Giải pháp tối ưu khi quyết định đi du học và xin học bổng

“Du học” không còn là hai từ mới mẻ với tất cả các bậc phụ huynh và các bạn HS-SV nữa. Ngày nay, khi có ý đnh đi du hc, bn s lên kế hoch chun b cho hành trình du hc ca mình và chc hn bn s băn khoăn không biết chn nước nào? Ngành học nào dễ kiếm việc làm nhất? Các vn đ v th tc visa, chng minh tài chính, hay chi phí du hc? Hay bn mun xin hc bng du hc... Vy bn s có gii pháp nào cho vn đ này?

 

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm xin chia sẻ cho bạn những gợi ý và  những kinh nghiệm sau:

  • Bạn chọn quốc gia nào? Bạn phải tìm hiểu đất nước mình muốn đến để học tập, đánh giá các ưu điểm, nhược điểm của đất nước đó. Và đặt câu hỏi vì sao bạn muốn học ở quốc gia đó? Có những hỗ trợ giáo dục gì đặc biệt không?
  • Nhu cầu du học của bạn thế nào? Bạn phải lên kế hoạch và xác định cụ thể nhu cầu du học của mình như bạn muốn đi diện tự túc chi phí hay diện xin học bổng của chính phủ, của trường. Khi nào thì bạn sẽ bắt đầu nhập học và trường học của bạn sẽ như thế nào? Bạn có biết mức độ chất lượng, uy tín của trường đó không? Học phí thế nào? Nhà trường có các chính sách hỗ trợ tài chính cho HS-SV quốc tế hay không? Và nếu bạn quan tâm đến cơ hội làm thêm trong thời gian học, cơ hội nghề nghiệp, định cư, điều kiện visa…, bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng.
  • Vấn đề quan trọng nữa là khả năng ngoại ngữ: bạn đã có đủ trình độ ngoại ngữ mà nhà trường ở nước đó yêu cầu chưa? Một số nước nói tiếng Anh như Mỹ, Canada cần có TOEFL, SAT, GMAT (tùy theo bậc học). Nếu chưa đủ, bạn có thể đăng kí học tiếng Anh của trường hoặc các Trung tâm Anh ngữ lớn trước khi chính thức vào chương trình Cử nhân hay Thạc sĩ. Các quốc gia khác như Anh, Úc, New Zealand, Singapore lại yêu cầu HS-SV quốc tế phải có điểm IELTS. Nếu bạn muốn xin học bổng thì chắc chắn bạn phải quan tâm đến deadline nộp hồ sơ và hoàn thiện các chứng chỉ tiếng Anh trên trước khi đi du học.
  • Khi bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học, bạn sẽ nộp sang trường để xin học hoặc xin học bổng và trường học nước ngoài chấp nhận, gửi thư mời học cho bạn. Bạn sẽ tiến hành thủ tục xin visa như thế nào? Bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ tài chính ra sao? Vấn đề này bạn cũng phải thực sự quan tâm để có thể đạt được kết quả visa thành công.
  • Vấn đề chi phí sinh hoạt? Môi trường học tập và ăn ở nơi đó ra sao? Đây là những vấn đề quan trọng mà bạn cũng nên đặt ra trong kế hoạch du học của mình.
  • Các vấn đề khác như sắp xếp chỗ ăn, ở, đưa đón sân bay, hỗ trợ sau khi bạn đi du học... cũng cần được lưu ý.

Để có thể lên kế hoạch du học và xin học bổng du học thành công, quí phụ huynh và các bạn HS-SV có thể liên hệ văn phòng tư vấn du học thuộc Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, cung cấp các thông tin mới nhất cũng như tư vấn miễn phí cho quí khách các thông tin du học tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hungary, New Zealand, Singapore, Malaysia. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn HS-SV có nguyện vọng xin học bổng của các trường nước ngoài và giúp hoàn thiện thủ tục xin học bổng, xin visa du học và nhiều hỗ trợ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3176869
Hôm nayHôm nay1376
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7569
Trong thángTrong tháng34711
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176869

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top