Lợi thế du học Canada cho sinh viên quốc tế tại Niagara College

Vừa qua, tại Heritage Space, buổi giao lưu với các bạn sinh viên đang học tập tại Niagara College (Canada) đã diễn ra trong bầu không khí hết sức thân mật và vui vẻ. Hơn 30 phụ huynh và SV đã đến tham gia và nhiều câu hỏi thực tế về sinh hoạt cũng như học tập của SV tại Canada được giải đáp chi tiết, mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn.

Những câu hỏi được đặt ra tại buổi giao lưu chính là những băn khoăn trăn trở chung của các bậc phụ huynh và học sinh đang muốn theo học tại Canada nói chung và Niagara College nói riêng. Hãy cùng điểm qua một vài câu hỏi được quan tâm nhiều nhất nhé?

03.11 ca1

1. Trường Niagara College nằm ở đâu? Khu vực đó có lợi thế gì so với các khu vực khác?

Được mệnh danh là 1 trong những kỳ quan thế giới, thác Niagara hùng vĩ hằng năm thu hút hơn 16 triệu khách du lịch tới thăm quan. Trường Niagara College vinh dự được xây dựng chỉ cách thác Niagara 15-20 phút lái xe. Với 3 học xá hiện đại và xinh đẹp tọa lạc tại vùng Niagara, bang Ontario, Niagara College nổi tiếng về các ngành dịch vụ, du lịch, nhà hàng khách sạn, ẩm thực, làm rượu và bia... Vùng Niagara tuy không phải khu vực trung tâm nhưng rất có lợi thế về cạnh tranh việc làm. Ở đây môi trường sống rất thanh bình, phù hợp với việc học tập, làm thêm và hoạt động xã hội.

2. Bạn có thể kể về trải nghiệm lần đầu khi ở homestay? Nếu như mình muốn ở riêng thì mức chi phí trung bình là bao nhiêu?

Homestay là hình thức ở được các SV quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Trường Niagara College sắp xếp nhà Homestay cho SV theo các tiêu chí phù hợp về lối sống, cách sinh hoạt... sao cho các bạn du học sinh đi học xa nhà nhưng vẫn cảm thấy thoải mái như ở nhà. Với chi phí hợp lý (690 CAD/tháng bao gồm ăn, ở, điện nước, Internet, giặt ủi,...), SV ở Homestay được tạo điều kiện hòa nhập với cuộc sống và nền văn hóa mới, cũng như luyện tập ngôn ngữ Anh một cách nhanh nhất.

Ký túc xá cũng là một lựa chọn khá thú vị dành cho những bạn SV mới. Với lợi thế về vị trí và sự riêng tư, mức giá 6.900 CAD/8 tháng (tiền phòng, điện nước, Internet) rất phù hợp với những bạn sinh viên muốn thực sự tập trung vào việc học tập. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thuê phòng ở bên ngoài. Trung bình một phòng có giá từ 400-500 CAD/tháng (đã bao gồm điện nước Internet), các bạn SV có thể share phòng với một người bạn để giảm bớt chi phí.

03.11 ca2

3. Thông tin cụ thể về các loại phí phải đóng cho trường là gì, bạn có thể nêu rõ hơn được không?
Học phí và các loại phí khác được quy định rõ tại BIỂU PHÍ của nhà trường. Tổng các phí nói chung cho một năm học tại trường dao động từ 14-16.500 CAD tùy chuyên ngành và cấp học.

4. Chương trình thực tập hưởng lương của nhà trường là bắt buộc hay không? Nhà trường có giúp đỡ SV tìm công việc thực tập hưởng lương hay không?

Thực tập hưởng lương (Co-op) là chương trình bắt buộc đối với một số ngành học. Đây là điểm rất hấp dẫn mà trường Niagara College dành cho các bạn SV quốc tế. Tham gia chương trình thực tập hưởng lương sẽ giúp SV giải quyết không chỉ vấn đề tài chính mà còn tích lũy nhiều kinh nghiệm sống và làm việc tại đất nước Canada.

03.11 ca3

SV tham gia chương trình học có kèm Co-op cần chủ động tìm kiếm thông tin và xin việc thực tập. Thành tích học tập và hoạt động trong năm đầu đóng vai trò rất lớn trong việc này. Nhà trường hỗ trợ tổ chức các Hội thảo hướng nghiệp-việc làm để SV có thể thể hiện bản thân đối với các nhà Tuyển dụng.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3182039
Hôm nayHôm nay2616
Hôm quaHôm qua3930
Trong tuầnTrong tuần12739
Trong thángTrong tháng39881
Tổng số lượt Tổng số lượt 3182039

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top