Tin nóng: Học viện Anh ngữ ILAC kí hợp đồng tuyển sinh trực tiếp với Douglas College (Canada)

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm rất vui mừng khi được chia sẻ thông tin tuyệt vời này về Học viện Anh ngữ ILAC, và chúng tôi mong muốn có nhiều bạn HS-SV sẽ thành công hơn khi đăng kí học tập tại nhà trường, một trong những đối tác lâu dài nhất của chúng tôi ở Toronto và Vancouver (Canada).

 Học viện Anh ngữ ILAC tự hào thông báo rằng trường Douglas College tại Vancouver đang tiếp nhận SV hoàn tất chương trình Pre-Degree của ILAC nhập học trực tiếp vào các chương trình Diploma, Cử nhân và sau đại học. Trong suốt 6 năm làm đối tác của nhà trường, hàng trăm sinh viên đã được chấp nhận học tại Douglas sau khi kết thúc chương trình học của mình tại ILAC. Nhiều người trong số họ đã giành được các loại học bổng và giải thưởng.

Christian Bernard, Giám đốc Marketing và tuyển sinh quốc tế, nhấn mạnh "ILAC là một trong số ít các cơ sở giáo dục đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao cần thiết cho SV của mình để có thể đăng kí trực tiếp vào các chương trình lấy tín chỉ đại học và xa hơn là kiểm tra khả năng tiếng Anh của họ." Bernard giải thích: "Để đạt được quá trình đăng kí trực tiếp, một ủy ban gồm các giảng viên khoa tiếng Anh của trường CĐ Douglas đã đánh giá chương trình giảng dạy của ILAC, kiểm tra rất nhiều sinh viên và sau đó trình bày kết quả cho 3 Hội đồng riêng biệt để cấp phép. Quá trình đánh giá nghiêm ngặt này cung cấp sự an tâm cho các sinh viên hoàn thành chương trình ILAC, rằng họ sẽ có khả năng thành công khi họ bắt đầu chương trình học tập của mình tại Douglas College."

Douglas College nổi tiếng là một trong những trường có chương trình chuyển tiếp đại học hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ, với nhiều trường thuộc top 50 trường hàng đầu chấp nhận sinh viên và chuyển tín chỉ trực tiếp. Một vài trường danh tiếng đáng chú ý là trường Đại học British Columbia (UBC), Đại học Toronto (U of T) và Đại học McGill. Sinh viên có thể chọn chương trình chuyển tiếp 1+3 (một năm tại Douglas và 3 năm tại trường đại học chấp nhận hồ sơ) hoặc phổ biến hơn là 2 +2 (học 2 năm tại Douglas và thêm 2 năm tại trường đại học để lấy bằng Cử nhân).

Douglas College cung cấp 16 chương trình Đại cương 2 năm, 32 chương trình Diploma hai năm và 7 chương trình Post-degree một năm rất phổ biến với các sinh viên ILAC. Douglas College cũng là một tổ chức được chỉ định, và sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc (Work Permit).

ILAC – Trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada

  • 97% SV giớit hiệu ILAC cho các bạn bè của mình
  • 16 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chương trình Anh ngữ chất lượng cao
  • Đội ngũ giảng viên và nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có chuyên môn cao
  • Được bầu chọn là trường Anh ngữ số 1 tại Canada
  • Liên kết đào tạo với 63 Universities/Colleges
  • SV đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới
  • Có nhiều sự lựa chọn dành cho HS-SV
  • Có 2 khu học xá tại Toronto và Vancouver
  • SV sẽ được tham gia các hoạt động/sự kiện xã hội vui nhộn
  • Môi trường học tập thân thiện với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Từ 02-30/06/2014, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trân trọng gửi đến quí Phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về du học Canada chương trình Tư vấn “Tháng Du học Canada” với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích như tư vấn trực tiếp với Đại diện các trường học uy tín, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin Visa, xin Học bổng… Nhân dịp này, quí khách sẽ được tặng ngay gói quà tặng trị giá 4.200.000 đồng khi đăng kí nhập học trong tháng 09/2014 hoặc tháng 01/2015.

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự “Tháng Tư vấn du học Canada”, quí khách vui lòng liên hệ:
 

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3499313
Hôm nayHôm nay1754
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần2986
Trong thángTrong tháng97449
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499313

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top