Đại học nào tại tỉnh bang Manitoba của Canada có học phí giá rẻ?

Tỉnh bang Manitoba là 1 trong 3 tỉnh bang lớn tại Canada với khoảng 1,5 triệu người sinh sống, là nơi hội tụ của rất nhiều nền văn hóa trên thế giới, đặc biệt là những người có nguồn gốc Anh. Tỉnh bang này cũng là nơi tập hợp khá nhiều trường Cao đẳng, Đại học lớn uy tín của Canada.

Hợp Điểm xin giới thiệu đến Quý Phụ huynh & các bạn trẻ trường ĐH Manitoba (University of Manitoba) – một trong những trường hàng đầu nhưng có mức học phí dễ chịu tại tỉnh bang xinh đẹp này.

Vài nét về University of Manitoba

 • Là trường đại học đầu tiên & lớn nhất tại phía Tây Canada, được thành lập vào năm 1877 tại Winnipeg, tỉnh bang Manitoba, thành phố Brandon, Canada.
 • ĐH Manitoba là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học Canada nhất, hiện có khoảng 30.000 SV với khoảng hơn 4.500 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia.

28.10 ca1

 • ĐH Manitoba cũng là tổ chức của Hội đồng giáo dục Non-denominational, được chính phủ Canada bảo trợ.
 • Là thành viên của Hiệp hội các trường ĐH Khối thịnh vượng chung và của Hiệp hội các trường ĐH và Cao đẳng ở Bắc Mỹ.
 • Nhà trường còn có số lượng giảng viên khá đông đảo với hơn 8.000 nhân sự.
 • Trường có mức học phí thấp hơn hẳn các trường khác cộng với phí sinh hoạt thấp là sự lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ quốc tế.
 • University of Manitoba luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho SV quốc tế có học lực khá giỏi, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các bạn trở thành SV của trường và được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng.
 • Là trường ĐH nghiên cứu chuyên sâu nhất trong khu vực và vinh dự nằm trong Top 15 ĐH nghiên cứu hàng đầu của xứ sở lá phong.
 • Ngoài ra, học phí và chi phí sinh hoạt tại Manitoba cũng được xếp vào hàng thấp nhất tại Canada. Bên cạnh đó, Manitoba cũng là tỉnh bang có chính sách hỗ trợ nhiều nhất dành cho SV quốc tế nhằm mục đích thu hút lao động nhập cư với chính sách hoàn trả lên đến 60% học phí thông qua thuế thu nhập.
 • Chương trình đào tạo liên quan đến kinh tế là thế mạnh của trường, được đánh giá trong top 5 trường đào tạo tốt nhất về Thương mại-Kinh doanh
 • Trường xếp thứ 3 tại Canada về số lượng SV làm CEO tại các công ty hàng đầu thế giới.
 • Học tại Manitoba, bạn sẽ được phép nộp đơn xin giấy phép làm việc ở ngoài trường. Thời gian làm việc tối đa là 20 giờ/tuần trong thời gian học và 40 giờ/tuần trong các kì nghỉ lễ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia làm co-op (làm việc có hưởng lương ngay trong quá trình học), tạo điều kiện cải thiện về kiến thức cũng như giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình.

ĐH Manitoba đào tạo nhiều ngành học “hot” như: Kỹ sư, Y – Nha – Dược, Kiến trúc, Nông nghiệp và Thực phẩm, Nghệ thuật, Giáo dục, Môi trường, Luật, Kinh doanh,... Tuy nhiên, chương trình Cử nhân của ĐH Manitoba không nhận trực tiếp SV quốc tế vào học năm 1 (chỉ trừ chương trình Applied Business Management). SV quốc tế khi muốn theo học tại ĐH Manitoba đều phải đăng kí theo học hệ quốc tế của nhà trường tại International College of Manitoba (ICM) để chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân. ICM cung cấp chương trình chuyển tiếp các ngành Khoa học Xã hội và Nghệ thuật, Kinh tế, Kỹ thuật và Khoa học.

28.10 ca2

Chương trình của ICM được chia thành 2 giai đoạn:

- Dự bị ĐH (UTP Stage I): Chương trình dành cho các bạn HS chưa đáp ứng được điều kiện để theo học thẳng vào chương trình tương đương với năm 1 ĐH (UTP Stage II). HS hoàn tất lớp 11 có thể theo học Dự bị ĐH.

- ĐH (UTP Stage II): Chương trình tương đương năm 1 bậc ĐH. Học sinh cần hoàn thành 10 môn học (trong khoảng 3 học kỳ) với số điểm GPA theo yêu cầu để được chuyến tiếp vào năm 2 tại ĐH Manitoba.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hằng năm.

Chương trình du học

Thời gian

Học phí

Khóa kết hợp tiếng Anh

1 học kỳ

4.388 CAD (theo từng học kỳ)

UTP giai đoạn 1

2 học kỳ

14.860 CAD

UTP giai đoạn 2

3 học kỳ

15.323 CAD

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3174417
Hôm nayHôm nay2644
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần5117
Trong thángTrong tháng32259
Tổng số lượt Tổng số lượt 3174417

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top