Du học Canada: Cơ hội học tập tại 2 Đại học danh tiếng Simon Fraser và Manitoba

Canada luôn là một trong những điểm đến du học hấp dẫn với du học sinh Việt Nam không chỉ vì nền giáo dục ưu việt mà còn vì môi trường học tập tiên tiến, chất lượng cuộc sống cao và nhiều cơ hội học bổng - việc làm dành cho sinh viên (SV) quốc tế sau khi tốt nghiệp.

 

Học viện FIC và ICM (Canada) hiện đang có nhiều suất Học bổng khuyến học lên đến 50% học phí cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 được nhậ n vào chương trình chuyển tiếp giai đoạn 2 đại học (ĐH) tại FIC và ICM. Học tập tại FIC và ICM, SV sẽ được học ngay trong khuôn viên của 2 trường ĐH Simon Fraser và Manitoba. SV sẽ được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị và các dịch vụ dành cho việc học và nghiên cứu. Sĩ số lớp học nhỏ giúp cho mỗi cá nhân SV đều được quan tâm kỹ về mức độ tiếp thu và tiến bộ. Cả 2 học viện đều có dịch vụ hỗ trợ dạy phụ đạo miễn phí các môn học. SV có thể nhập học vào tháng 1, 5 và 9. Sau khi hoàn thành khóa học tại FIC/ICM, SV sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào năm thứ nhất hoặc năm thứ 2 của 2 trường ĐH danh tiếng Simon Fraser hoặc Manitoba.

5 ưu điểm khi theo học tại 2 trường ĐH danh tiếng với Navitas Canada:

 1. Chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác danh tiếng:Khi theo học tại tiểu bang Manitoba, SV có thể xin định cư ngay sau khi hoàn thành chương trình học và được hoàn lại 60% học phí (không quá 25.000 đô Canada) thông qua thuế thu nhập trong vòng 6 năm.
  • Fraser International College (FIC) liên kết với ĐH Simon Fraser (Vancouver), nằm trong Top 200 trường ĐH hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Education.
  • International College Manitoba (ICM) liên kết với ĐH Manitoba, trường ĐH đầu tiên và lâu đời nhất tại miền Tây Canada (thành lập năm 1877).
 2. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn các vùng khác.
 3. Chương trình chuyển tiếp là chương trình cầu nối giữa việc học phổ thông và ĐH, giúp SV không quá bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường học tập mang tính học thuật cao.
 4. Các giờ phụ đạo miễn phí và những buổi trao đổi trực tiếp với giảng viên thường xuyên giúp SV đạt được kết quả học tập tốt nhât.

Học viện FIC nằm tại cơ sở Burnaby thuộc ĐH Simon Fraser gần trung tâm thành phố. Trường được xếp thứ 139/200 trường ĐH tốt nhất thế giới, và là một trong những trường công lập tốt nhất ở thành phố Vancouver. FIC đào tạo các chương trình:

 • Dự bị ĐH dành cho HS hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam và muốn học chuyển tiếp vào ĐH năm thứ nhất các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội và Nghệ thuật.
 • ĐH năm thứ nhất: dành cho HS đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam và muốn học chuyển tiếp năm thứ 2 Cử nhân các phân ngành: Kinh tế (Marketing, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Quản trị và công nghệ, Quản lý nhân sự); Kỹ sư (Công nghệ thông tin, Điện tử, Công nghệ sinh học, Hệ thống cơ khí điện tử…)

Học viện ICM tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường ĐH Manitoba. Đây là trường ĐH đầu tiên được công nhận ở miền Tây Canada và là học viện nghiên cứu chuyên sâu duy nhất của tỉnh. Trường có đông đảo đội ngũ nhân viên với hơn 8.000 giảng viên và nhân viên, 180.000 cựu SV và 26.000 SV từ 100 quốc gia khác nhau đang học tại đây. Giống như FIC, ICM cũng đào tạo:

 • Chương trình năm thứ nhất Cử nhân của ĐH Manitoba: HS sau khi kết thúc một năm học tại ICM được đảm bảo vào thẳng năm thứ 2 của ĐH Manitoba.
 • Đại học năm thứ nhất: dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam và muốn học chuyển tiếp năm thứ 2 chương trình Cử nhân với các phân ngành giống như FIC.

Trân trọng kính mời quí phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về Học bổng và du học Canada có thể đến tham dự buổi Tư vấn trực tiếp với Đại diện của Navitas Canada vào lúc 09g30 sáng thứ Bảy 24/08/2013 ti VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hp Đim (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM). Vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức:

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3176796
Hôm nayHôm nay1303
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7496
Trong thángTrong tháng34638
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176796

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top