 peel3

Chi phí

- Phí ghi danh: 500 CAD

- Học phí: 13.500 CAD/năm

- Bảo hiểm y tế: 540 CAD

- Sinh hoạt phí: 12.000 CAD

=> Tổng cộng: 26.540 CAD

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3177121
Hôm nayHôm nay1628
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7821
Trong thángTrong tháng34963
Tổng số lượt Tổng số lượt 3177121

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top