Du học Canada: Học viện ILAC – con đường thành công vào Đại học
Học viện Ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn và lâu đời nhất Canada,được đánh giá cao tại khu vực Bắc Mỹ. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên (SV) từ 70 nước trên khắp thế giới đến đây học học ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ, sau đó được giới thiệu vào học tại hơn 40 trường Cao đẳng, Đại học (ĐH) Canada đã ký kết hợp tác với Học viện.
 
Học viện ILAC có chi nhánh đào tạo tại trung tâm 2 thành phố lớn nhất Canada là Vancouver & Toronto, nổi tiếng về kinh tế & du lịch với giao thông thuận lợi. 2 thành phố này cũng được công nhận là 2 trong những nơi tốt nhất cho việc sinh sống & học tập nên thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế & bản xứ lựa chọn làm “điểm đến học tập”
 
 
Đầu năm 2012, ILAC đã nhận được giải thưởng rất uy tín trong năm là Consumer Choice Award for Best English Language School in Toronto 2012 (Giải thưởng Trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Toronto). Giải thưởng này được thực hiện qua một cuộc điều tra thường niên bởi tổ chức Leger Marketing, một tổ chức nghiên cứu và thăm dò ý kiến của người dân hàng đầu của Canada. ILAC nhận được giải thưởng này vì đã luôn đem đến dịch vụ đào tạo tốt nhất và uy tín trong lòng người tiêu dùng. Ngoài giải thưởng nêu trên, trong vòng 7 năm qua, ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác như: LTM Lifetime Superstar Award 2011, LTM Star Award – Trung Tâm Anh Ngữ Bắc Mỹ 2007-2011, Top Choice Award – Chương trình chuyển tiếp ĐH 2007-2011, Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011, Ryugaku Journal – Japan Best School Award – No.1 in Canada – ILAC Vancouver 2010, Eye Weekly Magazine – Voted best English school – 2005.
 
Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi nhiều trường ĐH và CĐ tại Canada. SV được trang bị điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất tại trường. Lớp học qui mô nhỏ, trung bình từ 10 – 12 SV nên giảng viên có thể dành nhiều thời gian hơn cho SV. Lớp học bắt đầu từ mỗi thứ Hai hàng tuần, tạo sự linh hoạt tốt nhất cho SV đăng kí chương trình học của mình. Bạn sẽ học chung với các SV quốc tế khác đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. ILAC có một đội ngũ tư vấn thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn hỗ trợ cho SV. Đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ TESOL và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình ESL.

 
Các chương trình đào tạo của ILAC:
  • Tiếng Anh tổng quát – General English
  • Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS).
  • Tiếng Anh Thương mại – Business English
  • Đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh – Teacher Training – TESOL
  • Chứng chỉ Dự bị ĐH – University Pathway Program – Pre-degree Certificate
  • Luyện thi GMAT, dự bị chương trình MBA (GMAT Preparation – Pre-MBA Course). Chương trình được liên kết với The Princeton Review- là học viện đào tạo GMAT Preparation hàng đầu thế giới.
  • Chương trình phổ thông trung học – Lớp 11 & 12: giúp HS có cơ hội lấy bằng Tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào ĐH (Học phí: 12.400 đô Canada/10 tín chỉ)
 
 
SV học tại ILAC luôn hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ dành cho SV. Tại ILAC, SV có cơ hội giao lưu, học tập với các SV từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 
Các chương trình giảng dạy tiếng Anh của trường luôn được đổi mới, cơ sở vật chất hiện đại, khu học xá an toàn với các hoạt động ngoại khóa thú vị. Đặc biệt chương trình “University Pathway Program” đã thu hút nhiều SV trong và ngoài nước tham gia. Đây chính là bước đệm cho các bạn SV chuẩn bị vào học tại một trường ĐH hoặc Cao đẳng tại Canada. ILAC có Dịch vụ Tư vấn học thuật miễn phí cho SV, giúp các bạn lựa chọn và đăng ký trường phù hợp, xin Thư mời có điều kiện (Conditional Letter) cho các chương trình Cử nhân, Cao đẳng, Chứng chỉ sau ĐH, MBA và các chương trình Thạc sĩ tại các trường ĐH và Cao đẳng đối tác của ILAC.
 
Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh của ILAC tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về hồ sơ xin nhập học và thị thực du học tại Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
 

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3499269
Hôm nayHôm nay1710
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần2942
Trong thángTrong tháng97405
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499269

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top