Du học Canada: George Brown College – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho GEORGE BROWN College (Toronto). Là một trong những trường công lập lớn nhất Canada, Cao đẳng George Brown hiện có khoảng 16.000 sinh viên (SV) theo học toàn thời gian, bao gồm 1.500 SV quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường đoạt giải “Canada’s Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean's đánh giá cao về chất lượng dạy và học.

 

 

Từ 02-30/06/2014, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trân trọng gửi đến quí Phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về du học Canada chương trình Tư vấn “Tháng Du học Canada” với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích như tư vấn trực tiếp với Đại diện các trường học uy tín, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin Visa, xin Học bổng… Nhân dịp này, quí khách sẽ được tặng ngay gói quà tặng trị giá 4.200.000 đồng khi đăng kí nhập học trong tháng 09/2014 hoặc tháng 01/2015.

Ở Toronto, bạn có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất của Canada. Điều này sẽ đem lại cho bạn cơ hội  trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. George Brown College (GBC) gồm 3 khu học xá tọa lạc tại Casca Loma, St. James, Đại học danh tiếng Ryerson tại Toronto. Trường đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng sau:

Học tại GBC, bạn có cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thiết kế thời trang và đồ trang sức, Lập trình game, Marketing, Tài chính, Nấu ăn, Kế toán, Kiến trúc, Kĩ sư Cơ khí, Điều dưỡng, Thiết kết đồ họa, Kỹ thuật viên Y khoa, Khoa học Y tế, Nghệ thuật diễn xuất… Đặc biệt đối với ngành Nấu ăn, nhà trường vinh dự được công nhận là một trong mười trường có chuyên môn giảng dạy tốt nhất khu vực Bắc Mỹ.     

SV tốt nghiệp của nhà trường đã và đang xây dựng các quan hệ cộng việc và tình bằng hữu khắp nơi trên thế giới. Ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà tuyển dụng, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp góp phần thúc đẩy nền kinh tế Toronto và Canada. Trường cũng có rất nhiều chương trình Anh ngữ tăng cường (ESL) và các khóa học cấp tốc để giúp sinh viên quốc tế nắm vững các kỹ năng Anh ngữ nói và viết. Bên cạnh đó, khuôn viên trường rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cùng nhiều loại hình giải trí phong phú phục vụ cho quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa của SV một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, GBC có chương trình thực tập kết hợp với nhiều trường đại học giúp SV ứng dụng kiến thức đã học và thu thập kinh nghiêm làm việc. Các đối tác  của nhà trường bao gồm: American Express, Boeing Aircraft, Cisco Systems, Dell Computer Corporation, Ford Motor Company, Hewlett Packard, Honda Canada, IBM, Lipton, Scotiabank, Sheraton Centre Hotel, Siemens Canada, Toronto District School Board, Wal-Mart, Metro Toronto Convention Service…

Chương trình đa số được áp dụng cho những chuyên ngành sau: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing, Máy tính... SV khi tham gia chương trình thực tập trả lương này sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. Sau khi tốt nghiệp, SV được phép làm việc tại Canada trong vòng 3 năm.

Để được chấp thuận nhập học tại GBC, SV phải có điểm IELTS 6.0 hay TOEFL iBT 79 trở lên đối với chương trình Cao đẳng. Đối với chương trình Cử nhân, SV phải đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92.

Với hệ thống giáo dục thực tế, ứng dụng kiến thức trường học vào công việc, với nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn, George Brown College mở ra cánh cổng tương lai tốt đẹp cho SV quốc tế có cơ hội tiếp cận, phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng  liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:
 

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3171998
Hôm nayHôm nay225
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2698
Trong thángTrong tháng29840
Tổng số lượt Tổng số lượt 3171998

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top