Du học Canada: Centennial College được chính phủ Ontario đầu tư hơn 26 triệu đô

Chính phủ bang Ontario sẽ đầu tư hơn 26 triệu đô Canada cho Centennial College để di chuyển các chương trình đào tạo về Hàng không hiện tại của trường tới trung tâm sản xuất máy bay De Havilland, công viên Downsview. Thông tin chính thức được công bố bởi bộ trưởng Kathleen Wynne trong chuyến thăm khu vực đặt máy bay cùng với bà AnnBuller và ông Brad Duguid – Bộ trưởng bộ Đào tạo, đại diện các trường cao đẳng, đại học (ĐH) và Bộ trưởng bộ Tài chính, ông Charles Sousa.

 

Khoản đầu tư  này được xem như là bước đầu tiên nhằm hướng tới việc tạo ra một trung tâm đào tạo hàng không vũ trụ và nghiên cứu để phát triển các công nghệ mới ở Ontario. Trung tâm cũ De Havilland sẽ được đổi mới để xây dựng các lớp học, phòng hội thảo và nhà chứa máy bay không gian mới, và đây sẽ là nơi quy tụ các nghiên cứu và sáng kiến mới của các nhóm làm việc đến từ nhiều tổ chức và trường ĐH khác nhau. Điều này sẽ gắn kết chặt chẽ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu bao gồm ĐH Tonronto (khoa Hàng không-Vũ trụ), ĐH Ryerson, ĐH York và các tổ chức khác như Bombardier, Pratt & Whitney Canada, Honeywell, UTC Aerospace Systems, MDA Corporation and Sumitomo Precision Products Canada Aircraft, Inc.                                           

Centennial hiện đang đào tạo hơn 300 kỹ thuật viên máy bay và kỹ thuật hệ thống điện tử hàng không mỗi năm. Việc di chuyển đến Downsview vào tháng Chín năm 2015 sẽ tạo ra một không gian lớn hơn cho việc giảng dạy và có thể liên kết với khu vực đường băng. Tuyển sinh dự kiến năm nay ​​sẽ tăng lên hơn 900 và các SV tốt nghiệp khóa học này được rất nhiều tổ chức trọng dụng không chỉ ở Canada mà trên toàn thế giới. Nhà trường sẽ được làm việc với Ashtonbee để quyết định về việc thiết kế tại khu vực chứa máy bay.

Trong bản báo cáo đánh giá năm 2012 của ông David Emerson, ông đã chỉ ra nhu cầu cần thiếtđể xây dựng trung tâm đào tạo hàng không vũ trụ và trung tâm nghiên cứu tại Ontario nhằm đảm bảo vị trí thứ 5 của Canada trong lĩnh vực này. Quá trình toàn cầu hóa, cạnh tranh từ các nền kinh tế mới nổi và một lực lượng lao động có tay nghề cao làm giảm bớt các thách thức. Có rất nhiều các cơ hội: khoảng 32 nghìn tỉ đô la trong lĩnh vực máy bay thương mại mới và 661 tỉ đô la dành cho máy bay kinh doanh sẽ được đặt hàng trong vòng 20 năm tới trên toàn thế giới bởi các nhà điều hành đang tìm kiếm những chiếc máy bay hiệu quả, thân thiện với môi trường hơn để trang bị tối ưu nhất cho tổ chức của họ.

Trung tâm Nghiên cứu và đổi mới thuộc trạm hàng không vũ trụ Downsview (DAIR), bao gồm các học viện hàng đầu của Ontario cũng như các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ hàng không vũ trụ, có một kế hoạch đầy tham vọng xây dựng  lại căn cứ không quân của quân đội thành một trung tâm hàng không vũ trụ quốc tế, trung tâm này sẽ đóng vai trò như một vuồn ươm sáng tạo cũng như thu hút các khoản đầu đầu tư mới. Bombardier đã lựa chọn Centennial là nhà đào tạo nhằm chuẩn bị lực lượng lao động hiện tại và tương lai với kỹ năng mới cần thiết trong việc lắp ráp và bảo dưỡng máy bay. Với thông tin này, hy vọng rằng Centennial College sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn SV yêu thích ngành Hàng không-Vũ trụ.

Với những kết quả đào tạo đạt được, Centennial là một địa điểm du học tốt cho các bạn SV Việt Nam muốn tìm cho mình những khóa đào tạo với mức học phí vừa phải nhưng có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, SV tốt nghiệp còn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường ĐH danh tiếng tại Canada như ĐH Ryerson, ĐH Guelph, ĐH Calgary… và tại Mỹ như ĐH Southern New Hampshire, ĐH Nam Carolina…

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên của Canada, được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại Toronto – thành phố lớn nhất của bang Ontorio. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Bên cạnh đó, Centennial còn là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh Ontario với 4 cơ sở hiện đại, đào tạo 12.000 SV toàn thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay. Trường đào tạo các chương trình sau: tiếng Anh tăng cường, Diploma/Certificate (1 đến 2 năm), chương trình chuyển tiếp lên bậc Cử nhân, Cử nhân (4 năm), sau Đại học (Post Graduate Programs – 1 năm), chương trình liên kết với các trường ĐH danh tiếng như ĐH Toronto & ĐH Ryerson… đào tạo các ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kĩ thuật & Khoa học Môi trường.

Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% SV của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Để đăng kí tham dự tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin chính thức về trường lớp, vui lòng liên hệ:
 

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3295919
Hôm nayHôm nay373
Hôm quaHôm qua2563
Trong tuầnTrong tuần4833
Trong thángTrong tháng55110
Tổng số lượt Tổng số lượt 3295919

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top