Du học Canada: Hệ thống Trung học công lập Peel tuyển sinh quốc tế

Giáo dc là mi quan tâm hàng đu ca người dân Canada, vì thế, nn giáo dc Canada luôn được chú trng phát trin vi cht lượng cao nht và cht lượng giáo dc trên khp đt nước đu ngang bng nhau. Canada có mt nn giáo dc trung hc đa dng đ cho hc sinh (HS) quc tế chn la, bao gm các trường công, trường tư, trường bán trú, trường ni trú, trường dy chung nam và n, trường dành cho nam sinh/n sinh, trường Công giáo và các trường đo khác.

 

Theo hiến pháp Canada, Chính quyền các tỉnh bang chịu trách nhiệm về các chính sách giáo dục trung học trong địa phương của mình.Có sự khác nhau đáng kể giữa các tỉnh bang và thậm chí giữa các học khu (School districts) trong cùng một tỉnh bang về các thuật ngữ, hệ thống cho điểm, số năm học, chương trình và nội dung môn học. Bậc trung học kết thúc ở lớp 11, 12 hay 13 tùy theo từng tỉnh bang.

Chương trình trung học tại các hệ thống công lập của Canada thu hút nhiều học sinh Việt Nam đến học vì chất lượng, học phí và sự quan tâm, chăm sóc của đội ngũ nhân viên, giáo viên bản địa. Trong các hệ thống công lập tại Canada, đặc biệt là tại bang Ontario – bang có cộng đồng người Việt sinh sống đông nhất tại Canada, Hệ thống công lập Peel – Peel District School Board  (Peel DSB) tại Mississauga, là hệ thống công lập nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh ở Việt Nam và cộng đồng Việt kiều tại vùng Mississauga.

Trong các trường thuộc hệ thống Peel DSB, trường trung học phổ thông Clarkson với tổng số 896 học sinh là một trong những trường hiện được phép tuyển sinh HS quốc tế. Những lợi ích của các bạn HS quốc tế khi học tại trường Clarkson bao gồm:

  • Tư vấn hỗ trợ những nhu cầu của HS quốc tế về ăn ở và hội nhập văn hóa
  • Chương trình tiếng Anh hỗ trợ HS quốc tế
  • Thời khóa biểu linh hoạt
  • Chuyển tiếp từ trường lên cao đẳng uy tín hàng đầu Canada Sheridan và phân viện đại học Toronto tại Mississauga
  • Cộng đồng sinh viên đa quốc gia, đa văn hóa
  • Hệ thống giáo dục được công nhận quốc tế

CHI PHÍ HỌC TẬP

Phí xin thư nhập học: 500 đô Canada

Học phí: 13.500 đô Canada

Phí ăn ở trong 10 tháng: 9.750 đô Canada

Phí bảo hiểm y tế: 1.75 đô Canada/ngày

Phí đón sân bay: 100 đô Canada

Phí xe bus hằng tháng: 107 đô Canada

Tất cả các giáo viên của Peel DSB đều được cấp chứng nhận để giảng dạy ở tỉnh bang Ontario và là thành viên của Ontario College of Teachers. Đây là một đoàn thể có thẩm quyền cấp phép, quản lý và chỉnh lý nghề giáo ở tỉnh bang Ontario. Mỗi trường học thuộc Peel DSB đều có một hội đồng nhà trường và các thành viên hội đồng gồm có các phụ huynh, nhân sự nhà trường và các thành viên cộng đồng. Các hội đồng nhà trường nhóm họp thường xuyên để bàn bạc về các vấn đề giáo dục. Họ đưa ra lời khuyên cho hiệu trường, thảo luận về những nhu cầu giáo dục của cộng đồng, và đưa ra cách thức để nhân sự chia sẻ thông tin về trường học.

Việt Nam Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh chính thức của Peel DSB tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về hồ sơ xin nhập học và thị thực du học tại Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường lớp, quí khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3171887
Hôm nayHôm nay114
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2587
Trong thángTrong tháng29729
Tổng số lượt Tổng số lượt 3171887

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top